“Điểm danh” 3 cách giảm mỡ đùi trong cực hiệu quả

Không chỉ quan tâm về vấn đề cân nặng, nhiều chị em hiện nay cũng đang phải đối mặt với nỗi băn khoăn làm thế nào giảm mỡ đùi trong. Thấu hiểu những điều đó, ngay sau đây chúng tôi xin được bật mí 3 cách giảm mỡ đùi trong cực hiệu quả để bạn tham khảo.

Nhiều chị em băn khoăn làm thế nào giảm mỡ đùi trong

Nhiều chị em băn khoăn làm thế nào giảm mỡ đùi trong

1. Giảm mỡ đùi trong bằng cách nhảy dây

Bên cạnh tác dụng xả stress sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhảy dây còn giúp bạn sở hữu một cặp đùi thon thả đáng mơ ước. Để nhảy dây có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm mỡ đùi trong, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

– Nên vận động kỹ các khớp gối, khớp cổ tay, cánh tay, hông… để tránh bị tổn thương trong quá trình tập luyện.
– Nên kiên trì tập luyện mỗi ngày 20 phút và áp dụng thường xuyên trong khoảng từ 2-5 tháng để việc nhảy dây phát huy tối đa hiệu quả.

2. Giảm mỡ đùi trong bằng massage

Là một trong những phương pháp giảm mỡ đùi trong rất hiệu quả, massage giúp bạn thư giãn và tác động trực tiếp lên vùng đùi của bạn. Khi massage, bạn nên kết hợp với một số loại tinh dầu như: dầu vừng, dầu dừa, dầu olive, dầu oliu…

Theo đó, để massage phát huy tác dụng nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo cách sau: Trộn khoảng 10ml tinh dầu (tùy ý) với 20 gram cà phê thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp trên lên da và tiến hành massage theo đường vòng tròn bao quanh đùi khoảng 30 phút và rửa sạch bằng nước ấm khi hoàn thành.

thực hiện các bài tập thể dục

thực hiện các bài tập thể dục

3. Giảm mỡ đùi trong bằng bài tập mở cổng

Ngoài nhảy dây, massage thì việc thực hiện các bài tập thể dục như mở cổng cũng mang lại hiệu quả hết sức rõ rệt đối với công cuộc giảm mỡ đùi trong. Cụ thể, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

– Đan bàn tay vào với nhau, đặt sau đầu, chân trái làm trụ.
– Chân phải gập đầu gối, đưa lên ngang thân, bàn chân co lại.
– Di chuyển chân phải từ từ hướng sang bên phải, thực hiện đều đặn khoảng 10 lần và không bỏ chân duỗi đất.
– Đổi chân và thao tác tương tự đối với chân trái.

Trên đây là 3 bí kíp giảm mỡ đùi trong rất hiệu quả và an toàn bạn có thực hiện ngay tại nhà. Hy vọng rằng, với những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất này bạn sẽ sớm sở hữu một vóc dáng cũng như cặp đùi săn chắc và thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!