Đại lý bán nấm lim xanh tại Hà Giang

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng tại Hà Giang. Khách hàng có thể đến địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng và được đảm bảo về giá cả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Giang:

Nhà thuốc Sơn Tân

Số điện thoại: 0915934059

Địa chỉ: Số 381 – Tổ 9 – Phường Trần Phú – Thành phố Hà Giang – Hà Giang

Giá Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Nhiều khách hàng muốn mua nấm lim xanh để bồi bổ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh nhưng lại chưa biết về giá sản phẩm. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.000.000đ/ hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr.

Quý khách có thể gọi điện đến số 0243.797.0138 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh lại có giá cao hơn hẳn so với 2 loại sản phẩm khác. Trên thực tế, nấm lim xanh tự nhiên có công năng bồi bổ sức khoẻ hữu hiệu nhưng không có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư như các cơ sở khác đưa tin. Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh trong cuốn Thiên đạo Y kinh giúp làm giàu dược chất nên có công năng điều trị ung thư hữu hiệu. Sản phẩm đã được Viện Y học cổ truyền chứng minh về công dụng.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có nhiều công dụng cho sức khoẻ

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có nhiều công dụng cho sức khoẻ

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả dẫn đến “Tiền mất, tật mang”, quý khách hàng tại Hà Giang lưu ý tới đúng địa chỉ của nhà thuốc Sơn Tân – Đại lý nấm lim xanh duy nhất đã được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền phân phối tại Hà Giang. Khi mua sản phẩm tại các đại lý được ủy quyền, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đặc biệt còn được hưởng chế độ hậu mãi hấp dẫn, các dược sỹ sẽ theo dõi và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình quý khách sử dụng. Mua nấm lim xanh tại hà giang vui lòng liên hệ qua số máy : 0915934059

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 11th, 2017