Lựa chọn phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt theo phân kỳ

Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt, tùy theo giai đoạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bệnh tình theo sự chỉ dẫn của bác sỹ.

phau-thuat-la-phuong-phap-su-dung-trong-thoi-ky-dau-ung-thu-tuyen-tien-liet

Phẫu thuật là phương pháp sử dụng trong thời kỳ đầu ung thư tuyến tiền liệt

Thời kỳ đầu, phương pháp phẫu thuật là phương pháp được sử dụng chủ yếu để điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Đối với những người không có cách nào để tiến hành phẫu thuật thì có thể dùng phương pháp điều trị duy trì, phương pháp xạ liệu hữu hiệu, trị liệu bằng hóa chất, phương pháp nội tiết (kích tố nữ, kháng kích tố nam, cắt bỏ tinh hoàn, trị liệu kích tố bì chất tuyến thượng thận), liệu pháp đóng băng, liệu pháp miễn dịch và điều trị bằng Đông y.

Căn cứ vào phân kỳ ung thư tuyến tiền liệt, có thể lựa chọn những phương pháp điều trị sau:

Thời kỳ thứ nhất

Trừ khi bệnh nhân dưới 65 tuổi và những người ung thư phân hóa không tốt ra, không nên vội vàng tiến hành điều trị. Bệnh nhân trên 70 tuổi không tiến hành điều trị. Dưới 70 tuổi có thể dùng phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt và hạch xoang chậu. Nếu không thể phẫu thuật được, thì có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp phóng xạ.

Thời kỳ thứ hai

Bệnh nhân nên sử dụng phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt và cắt bỏ hạch xoang chậu, bổ trợ thêm là dùng phương pháp điều trị bằng hóa chất. Nếu như không thể phẫu thuật được thì dùng phương pháp điều trị bằng phóng xạ.

Thời kỳ thứ ba

Người bệnh ung thư nên cắt bỏ tuyến tiền liệt và cắt bỏ hạch xoang chậu hoặc tiến hành điều trị bằng phóng xạ. Cũng có thể phẫu thuật đóng băng hoặc điều trị nội tiết. Phương pháp cắt bỏ còn được sử dụng rất nhiều trong điều trị ung thư vú

Thời kỳ thứ tư

Bác sỹ cắt bỏ tuyến tiền liệt và cắt bỏ hạch xoang chậu hoặc điều trị bằng phóng xạ, dùng thêm hóa chất. Khi xuất hiện triệu chứng thì tiến hành điều trị nội tiết, đầu tiên là cắt bỏ tinh hoàn. Nếu như dùng kích tố nữ để điều trị, hàm lượng mỗi ngày là 3ml là tốt, phẫu thuật đóng băng thì ổ di căn sẽ mất đi.

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt cần phải do bác sỹ chỉ định. Do đó, người bệnh nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sỹ kết hợp với chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe để mau phục hồi bệnh. Có thể kết hợp sử dụng một số loại thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Những dược chất trong nấm lim xanh như hoạt chất aromatase và enzim ức chế quá trình chuyển đổi estrogen và testosterone (tiết tố sinh dục) từ androgen – nhân tố gây bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Các dược chất Germanium, vitamin, khoáng chất,… giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus có hại vào cơ thể…

san-pham-Nam-lim-xanh-gia-truyen-Thanh-thiet-bao-sinh

Hộp sản phẩm nấm lim xanh gia truyền thanh-thiết-bảo-sinh của công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên rất tốt cho người bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tuy nhiên cần lưu ý nên chọn mua sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền bởi đây là loại nấm đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố, an toàn và các dược chất trong nấm được làm giàu qua quá trình chế biến, tốt cho người sử dụng. Sử dụng nấm lim xanh song song với liệu pháp điều trị Tây y cho kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Bệnh ung thư

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!