Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ bán nấm rừng thật

Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nấm lim xanh mang đến những lợi ích to lớn về sức khỏe và làm đẹp, vì vậy khách hàng ngày càng quan tâm đến nơi bán nấm lim xanh uy tín và chất lượng.

Nấm lim xanh mang đến những lợi ích to lớn về sức khỏe và làm đẹp

Nấm lim xanh mang đến những lợi ích to lớn về sức khỏe và làm đẹp

Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu? Chắc hẳn rằng với số tiền từ 200 – 500 nghìn đồng trong tay bạn không thể nào mua được 1 kg nấm lim xanh rừng chuẩn, chất lượng thật sự.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên là vị thuốc có từ ngàn xưa được ghi trong tập sách “Thần nông bản thảo”, bản thảo viết tay từ cách đây 2.000 năm. Trong sách chỉ rõ những công dụng của nấm lim xanh đã được tin dùng để chữa bệnh từ xa xưa. Từ khi công dụng của nấm lim xanh được phát hiện, thị trường mua bán sản phẩm này rất hỗn loạn. Nấm lim xanh được bày bán theo kiểu ai mua cũng được, giá nào cũng có. Tình trạng trộn nấm lim không chất lượng hay nấm giả từ Trung Quốc làm người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín để mua nấm. Vậy, nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá nấm lim xanh rừng thật hiện nay

Giá nấm lim xanh rừng hiện nay có sự chênh lệch khá lớn. Bởi vậy, nếu bạn không biết cách phân biệt đâu là nấm rừng tự nhiên thật, đâu là nấm giả thì thật khó để thoát khỏi “ma trận” nấm lim xanh trên thị trường hiện nay.

 • Giá nấm lim xanh rừng thật hiện nay có sự chênh lệch lớn.
 • Nấm lim xanh rừng khô sẽ có mùi thơm, vị đắng.
 • Phần gốc nấm lim tự nhiên thật còn dính vỏ hoặc gỗ lim.
 • Nấm lim rừng có màu vàng nâu, nấm lim trồng màu vàng nâu sẫm.
 • Nấm cây lim trồng có giá dao động từ 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Bảng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Tương đương giá 1 hộp 500 gam nấm lim dao động từ 1.300.000-2.000.000 đồng.
Nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim nuôi trồng có sự khác biệt.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim nuôi trồng có sự khác biệt.

Thực trạng việc bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh giá rẻ tràn lan trên thị trường. Theo như những chủ thu mua nấm lim xanh rừng ở Quảng Nam thì hiện nay có nhiều hình thức pha trộn nấm thật giả lẫn lộn. Nhiều tay buôn quảng cáo rầm rộ và rao bán nấm lim xanh rừng thu hái tự nhiên. Tuy nhiên, những loại nấm đó không phải nấm lim xanh rừng nên có những đặc điểm về màu sắc, hình dáng, mùi vị khác biệt. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ những đặc điểm của nấm lim xanh rừng thật.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua mùi vị
 • Nấm lim xanh rừng thật: Sau khi bạn phơi khô sẽ có mùi thơm, có vị đắng khi pha với nước. Bã nấm lim thật sau khi đun chắt lấy nước bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.
 • Nấm lim giả trồng: Sau khi phơi khô không có mùi vị thơm. Nấm có vị nhạt sau khi đem pha với nước, không có vị đắng.
Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua mùi vị

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua mùi vị

Hình dáng giúp nhân biết nấm lim xanh thật giả
 • Nấm lim rừng: có chiều dài khoảng từ 10cm – 15cm, thân và mũ nấm cứng. Nấm tự nhiên không đều tăm tắp mà có hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép. Quan sát phần gốc sẽ thấy nấm thật  có thể còn dính phần vỏ hoặc gỗ lim.
 • Nấm lim xanh giả trồng: Thân nấm chỉ dài khoảng 5cm – 8cm và thân của nấm mềm, mũ nấm giày.
Hình dáng giúp nhân biết nấm lim xanh thật giả

Hình dáng giúp nhân biết nấm lim xanh thật giả

Cách xác định nấm lim rừng qua màu sắc
 • Nấm lim xanh rừng: màu vàng nâu, có lớp bề ngoài mũ nấm cứng cáp.
 •  Nấm lim xanh trồng: màu vàng nâu sẫm, có lớp bề ngoài nâu đen.

