Đại lý bán nấm lim xanh tại Bến Tre

Nhà thuốc Thống Nhất

Điện thoại: 0753824553 – 0919718191

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Nấm lim xanh là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm không được bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền. Các khách hàng tại Bến Tre có thể liên hệ ngay tới nhà thuốc Thống Nhất để được tư vấn miễn phí về công dụng của nấm lim xanh cũng như liệu trình sử dụng của nấm lim xanh, và để đặt mua sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính đó là: Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây, nấm lim xanh tự nhiên loại tốt thái lát, nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh.

Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây là 1 trong 3 dòng sản phẩm nổi tiếng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Nấm nguyên cây là các loại nấm tuy còn non nhưng vẫn đạt mức tối thiểu có thể sử dụng và mang những công dụng nhất định. Trước khi đóng gói sử dụng, nấm lim được làm sạch và sơ chế theo phương pháp thủ công gia truyền nhằm loại bỏ hết các độc tố mà vẫn giữ nguyên được giá trị dược tính. Nấm lim xanh loại nguyên cây được nhiều người lựa chọn sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm. Gía nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây được bán với giá 1.100.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm loại tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được bán với giá 1.650.000 đ/hộp, loại 500g.

Mua nấm lim xanh tại bến tre là sản phẩm chủ đạo trong 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, tạo nên sự ưu việt về chất lượng. Đây dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Nấm Lim Xanh loại Thanh thiết bảo sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể như giải độc cơ thể sau xạ trị, chữa nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp… Hiện tại sản phẩm được bán với giá 2.000.000 đ/hộp, loại 500g.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 8th, 2017