Đại lý bán nấm lim xanh tại Tuyên Quang

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt

Điện thoại: 01684333189

Địa chỉ: Số 9, Tổ 31, Đường Bình Thuận, P.Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có công dụng bồi giúp bổ cơ thể và dưỡng sinh, bên cạnh đó cũng có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng ngừa các loại bệnh tật. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây hộp 500 gam là 1.100.000 đồng.

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt bởi loại nấm này được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất, giàu dược tính và dưỡng chất nhất. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát hộp 500 gam là 1.650.000 đồng.

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty bởi sản phẩm này được chế biến theo công thức gia truyền khiến cho các dược chất trong nấm được làm giàu, giúp kích thích cơ thể sinh ra các kháng thể chống lại bệnh tật, do đó sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh hộp 500 gam là 2.000.000 đồng.

Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước trước khi đưa ra thị trường, đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ điều kiện phục vụ người tiêu dùng. Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại tỉnh Tuyên Quang. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

Các sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tuy phân phối rộng rãi trên toàn quốc nhưng không được bày bán tự do trên thị trường. Chỉ những đại lý hoặc nhà thuốc uy tín của các tỉnh thành mới nhận được công tu ủy quyền phân phối mới được bày bán các dòng sản phẩm này. Mua nấm lim xanh tại tuyên quang quý khách hàng sẻ được phục vụ và tư vấn 1 cách chu đáo nhất. HotLine : 01684333189

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017