Xem thêm: http://baoquangnam.vn/kinh-te/thoi-su-kinh-te/201402/nam-lim-xanh-kho-nhan-biet-that-gia-449608/

Sản phẩm Nấm lim xanh rừng.
Phân biệt Hình dáng, mùi vị, màu sắc.
Nguồn gốc 100% tự nhiên.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Phân loại Nguyên cây, Thanh Thiết Bảo Sinh, tốt – thái lát.
Nơi bán Toàn quốc.
Mức giá 1.300.000 – 2.000.000 đồng/ 500gram.
Tình trạng Mới 100%, nguyên hộp.
Liên hệ 0243.797.0138.

Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu? Nấm lim xanh mọc trong rừng nguyên sinh không có nhiều. Những người thợ sơn tràng phải đi rừng ròng rã hàng tháng trời, nếu may mắn thì thu hái được vài cân. Nấm lim xanh rất quý và hiếm. Thời gian để nấm sinh trưởng và đảm bảo đủ thành phần dược chất là 1 năm. Bởi vậy, giá nấm lim xanh rừng tự nhiên không hề rẻ. Những địa chỉ cá nhân và công ty bán nấm với giá rẻ đều không phải là nấm lim xanh rừng thật. Sản phẩm nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mà bạn được nhận.

Nấm lim xanh trồng hiện nay có giá bán chỉ dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1kg. Trong khi đó, nấm lim xanh rừng thì có mức giá đắt hơn rất nhiều. Sau đây là bảng giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước:

 • Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại còn nguyên cây là 2.600.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại nguyên cây: 1.300.000 đồng.
 • Giá 1kg nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt, thái lát là 3.300.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.
 • Gíá nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.
Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tại công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước? Nấm đã được niêm yếu giá trên toàn hệ thống chi nhánh.

Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tại công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước? Nấm đã được niêm yếu giá trên toàn hệ thống chi nhánh.

Xem thêm:

Nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu 1kg đúng Tiên Phước?

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim rừng thật

Địa chỉ bán nấm lim rừng thật có tại các đại lý, nhà thuốc uy tín. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn. Bộ Y tế đã chứng nhận việc chế biến nấm lim xanh đúng cách, an toàn. Hiện nay, công ty đã có 62 chi nhánh trên cả nước, trừ Đắc Nông. Bởi vậy, việc mua nấm lim xanh trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng.

 • Địa chỉ bán nấm lim rừng thật có tại các đại lý, nhà thuốc.
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nơi uy tín bán nấm lim.
 • Các đại lý, chi nhánh ủy quyền của công ty có ở 62 tỉnh.
 • Công ty có đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính gồm:
 • Nấm lim nguyên cây, nấm lim loại tốt-thái lát vàThanh Thiết Bảo Sinh.
 • Nấm cây lim được công ty chế biến cẩn thận, loại bỏ độc tố.
 • Sản phẩm nấm lim sau sơ chế có mùi thơm, màu nâu sẫm.

Công ty tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên chất lượng, đảm bảo an toàn. Với 3 sản phẩm chính bao gồm:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây
 • Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát
 • Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được chế biến đúng cách. Nấm được loại bỏ hoàn toàn độc tố nhưng vẫn giữ được các dưỡng chất thiết yếu có trong nấm lim xanh tự nhiên. Từ đó, nấm lim rừng phát huy tác dụng đối với sức khỏe con người, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nan y. Sau khi sơ chế xong, sản phẩm nấm lim xanh có mùi thơm đặc trưng, màu nâu sẫm ngả đen. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng những sản phẩm nấm lim xanh đã được kiểm chứng và công nhận.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc công dụng và cách dùng nấm lim xanh rừng trong việc điều trị và hỗ trợ chữa bệnh, vui lòng gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được giải đáp miễn phí.

Địa chỉ bán nấm lim rừng thật

Địa chỉ bán nấm lim rừng thật

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Sáu 25th, 2021
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588