Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu cao thế nào? Cách sắc nấm lim

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu cao nhằm cân bằng quá trình chuyển hóa lipit máu, hạn chế rối loạn để nồng độ cholesterol ở ngưỡng an toàn.

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu hiệu quả

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu hiệu quả như thế nào? Hiện nay, tác dụng nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu nhờ cơ chế bồi bổ cơ thể. Việc này giúp giảm nồng độ Cholesterol. Nhờ đó, cơ thể kiểm soát được lượng Lipid máu.

 • Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu hiệu quả.
 • Nấm cây lim giảm nồng độ Cholesterol, kiểm soát Lipid máu.
 • Dược chất trong nấm lim triệt tiêu Lipoprotein hữu hiệu.
 • Tác dụng nấm gỗ lim ngăn nguy cơ tắc nghẽn động mạch.
 • Nên kết hợp nấm lim với thuốc tây để trị mỡ máu.
 • Nấu 20g nấm lim rừng cùng 2 lít nước, đun còn 1,5 lít.
 • Chia nước nấm lim tự nhiên thành 5 phần uống/ngày.
 • Uống nấm cây lim nên kiên trì từ 2-5 tháng sẽ hiệu quả.
Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu hiệu quả nhờ một số dược chất quý

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh mỡ máu hiệu quả nhờ một số dược chất quý

Tại sao nên dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu?

Mỡ máu cao xảy ra khi quá trình chuyển hóa Lipid máu bị rối loạn. Tình trạng này duy trì trong thời gian dài sẽ xảy ra những biến chứng nguy hại cho cơ thể.

Tại sao nên hạn chế dùng thuốc tân dược để điều trị bệnh mỡ máu

Bệnh mỡ máu cao thường không có dấu hiệu rõ rệt. Đây cũng là nguyên nhân khiến những bệnh nhân mỡ máu cao chỉ phát hiện khi bệnh đã nặng. Vì thế, nếu muốn phát hiện bệnh sớm, bạn nên thường xuyên khám định kỳ.

Theo các chuyên gia, những loại thuốc tân dược dùng để điều trị bệnh đều có tác dụng phụ. Khi sử dụng lâu dài, thuốc tân dược ảnh hưởng không tốt tới phủ tạng con người. Bộ phận ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là gan và thận.

Theo Dược sỹ Nguyễn Như Chính, những loại thuốc hạ mỡ máu thường khiến chức năng gan bị suy yếu. Để khắc phục tình trạng này, dược sỹ khuyên người bệnh nên kết hợp thuốc với những loại thảo dược từ thiên nhiên. Và loại thảo dược mà vị dược sỹ này khuyên kết hợp là nấm lim xanh.

Tại sao nên dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu?

Tại sao nên dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu?

Cơ chế điều trị mỡ máu của nấm lim xanh

Hiện nay, nấm lim xanh đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu cao. Đồng thời, nấm lim xanh rừng chữa bệnh nhờ sự hiện hữu của các dược chất quý hiếm. Nhóm dược chất này sẽ triệt tiêu sự hình thành Lipoprotein xấu. Đây là nguồn gốc hình thành các cholesterol xấu trong máu. Qua đó, cơ thể sẽ ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa gây nguy cơ tắc nghẽn động mạch.

Nấm lim xanh rừng chữa bệnh nhờ cơ chế bồi bổ và dưỡng sinh. Việc này giúp hệ miễn dịch và chức năng của các cơ quan được cải thiện. Cũng nhờ vậy mà mạch máu có tính đàn hồi, cơ tim co bóp bình thường. Nhờ đó, áp lực của dòng máu lên thành mạch giảm bớt. Điều này khiến các cục máu đông và bệnh xơ vữa không có cơ hội hình thành.

Cơ chế điều trị mỡ máu của nấm lim xanh

Cơ chế điều trị mỡ máu của nấm lim xanh

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu có tốt không? Thảo dược nấm lim xanh rừng chữa bệnh là nhờ tính an toàn, không chứa độc tố. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra, chưa có bất cứ trường hợp nào xảy ra tương tác với thuốc. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng nấm lim xanh song song với thuốc Tây y.

