Hà Nam

Để thuận tiện cho khách hàng tại Hà Nam muốn mua nấm lim xanh chính hãng, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có một đại lý uỷ quyền chính hãng ngay tại TP. Phủ Lý.

Địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh tại Hà Nam:

Quầy thuốc số 10 (Cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam)

Dược sỹ Tâm

Điện thoại: 01248298603 – 0226.3851812

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Thị xã Phủ Lý, Thành phố Phủ Lý

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Bảng giá bán nấm lim xanh chính hãng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên toàn bộ hệ thống đại lý toàn quốc và chưa hề thay đổi giá trong nhiều năm. Người tiêu dùng có thể an tâm hoàn toàn về giá sản phẩm khi mua tại các đại lý của công ty.

  • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.100.000đ/ hộp 500gr.
  • Giá bán nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr.
  • Giá bán nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr.
Bán nấm lim xanh tại Hà Nam

Khoa học đã phát hiện những công dụng của nấm lim xanh đối với sức khoẻ, đặc biệt là bệnh ung thư.

Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán nấm lim xanh giá rẻ để lợi dụng người tiêu dùng, những sản phẩm này đều chưa được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc. Trên thực tế, nấm lim xanh tự nhiên từ rừng nguyên sinh đang ngày một khan hiếm. Để khai thác được những cây nấm quý giá này, những sơn tràng phải vất vả lặn lội vào những cánh rừng sâu, nơi chưa có sự tác động của con người. Việc tìm được nấm đã khó, bảo quản và sơ chế nấm lim xanh lại càng khó. Bởi nấm lim xanh có thể bị mốc, mọt chỉ 2 tiếng sau khi hái, do vậy, nếu không phải là sơn tràng dày dặn kinh nghiệm thì khó có thể bảo quản nấm còn nguyên giá trị dược tính cho đến khi sử dụng. Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, có phương pháp bảo quản và sơ chế nấm lim xanh tự nhiên độc quyền, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, công ty là đơn vị duy nhất đăng kí kinh doanh và khai thác nấm lim xanh tự nhiên.

Do vậy, khi mua nấm lim xanh Tiên Phước, bạn chỉ cần gói kín nấm và để nơi khô ráo sau khi sử dụng mà không phải mất công sơ chế, bảo quản như mua ở các cơ sở khác.

Nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng và uy tín Công ty, sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường, mà chỉ được phân phối tại các đại lý, nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Quý khách có nhu cầu mua Nấm lim xanh tại Hà Nam vui lòng đến đúng địa chỉ Quầy thuốc số 10 (Cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam) hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã cung cấp để được tư vấn sử dụng miễn phí.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 10th, 2017