Nơi bán nấm lim xanh tại Cao Bằng có nấm lim xanh Tiên Phước thật

Nơi bán nấm lim xanh tại Cao Bằng có nấm lim xanh Tiên Phước thật, nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg và uống nấm lim xanh có tác dụng gì? Đây là các câu hỏi được rất nhiều bạn đọc thắc mắc và quan tâm. Liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn để được giải đáp cụ thể nhất.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Cao Bằng:

ĐẠI LÝ CHÚ DŨNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Nấm lim xanh Quảng Nam của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có chất lượng tốt nhất

Nấm lim xanh Quảng Nam của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có chất lượng tốt nhất

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng tại Cao Bằng xin tới đúng địa chỉ của đại lý Chú Dũng hoặc liên hệ tới hotline để được mua sản phẩm chính hãng và nhận chế độ hậu đãi tận tình từ các dược sĩ.

Có rất nhiều khách hàng cần mua nấm lim xanh chữa bệnh nhưng còn phân vân về chất lượng của nấm trên thị trường. Muốn mua được nấm lim xanh tốt, khách hàng cần biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm Trung Quốc:

  • Nấm lim xanh rừng tự nhiên là loại mũ dày, chân ngắn, hình dáng to nhỏ không đồng đều, bề mặt nấm sần sùi. Loại nấm này chỉ mọc duy nhất trên thân cây gỗ lim đã chết.
  • Nấm Trung Quốc giả làm nấm lim xanh thường có chân dài, mũ mỏng, giá trị dược tính thấp.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua nấm lim xanh đảm bảo chất lượng tại các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước được công ty niêm yết và áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý phân phối độc quyền trên cả nước. Giá nấm lim xanh tự nhiên được công ty giữ nguyên qua nhiều năm để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, công ty đang phân phối trên thị trường 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000đ/500gr.

Đây là loại sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung dưỡng chất, giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.

  • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000đ/500gr.

Loại sản phẩm này có công dụng giúp người dùng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt. Đây là loại nấm bánh tẻ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu dưỡng chất nhất.

  • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000đ/500gr.

Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bởi loại nấm này này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Cao Bằng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Đại lý bán nấm lim xanh ở Cao Bằng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Để tìm hiểu về công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh chữa bệnh, quý khách hàng hãy đến ngay các đại lý phân phối sản phẩm của công ty để được tư vấn về công dụng và cách dùng nấm lim cho người bị ung thư.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Cao Bằng:

Đại lý Chú Dũng

Điện thoại: 0987202810

Địa chỉ: Tổ 4, Km 5, phường Đề Thám, thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh tại Cao Bằng

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh tại Cao Bằng

Xem thêm: Nấm lim chữa bệnh ung thư cần biết cách nấu nấm lim xanh đúng

Liều lượng dùng nấm lim xanh với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Bảy 7th, 2023
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!