Đại lý bán nấm lim xanh tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có 3 đại lý bán nấm lim xanh tại Bắc Ninh chính hãng. Khách hàng có thể chọn địa chỉ gần mình nhất ở dưới đây. Ngoài các địa chỉ này, những cơ sở bán sản phẩm khác đều không phải của công ty và không được đảm bảo về chất lượng.

Quầy Thuốc Anh Quân

Dược sỹ Quân

Điện thoại: 01635226553

Dược sỹ Hiền

Điện thoại: 0974200947

Địa Chỉ: Gần đình Yên Lãng, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Công dụng của Nấm lim xanh

Một tại chí Y tế Mỹ đưa tin, bác sĩ Kerry Martain đã tiến hành nghiên cứu thực nghiệm công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư và cho kết quả rất khả quan. Chỉ sau 30 ngày uống nấm lim xanh, tế bào ung thư của các bệnh nhân tham gia nghiên cứu đã bị kìm hãm đáng kể. 

Tham khảo: Nấm lim xanh trong nghiên cứu điều trị ung thư – Báo VnExpress

Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có công năng hữu hiệu trong điều trị các bệnh khác như xơ gan, viêm gan A, B, C, gan nhiễm mỡ, tai biến mạch máu não, bệnh gout,… Do trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý như Germanium, Triterpenes, Lingzhi – 8 protein, vitamin và các khoáng chất khác.

Bán nấm lim xanh tại Bắc Ninh

Bán nấm lim xanh tại Bắc Ninh

Giá bán nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh được công ty niêm yết chính hãng trên hệ thống đại lý toàn quốc:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.100.00đ/ hộp 500gr.
  • Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr.
  • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr.

Với mỗi hộp nấm lim xanh 500gr, khách hàng có thể sử dụng được từ 1 đến 3 tháng, tuỳ theo nhu cầu sức khoẻ. Sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn khoa học, nên khách hàng rất dễ sử dụng và bảo quản nấm.

Quầy thuốc Anh Quân và Quầy thuốc số 48 tự hào là những đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Bắc Ninh. Trong bối cảnh nấm lim xanh tràn lan thật giả trên thị trường, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, quý khách hàng chú ý đến trực tiếp đại lý được ủy quyền của Công ty hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng. Mua nấm lim xanh tại bắc ninh liên hệ : 0974200947

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 11th, 2017