Tác dụng của nấm gỗ lim xanh điều trị bệnh ung thư cách sử dụng

Tác dụng của nấm gỗ lim không chỉ tốt cho người ung thư mà còn là giải pháp tuyệt vời cho những người mắc bệnh ung thư nói chung.

Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư

Nấm gỗ lim xanh có tác dụng gì? Vì sao nó tốt cho người bị ung thư? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất tốt cho việc điều trị và phục hồi bệnh ung thư xương.

 • Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư rất tốt.
 • Nguyên nhân ung thư: bức xạ ion hóa (18%), chấn thương xương.
 • Bị ung thư do rối loạn di truyền, bệnh Paget xương,…
 • Nấm lim xanh giúp phục hồi thương tổn xương khớp, trị ung thư.
 • Công dụng nấm lim giảm triệu chứng: mệt mỏi, sút cân nhờ Germanium, Triterpenes,…
 • Nấm lim xanh bảo vệ sụn khớp phát triển, tăng sản xuất Canxi xương.
 • Nấu 30g nấm lim, 2 lít nước cho còn 1-1,5 lít; uống 3-4 lần/ngày.
 • Uống nấm lim xanh cách thuốc tây 30 phút, kiên trì dùng 2-5 tháng.
Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư

Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư

Ung thư là gì?

Ung thư xảy ra khi trong xương xuất hiện những khối u ác tính. Những tế bào này tăng trưởng nhanh chóng và cạnh tranh với xương mô lành. Điều này khiến tính mạng của người bệnh bị đe dọa.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư

Theo Bộ Y tế, ung thư xảy ra do những nguyên nhân sau:

 • Do bức xạ ion hóa: Đây là tác nhân vật lý do môi trường bên ngoài tác động. Ở Mỹ, bệnh ung thư thường xảy ra do tia xạ. Nguyên nhân này chiếm khoảng 18% trong tất cả nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.
 • Do chấn thương: Những người bị ung thư là do gặp chấn thương bởi tai nạn giao thông, chơi thể thao… Đặc biệt, những người bị gãy xương, bị va đập ở vùng đầu trên xương chày nhưng không được kiêng cữ và điều trị kịp thời sẽ khiến vùng xương bị nhiễm trùng.
 • Do rối loạn di truyền: Là tác nhân bên trong gây ra. Thông thường, những tác nhân này thường gây ra ung thư ở người trẻ tuổi từ 12 – 20 tuổi, đây là độ tuổi xương phát triển mạnh mẽ nhất, khoảng thời gian còn quá ngắn để xuất hiện các ung thư do môi trường bên ngoài gây ra.
 • Ngoài ra, một số nguyên nhân khác như: Bệnh về Paget của xương, bệnh loạn sản xơ của xương cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh ung thư.
Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư

Tác dụng của nấm gỗ lim với người bị ung thư

Điều trị ung thư bằng nấm lim xanh

Với người bị ung thư, các dược chất có trong nấm lim xanh sẽ nhẹ nhàng tác động theo cơ chế nhất định. Nhờ đó, các khớp xương bị tổn thương nhanh chóng được phục hồi. Điều này khiến y học công nhận nấm lim xanh có khả năng chữa ung thư.

Vì sao nên điều trị ung thư bằng nấm lim xanh?

Y học đã chứng minh, nấm lim xanh là phương pháp điều trị ung thư không hóa chất mà mọi người nên sử dụng. Từ đó, công dụng của nấm lim rừng giúp bạn loại bỏ các tế bào ung thư. Nhờ đó, những biểu hiện của bệnh như xương sưng vù, khả năng cử động thấp, gãy xương, mệt mỏi, giảm cân… sẽ dần dần mất đi. Việc này giúp các khớp xương nhanh chóng phục hồi.

Tác dụng của nấm gỗ lim là nhờ các dược chất như: Lingzhi 8-protein, Acid amin, Acid Ganoderic, Germanium, Triterpenes. Bên cạnh đó, các khoáng chất cùng vitamin cũng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Những chất này sẽ liên tục tăng thêm chày nhầy để bảo vệ sụn khớp phát triển bình thường.

Không chỉ thế, dược chất trong nấm lim xanh cũng có tác dụng tăng cường chức năng sản xuất canxi cho xương. Hai dược chất Germanium và Triterpenes có vai trò ngăn chặn và xóa bỏ tế bào ung thư. Nhờ đó, xương khớp nhanh chóng phục hồi do khí huyết được lưu thông.