Ngoài ra, sử dụng nấm lim xanh giúp bạn hạn chế biến chứng nguy hiểm của bệnh mỡ máu. Kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng để cảm nhận tác dụng của sản phẩm. Đồng thời, việc này cũng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Chuẩn bị:

 • 20g nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước
 • 2 lít nước

Cách làm:

 • Thực hiện: Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước và nước cho vào ấm. Sau đó, bạn sắc tới khi chỉ còn lại khoảng 1 – 1,5 lít thì dừng lại.
 • Cách dùng: Bạn chia đều thành 5 phần và uống trong ngày.
Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu

Tên gọi Nấm lim xanh.
Tác dụng Giúp điều trị bệnh.
Cách dùng Sắc nước, ngâm rượu.
Nơi bán Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.
Giá bán 2.200.000đ – 4.000.000đ/1kg.

Cách sắc nấm lim rừng

Làm thế nào để tác dụng của nấm lim xanh rừng có công dụng chữa bệnh gì hiệu quả? Theo các chuyên gia, tốt nhất bạn cần có cách sắc nấm lim xanh rừng theo đúng chỉ dẫn.

 • Cách sắc nấm lim rừng khá đơn giản và dễ thực hiện.
 • Dùng 30g nấm lim khô đun với 2 lít nước.
 • Nước nấm lim nên cô đặc còn 0,5-1 lít.
 • Nên sử dụng 3-5g nấm cây lim trong những ngày đầu.
 • Nấm lim xanh chỉ uống trong ngày, không quá 24 giờ.
 • Hãm 30g nấm lim cùng 700ml nước sôi khoảng 30 phút.
 • Trà nấm cây lim có mùi thơm nhẹ, vị đắng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước đun nước uống

 • Liều dùng: 30g nấm khô
 • Chế biến: Rửa sạch, chế biến như hướng dẫn ở trên
 • Cách dùng: Cho nấm vào nồi đun với 2 lít nước sạch, đun sôi nước và duy trì thời gian sôi nhỏ lửa khoảng 10-15 phút là dùng được.

Cách dùng này cũng khá đơn giản và nhanh, nếu bạn có thời gian nên sắm cho mình 1 chiếc ấm điện và sử dụng thì vô cùng tiện lợi.

Trường hợp người bệnh có hệ tiêu hóa kém thì chỉ nên sử dụng 3 – 5g vào những ngày đầu. Thời gian sau đó, bạn mới tăng thêm liều lượng để cơ thể thích nghi dần dần.

Với những người không thể uống nhiều nước, bạn có thể sắc nấm lim xanh đặc hơn bình thường. Bạn nên cô đặc còn khoảng 0,5 – 1 lít nước. Mỗi lần sắc xong, bạn chỉ nên uống trong ngày và tuyệt đối không để qua đêm. Ngoài ra, nấm lim ngâm rượu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Mọi người nên tìm hiểu cơ sở bán nấm lim xanh chuẩn rừng chất lượng. Hiện nay, nấm cây lim xanh rừng có giá vài triệu đồng 1kg trên thị trường.

Hiệu quả của nấm lim xanh rừng chữa bệnh còn phụ thuộc vào cách sắc và liều lượng

Hiệu quả của nấm lim xanh rừng chữa bệnh còn phụ thuộc vào cách sắc và liều lượng

Nấm lim xanh rừng tự nhiên hãm nước sôi

Bạn có thể thực hiện cách này tương tự hãm trà tươi. Đây là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, sử dụng nấm lim xanh rừng chữa bệnh đơn giản hơn việc dùng thuốc bắc. Cách làm cụ thể như sau:

 • Liều lượng: Lấy 30g nấm lim xanh (khoảng 3 – 4 cây nấm khô)
 • Chế biến trước khi sử dụng: Nấm đem rửa sạch bụi bẩn bám vào, nhất là phần cuống nấm nơi cây nấm bám vào thân cây lim. Vì thế, tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm đã qua chế biến kĩ từ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Cách pha: Cho nấm đã sơ chế vào bình, thêm chút nước sôi để tráng nấm rồi đổ nước tráng ngay sau đó. Chế khoảng 700ml nước đun sôi vào bình, chờ thời gian khoảng 30 phút cho nước ngấm là dùng được.
 • Vị nấm lim xanh: Nấm có mùi thơm nhẹ, vị khá đắng những uống rất thích.
Nấm lim xanh rừng tự nhiên hãm nước sôi

Nấm lim xanh rừng tự nhiên hãm nước sôi

Xem thêm: Tiên dược như nấm lim xanh cũng cần cẩn trọng khi sắc uống

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tám 19th, 2020
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588