Công dụng nấm lim rừng phòng ngừa và điều trị ung thư dương vật

Công dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư dương vật ở nam giới.

Công dụng nấm lim xanh rừng đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học từ Trung Quốc và Nhật Bản. Thành phần dược chất Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein trong nấm lim xanh giúp phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư nói chung và ung thư dương vật nói riêng, giúp hệ miễn dịch tự sản sinh ra các kháng thể chống lại vi rút gây bệnh.

Công dụng nấm lim rừng Tiên Phước

Công dụng nấm lim rừng Tiên Phước

Ung thư dương vật và những điều cần biết

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Đình Cầu –Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội, ung thư dương vật chiếm 6 – 8% tổng số các loại bệnh ung thư. Bệnh thường gặp ở những đối tượng nam giới trên 40 tuổi. Bệnh ung thư dương vật đang trở thành nỗi ám ảnh với các đấng mày râu.

Ngoài việc hủy hoại sức khỏe, ung thư dương vật còn ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản. Từ đó, chất lượng đời sống tình dục suy giảm và đe dọa hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, việc phát hiện triệu chứng ung thư sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nỗ lực điều trị. Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp điều trị kết hợp cùng công dụng nấm lim rừng đã mang lại nhiều kết quả khả quan cho bệnh nhân.

– Dấu hiệu của ung thư dương vật giai đoạn 1 như thế nào?

– Ung thư dương vật giai đoạn 1 điều trị ra sao?

– K dương vật giai đoạn 2 có những biểu hiện gì?

– Cách điều trị ung thư dương vật giai đoạn 2 khá phức tạp.

– Giai đoạn 3 ung thư dương vật có những dấu hiệu nào?

– Ung thư dương vật giai đoạn cuối chữa trị kiểu gì?

– Phòng tránh ung thư dương vật thế nào?

Dấu hiệu và điều trị ung thư dương vật theo từng giai đoạn

Giai đoạn 1 ung thư dương vật
 • Dấu hiệu

Ở giai đoạn 1 này các tế bào ung thư chưa gây ra nhiều thương tổn. Người bệnh khó phát hiện ra những bất thường. Sau đó một thời gian, dương vật có sự thay đổi nhẹ về màu da, cảm giác hơi đau ở dương vật. Ngoài ra còn xuất hiện những vết loét nhỏ, nóng rát, dịch tiết có mùi hôi.

 • Cách điều trị

Chữa trị ung thư dương vật giai đoạn 1 thường phải cắt bao quy đầu. Nhiều trường hợp phải nạo vét hoặc cắt bỏ vùng ung thư kết hợp với xạ trị. Tế bào ác tính đã hình thành ở bên dưới lớp da nhưng chưa đi sâu vào bên trong. Nếu phải cắt bỏ một phần dương vật, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật tái tạo dương vật bổ sung.

Ung thư dương vật đang ngày càng phổ biến hơn với tỷ lệ người mắc ngày một tăng .

Ung thư dương vật đang ngày càng phổ biến hơn với tỷ lệ người mắc ngày một tăng .

K dương vật giai đoạn 2 biểu hiện như thế nào
 • Dấu hiệu

 Tế bào ung thư di chuyển vào các tuyến hình thành những vết loét, ăn sâu vào trong. Khối u bị vỡ ra, hoại tử trên nền cứng. Chạm vào có thể tiết chất đục, nhờn, mủ có mùi hôi.

 • Điều trị

Ở giai đoạn này, việc điều trị có phần phức tạp hơn. Tế bào ung thư đã ăn sâu vào niệu đạo. Tuy nhiên, chúng chưa di căn sang các vùng lân cận. Theo phương pháp thông thường, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật để nạo vét niệu đạo hay cắt bỏ một phần dương vật.

Gần đây, phương pháp điều trị brachytherapy được phổ biến hơn. Bác sĩ tiến hành chèn dây phóng xạ vào trong khối u. Dây sẽ phát ra bức xạ ở liều thấp trong một vài ngày để tiêu diệt tế bào ung thư. Chỉ sau một vài tháng, bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn bệnh mà dương vật vẫn nguyên vẹn. Xác suất bệnh nhân sống sót sau 5 năm với phương pháp này lên tới 85%.

Giai đoạn 3 ung thư dương vật
 • Dấu hiệu

 Dấu hiệu ung thư trở nên rõ rệt hơn bởi tế bào gây bệnh đã lan sang các hạch bạch huyết. Bên cạnh những dấu hiệu ở giai đoạn 2, nam giới còn đối diện với hạch bẹn to cứng, không đau và thường xuất hiện ở cả 2 bên. Một khi bệnh chuyển giai đoạn cuối, các tế bào ung thư và hạch bẹn di căn mạnh mẽ. Sự bất thường của khối u, hạch ở vùng kin khiến nam giới cảm thấy đau đớn vô cùng.

 • Điều trị

Với bệnh nhân ung thư dương vật giai đoạn 3 cần phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ dương vật. Lúc này, tế bào ung thư đã xâm lấn vào các mô, niệu đạo, di căn tới hạch bạch huyết. Việc cắt bỏ sẽ giúp ngăn chặn các tế bào ung thư một cách triệt để.

