Nơi mua nấm lim xanh ở Bến Tre: Báo giá nấm lim xanh Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bến Tre va bảng giá nấm lim xanh công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết toàn quốc bao nhiêu 1kg. Cách chế biến và sử dụng nấm lim xanh trong chữa bệnh và tăng cường sức khỏe như thế nào?

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bến Tre va bảng giá nấm lim xanh công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bến Tre va bảng giá nấm lim xanh công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Nơi mua nấm lim xanh ở Bến Tre chuẩn giá nấm lim xanh Quảng Nam và nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các câu hỏi của quý khách hàng, cung cấp những tư vấn của dược sĩ về cách chế biến và sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Bến Tre:

Nhà thuốc Thống Nhất
Điện thoại: 02753.824.553 0919.718.191
Địa chỉ: Số 119, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Bến Tre
Nơi mua nấm lim xanh ở Bến Tre chuẩn giá nấm lim xanh Quảng Nam và nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Nơi mua nấm lim xanh ở Bến Tre chuẩn giá nấm lim xanh Quảng Nam và nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chỉ có duy nhất một đại lý phân phối độc quyền sản phẩm ở tỉnh Bến Tre là nhà thuốc Thống Nhất. Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ theo số điện thoại được cung cấp. Tại đây, quý khách hàng sẽ được các dược sĩ, chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin về sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam hiệu quả nhất.

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và nơi mua nấm lim xanh chính hãng tại Bến Tre

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và nơi mua nấm lim xanh chính hãng tại Bến Tre

Trước thực trạng thị trường xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì nấm lim xanh mua ở đâu uy tín là điều không phải ai cũng biết. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Nấm lim xanh của công ty luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh tự nhiên được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được giữ nguyên qua nhiều năm. Mục đích của công ty là muốn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước được niêm yết công khai, áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền trên cả nước. Hiện tại, công ty có 3 dòng sản phẩm chính sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, thải độc, ngăn ngừa bệnh tật và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Loại nấm nguyên cây được bán với giá 1.300.000đ/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể. Loại nấm này được bán với giá 1.650.000đ/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của công ty. Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,…;công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể, giải độc cơ thể sau xạ trị, điều trị nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp… Hiện tại sản phẩm được bán với giá 2.000.000đ/hộp 500gr.

Quý khách hàng tại Bến Tre còn băn khoăn nấm lim mua ở đâu tốt thì có thể đến trực tiếp các đại lý độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng, giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Đại lý nấm lim xanh tại Bến Tre và giá bán bao nhiêu 1kg

Đại lý nấm lim xanh tại Bến Tre và giá bán bao nhiêu 1kg

Đại lý nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 0919.257.838 hoặc 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Đại Lý Mỏ Cày Nam – Bến Tre – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: Huyện Lộ 22, Ấp Phú Tây Thượng- Xã Bình Khánh Đông – Huyện Mỏ Cày Nam- Tỉnh Bến Tre.
  • QUẦY THUỐC Ấp Phước – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Ấp Phước Thới, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, T.Bến Tre
Nơi bán nấm lim xanh uy tín tại Bến Tre

Nơi bán nấm lim xanh uy tín tại Bến Tre

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 23rd, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button