Bí kíp giảm béo đùi hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Bạn đang sở hữu vòng 3 xồ xề, quá khổ? Bạn muốn đang đi tìm giải pháp giảm béo đùi hiệu quả cấp tốc? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, dưới đây là những bí kíp giảm béo đùi hiệu quả chỉ sau 7 ngày dành cho bạn.

cách giảm béo đùi hiệu quả

Dành 30 phút để chạy bộ mỗi ngày

Một trong những cách giảm béo đùi hiệu quả phải kể đến đầu tiên là chạy bộ. Đây là một cách đơn giản giúp người béo đùi có khả năng giảm lượng mỡ dư thừa đáng kể.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia về thể hình Mỹ đã khẳng định rằng việc chạy bộ 7km/giờ sẽ làm tiêu hao từ 500-700 kcal và chúng tác động lên nhiều vùng mỡ thừa như đùi, bụng, bắp chân… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia những môn thể thao tương tự như đạp xe, bơi lội, chơi cầu lông để cải thiện cặp đùi của mình.

Áp dụng chế độ ăn uống nhiều rau xanh và trái cây

Bên cạnh chạy bộ thì việc áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm nhiều chất xơ, rau xanh và củ quả tươi cũng vô cùng cần thiết đối với những người béo đùi.

Lựa chọn chế độ ăn kiêng hợp lý

Lựa chọn chế độ ăn uống nhiều trái cây

Theo đó, bạn nên bổ sung những loại rau có màu xanh đậm như rau muống, rau bí, rau cải, súp lơ… để tăng cường chất xơ. Đối với trái cây, các chuyên gia luôn khuyến khích bạn “ưu tiên” bưởi, táo, lê, cam vào thực đơn để công cuộc giảm béo đùi hiệu quả được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Gập bụng và planking hàng ngày

Để giảm số đo của những bộ phận trên cơ thể thì bắt buộc bạn phải áp dụng các bài tập tập trung vào từng bộ phận. Riêng đối với đùi, hàng ngày, bạn nên dành khoảng 15 – 20 phút hàng ngày để thực hiện các động tác gập bụng và planking. Bài tập này khá đơn giản và nhanh chóng giúp cặp đùi thon gọn, do đó, bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày để có được hiệu quả.

thực hiện các bài tập thể dục

Thực hiện các bài tập thể dục gập bụng

Thực hiện bài tập giữ thăng bằng

Ngoài những cách giảm béo đùi hiệu quả trên, bạn cũng nên thực hiện bài tập giữ thăng bằng như sau: Đứng thẳng, chân phải làm trụ, chân trái hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu xuống, sau đó từ từ đứng thẳng, chân trái nâng cao ra phía sau và giữ ngực dần thấp xuống phía trước làm sao cho song song với sàn nhà. Tiếp theo di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Đổi vị trí hai tay và hai chân, sau đó lặp lại thao tác để tạo thành bài tập hoàn chỉnh.

Trên đây là những bí kíp giảm béo đùi hiệu quả chỉ trong 7 ngày mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, với những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất này, bạn sẽ sớm sở hữu cặp đùi thon gọn và săn chắc như ý!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!