Phương pháp hòa trị và xạ trị sẽ được sử dụng kết hợp để thu nhỏ khối u sau đó mới phẫu thuật. Việc tiến hành này kéo dài 2 – 3 lần tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Sau khi bệnh nhân phục hồi hoàn toàn sức khoẻ có thể tiến hành phẫu thuật tái tạo dương vật.

Phòng tránh ung thư dương vật thế nào?

Ung thư dương vật ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và tính mạng của con người. Do đó, cần phải có kế hoạch phòng ngừa khi chưa quá muộn:

 • Vệ sinh cá nhân đặc biệt là cơ quan sinh dục.
 • Bao quy đầu bị hẹp hay dài thì nên cắt sớm.
 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ.
 • Không quan hệ bừa bãi để tránh mắc bệnh đường tình dục.
 • Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để sớm phát hiện bệnh.
 • Khi nam giới mắc bệnh nam khoa, nên điều trị sớm để hạn chế nguy cơ mắc ung thư.
 • Tác dụng của nấm lim xanh rừng hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư dương vật.

Hãy bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ dẫn tới bệnh ung thư dương vật.

Phòng tránh ung thư dương vật thế nào?

Phòng tránh ung thư dương vật thế nào?

Nấm lim rừng điều trị ung thư dương vật

Ung thư dương vật có thể ngăn ngừa và điều trị bằng thuốc Tây. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể kết hợp thêm nấm lim xanh như một loại dược thảo an toàn hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Công dụng nấm lim rừng tốt cho người mắc ung thư đã được chứng minh và thử nghiệm mang lại kết quả.

– Công dụng nấm lim rừng điều trị ung thư như thế nào?

– Trong nấm lim xanh có những dược chất nào?

– Dùng nấm lim xanh rừng bằng cách sắc nước.

– Nấm lim xanh ngâm rượu ra sao?

– Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu là gì?

– Liều lượng và tỷ lệ ngâm rượu nấm lim xanh là bao nhiêu?

– Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu cần biết.

Công dụng nấm lim rừng được chứng minh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dương vật.

Công dụng nấm lim rừng được chứng minh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dương vật.

Công dụng nấm lim rừng điều trị ung thư dương vật như thế nào?

Tháng 5/2012, tạp chí tin tức Y tế Mỹ đã đăng bài và cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện St. John nước Anh đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư dương vật và cho kết quả rất tốt. Bên cạnh đó, hoạt chất Polysaccharide trong nấm lim xanh có tác dụng phòng chống và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Dược chất germanium, beta glucans và triterpenes có trong nấm lim xanh có công dụng trực tiếp tiêu diệt khối u. Ngoài ra, chúng còn bồi bổ cơ thể và kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể chống lại bệnh. Bệnh nhân nhanh phục hồi rối loạn chức năng trong cơ thể để tái tạo các tế bào bị tổn thương.

Dược chất Nấm lim xanh.
Ganoderans Chống ung thư, trị tiểu đường.
Polysaccharides Chống ung thư, tăng miễn dịch.
Vitamin Thiết yếu sinh tồn, tăng đề kháng.
Triterpenes Chống ung thư, hạ men gan.
Beta Glucans Tiêu diệt khối u.
Công dụng nấm lim rừng điều trị ung thư dương vật như thế nào?

Công dụng nấm lim rừng điều trị ung thư dương vật như thế nào?

Cách sử dụng nấm lim rừng 

Dùng nấm lim xanh bằng cách sắc nước

Nguyên liệu: 20g nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.

Cách thực hiện: Sắc nấm lim xanh cùng 2 lít nước, đun khoảng 30 phút cho đến khi cô lại còn 1,5 lít.

Cách dùng: Có thể chia thành nhiều lần và uống trong ngày thay nước lọc. Nên sử dụng trong vòng 24 giờ, có thể để vào tủ lạnh để bảo quản. Cây nấm lim xanh uống liên tục hàng ngày và kiên trì sử dụng.

Xem thêm : Cách uống nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngâm rượu

Công dụng nấm lim rừng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dương vật hiệu quả. Ngoài ra, để tăng cường sinh lực, nam giới có thể dùng nấm lim xanh ngâm rượu.

Sơ chế: Rửa sạch nấm ngâm với muối loãng và để ráo nước, cắt bỏ phần gốc.

Sử dụng nấm lim xanh nguyên cây hoặc đã thái lát, ngâm với rượu mạnh theo tỷ lệ 100g nấm ngâm với 1 lít rượu:

 • Nấm tươi ngâm với rượu 40 độ
 • Nấm khô ngâm với rượu 38 độ

Bạn có thể sử dụng rượu sau 3 – 4 tháng, không nên dùng luôn vì mùi còn nồng. Rượu ngâm càng để lâu càng tốt. Thời gian lâu sẽ giúp các dược chất trong nấm càng phát huy hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng việc sử dụng rượu ngâm nấm lim xanh. Chỉ nên uống 1 – 2 chén nhỏ sau mỗi bữa ăn. Rượu có tính nóng, những người bị bệnh gan và dạ dày không nên sử dụng.

Nấm lim xanh ngâm rượu

Nấm lim xanh ngâm rượu

Tham khảo thêm tại đây: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 30th, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588