Đại lý bán nấm lim xanh tại Nghệ An

Hiệu thuốc Phan Hoa Lý

Điện thoại: 0383568031

Địa chỉ: Số 32, Đường Lê Lợi, Tp Vinh,  Nghệ An

Nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn

Điện thoại: 0383849124 0983849124

Địa chỉ: Đường Kim Liên (Vinh – Nam Đàn), xã Hưng Chính, Tp.Vinh, Nghệ An

 Được sự ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, hiệu thuốc Phan Hoa Lý và nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn là 2 địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm Nấm lim xanh tại Nghệ An. Quý khách hàng quan tâm đến vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp, để được tư vấn cụ thể về các loại sản phẩm, công dụng chữa trị, và được cung cấp giá cả hợp lý nhất. Khi mua tại các đại lý nấm lim xanh được độc quyền phân phối này, ngoài sự đảm bảo về chất lượng chính hãng, Quý khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình.

Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính mà công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường: 

Gía nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Gía nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Gía nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Được coi là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá mỗi hộp nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp đại lý bán nấm lim xanh tại nghệ an hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã cung cấp. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất. 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017