Liều lượng dùng nấm lim xanh, những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Liều lượng dùng nấm lim xanh ảnh hưởng đến khả năng điều trị bệnh của nấm lim xanh. Biết những lưu ý khi dùng cũng giúp bạn tận dụng lợi ích tối đa của nấm.

Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa bệnh

Liều lượng dùng nấm lim xanh tùy thuộc từng loại bệnh. Nếu dùng cho bệnh nhân ung thư liều lượng thấp thì bệnh nhân xơ gan lại dùng với liều lượng cao hơn.

Liều lượng dùng nấm lim xanh cho bệnh nhân xơ gan

Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả

Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị xơ gan

Nấm lim xanh giúp phòng và điều trị bệnh xơ gan rất hiệu quả. Trong nấm chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, các khoáng chất và vitamin… Các dược chất này có tác dụng phục hồi các rối loạn chức năng trong cơ thể, kích thích sản sinh ra các tế bào gan mới. Từ đó, nó thúc đẩy các cơ quan như hệ tiêu hóa, thận hoạt động mạnh hơn để làm lành tổn thương gan.

Liều lượng dùng nấm lim xanh mỗi lần sắc thuốc

– Lấy 30g nấm lim xanh sắc cùng 2 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi còn khoảng 1,5 lít thì dừng lại. Chia lượng thuốc làm 5 lần, uống hết trong ngày.

– Đối với xơ gan hay bất kỳ loại bệnh nào khác, bệnh nhân cần phải kiên trì dùng mỗi ngày. Sau khoảng 2 tháng, các triệu chứng lâm sàng sẽ dần biến mất. Sau khoảng 5 tháng thì hầu hết các chức năng đều được phục hồi.

Liều lượng dùng nấm lim xanh mỗi lần sắc thuốc

Liều lượng dùng nấm lim xanh mỗi lần sắc thuốc

Liều lượng dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị

Nấm lim xanh giải độc cho bệnh nhân xạ trị, hóa trị

Cách dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị khá đơn giản nhưng lại đạt được hiệu quả cao. Với các dược chất đã được xử lý và làm giàu qua quá trình chế biến, nấm lim xanh giúp tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự xâm lấn của các tế bào ung thư. Đồng thời, nó tăng cường hệ thống miễn dịch, điều hòa lại các rối loạn tế bào. Đặc biệt, nấm lim xanh sẽ giúp khử các chất độc trong quá trình xạ trị. Có thể giúp giảm bớt tình trạng nóng do sử dụng thuốc Tây hay hóa chất trong quá trình điều trị. Nấm còn có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm trong phẫu thuật. Thêm nữa là nó giảm được các tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc Tây y mang lại.

Đối với bệnh nhân mới phẫu thuật, xạ trị hoặc đang truyền hóa chất… người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh ngay sau khi bệnh nhân được bác sỹ chỉ định cho ăn uống bình thường.

Liều lượng dùng nấm lim xanh cho một lần sắc thuốc

– Dùng 20g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước để có 1,5 lít nước chia làm 5 phần uống trong 1 ngày.

– Những ngày đầu mới sử dụng, người dùng nên dùng từ 5 – 10g cho cơ thể quen dần sau đó tăng dần đến số lượng quy định.

– Dùng trước hoặc sau khi sử dụng thuốc Tây 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Liều lượng dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị

Liều lượng dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung

Nấm lim xanh điều trị ung thư

Nấm lim xanh trị ung thư mang lại kết quả điều trị rất tốt. Sở dĩ, nấm lim có công dụng tuyệt vời như vậy do nấm chứa nhiều dược chất quý hiếm, các khoáng chất và vitamin có lợi cho cơ thể.

Ở châu Á, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu về loại nấm dược này. Kết quả là nấm lim xanh trị bệnh ung thư thực sự hiệu quả. Theo kết luận của Tiến sĩ Hori Ichikawa, trong nấm có nhiều thành phần như Beta-D-glucan, Polysaccharicdes… có tác dụng kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào T, đại thực bào. Từ đó, nó giúp đối kháng với virus và tế bào gây ung thư hữu hiệu.

Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

– Trong 3 ngày đầu tiên, chỉ nên dùng 5 – 10 g nấm lim xanh. Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%.

– Dùng nấm lim xanh chữa ung thư cần kiên trì từ 2 – 5 tháng để nấm phát huy tác dụng hoàn toàn.

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung

Xem thêm: https://vtc.vn/di-tim-loi-giai-ve-than-duocnam-lim-xanh-chua-ung-thu-d75956.html

Liều lượng dùng nấm lim xanh cho bệnh ung thư phổi

Chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi bởi các dược chất trong nấm lim xanh tác động và giảm lượng dịch do phổi tiết ra. Hiện tượng tràn dịch màng phổi bị kìm hãm và hoàn toàn khỏi hẳn.

Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi

– Sắc khoảng 30g nấm lim xanh với 2 lít nước và cô lại thành 1,5 lít. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh thay nước lọc hàng ngày.

– Trong 7 ngày đầu, người bệnh sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt từ bên trong cơ thể. Đó là: Ăn ngủ đều, sâu giấc, đi tiểu nhiều (do cơ chế thải độc của gan hoạt động tốt). Sau đó, tuy không cảm nhận được những biểu hiện khác nhưng các hoạt chất trong nấm vẫn hoạt động. Nó giúp loại bỏ các tế bào ung thư phổi nhanh chóng mà bạn không hay biết.

Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi là 30g 1 lần sắc

Liều lượng dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi là 30g 1 lần sắc

Những lưu ý khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh

Chỉ sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến và sơ chế theo phương pháp gia truyền để tác dụng như ý. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc khi sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến. Người bệnh nên mua nấm tại những cơ sở tin cậy vì nấm lim xanh giả trên thị trường hiện nay rất nhiều.

Trong quá trình sử dụng nấm không nên ngưng sử dụng các thuốc Tây. Cần kết hợp song song hai phương pháp để phát huy tác dụng của nấm lim xanh. Tuy nhiên, thời gian giữa dùng thuốc Tây và dùng nấm cần ít nhất là 30 phút. Bên cạnh đó, người bệnh phải kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý.

Quá trình điều trị với nấm lim xanh cần thời gian từ 2 – 5 tháng để phát huy tác dụng. Sau khi khỏi bệnh, vẫn sử dụng nấm lim để cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng.

Những lưu ý khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh

Những lưu ý khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 22nd, 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...