Đại lý bán nấm lim xanh tại Phú Thọ

Nhà thuốc Lan Nghị

Điện thoại: 021038505540982706039

Địa chỉ: Kiot số 2, chợ Gia Cẩm, đại lộ Hùng Vương, Tp. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Nhà thuốc Lan Nghị là nhà thuốc uy tín và cũng là đại lý độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại Phú Thọ. Quý khách hàng khi tới Nhà thuốc Lan Nghị hoàn toàn có thể yên tâm vì đã mua được đúng sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Để nhận tư vấn ngay về công dụng, giá tham khảo cũng như cách thức mua và nhận hàng nhanh chóng, Quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại đã được cung cấp hoặc tới trực tiếp địa chỉ được cung cấp.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học lâu dài và bài bản để cho ra đời các dòng sản phẩm nấm lim xanh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là công ty đầu tiên ở Việt Nam cho ra đời các dòng sản phẩm Nấm lim xanh với chất lượng và uy tín đã được khẳng định bởi người tiêu dùng cùng với các tổ chức lớn, uy tín. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thật được tinh chế từ Nấm lim nguyên sinh.

Ba dòng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang được phân phối trên ba miền Bắc – Trung – Nam bao gồm:

Gía bán nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.

– Gía bán nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam.

– Gía bán nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam.

Sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là loại sản phẩm có công dụng bồi giúp bổ cơ thể cho người dùng, bên cạnh đó sản phẩm này cũng có tác dụng giúp người uống cải thiện thể trạng và phòng ngừa nhiều loại bệnh lý ác tính.

Trong khi đó, sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát lại có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt cho người sử dụng. Bởi loại nấm này được thu hái trong giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất, sung sức nhất, do đó nó giàu dược tính và dưỡng chất nhất.

Cuối cùng, sản phẩm Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty. Bởi sản phẩm này được chế biến theo công thức cổ truyền Thanh thiết bảo sinh, khiến cho các dược chất trong nấm được làm giàu, giúp kích thích cơ thể sinh ra các kháng thể chống lại bệnh tật, do đó sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Mua nấm lim xanh tại phú thọ vui lòng liên hệ : 021038505540982706039

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017