Điều trị ung thư bằng nấm lim xanh

Điều trị ung thư bằng nấm lim xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư

Người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế kĩ lưỡng. Bởi, khi ấy tác dụng của nấm gỗ lim sẽ được phát huy tốt nhất nhờ các dược chất chữa bệnh được tăng cường. Hơn nữa, độc tố có hại trong nấm cũng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Chuẩn bị:

 • 30g nấm lim xanh
 • 2 lít nước

Cách làm:

 • Thực hiện: Nấm lim xanh và nước cho vào ấm. Sau đó, bạn sắc cho tới khi trong ấm chỉ còn lại từ 1 – 1,5 lít nước thì dừng lại.
 • Cách dùng: Bạn dùng nấm lim xanh uống trong ngày. Bạn nên chia ra thành 3 – 4 phần đều nhau để uống trước hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút.
 • Hiệu quả: Bệnh nhân nên kiên trì sử dụng trong khoảng 2 – 5 tháng sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.
 • Lưu ý: Khi chọn ấm sắc nấm lim xanh, bạn nên tránh xa những loại ấm làm từ kim loại. Việc này giúp bạn tránh khỏi một số phản ứng phụ không mong muốn.

Ngoài phương thức trên, mọi người có thể sử dụng nấm lim xanh để hãm trà uống trong ngày. Đây là cách làm cũng rất tiện lợi, dành cho người có công việc bận rộn.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư

Tên gọi Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên.
Công dụng Chữa bệnh ung thư.
Dược chất Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine, Vitamin…
Cách dùng Sắc nước nấm lim rừng tự nhiên.
Liều lượng 20g nấm lim + 2 lít nước.
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Điện thoại 024 3797 0138.
Website www.namlimxanh.com.

Tác dụng của nấm gỗ lim với một số bệnh ung thư khác

Ngoài tác dụng điều trị ung thư, nấm lim xanh có công dụng chữa bệnh gì? Theo các nhà nghiên cứu, nấm gỗ lim còn là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những người bị ung thư phổi, ung thư vòm họng…

 • Tác dụng của nấm gỗ lim với một số bệnh ung thư khác:
 • Dùng nấm lim xanh tác dụng trị ung thư phổi, vòm họng,…
 • Viện Dược liệu xác định nấm lim xanh nhiều dược chất: Polysaccharides, Germanium, Vitamin,…
 • Tác dụng nấm lim bồi bổ, diệt tế bào ung thư, tăng đề kháng.
 • Nấm lim giúp sửa chữa rối loạn tế bào, giảm đau, ăn ngủ tốt.
 • Chất Acid Ganoderic kìm hãm ung thư phát triển, chống viêm, diệt virus HPV.
 • Công dụng nấm lim xanh giải độc tố trong gan, phổi, đường tiêu hóa.

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh nhân ung thư phổi

Theo Tạp chí y tế của Mỹ, nấm lim xanh là dược liệu rất tốt trong việc điều trị bệnh ung thư phổi. Viện Dược liệu (Bộ Y tế) cũng khẳng định, nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh nhân ung thư phổi được thực hiện theo cơ chế bồi bổ và tác động gián tiếp lên khối u. Hàm lượng vitamin cùng các dược chất Ling Zhi-8 protein, Polysaccharides, Germanium… có tác dụng tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa, nhóm chất này cũng tự sửa chữa tế bào rối loạn. Nhờ đó, tế bào gây ung thư phổi bị tiêu diệt.

Theo PGS. TS Đỗ Tất Lợi – cây đại thụ trong ngành y dược Việt Nam, nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chữa bệnh ung thư. Theo đó, với người bị ung thư phổi, nấm lim xanh thực hiện quá trình hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn. Nhờ đó, bệnh nhân bớt cảm thấy đau đớn, ăn, ngủ tốt hơn.

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh nhân ung thư phổi

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh nhân ung thư phổi

Tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh ung thư vòm họng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, tác dụng của nấm gỗ lim với bệnh ung thư vòm họng là hoàn toàn có thật. Dược chất trong nấm như: Germanium hữu cơ, Axit ganoderic, Polysaccharides, Triterpene, vitamin cùng khoáng chất giúp cơ thể ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào ác tính.

Hơn nữa, nhóm dược chất này cũng giúp sản sinh các tế bào có lợi. Việc này giúp cải thiện hệ miễn dịch. Từ đó, những tác nhân gây hại cho cơ thể nhanh chóng bị tiêu diệt.

Hoạt chất chống viêm trong nấm lim xanh cũng có thể tiêu diệt virus HPV. Vì thế, các khối u trong cơ thể không có cơ hội được hình thành. Với những người thường xuyên sử dụng chất kích thích, nước nấm lim xanh có chức năng giải độc. Nhờ đó, các độc tố tích tụ trong phổi, gan, đường tiêu hóa sẽ được loại bỏ.

Tác dụng của nấm gỗ lim với một số bệnh ung thư khác

Tác dụng của nấm gỗ lim với một số bệnh ung thư khác

Xem thêm: Thoát khỏi ung thư nhờ thảo dược nấm lim xanh?

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button