Nhận biết bệnh tật qua màu sắc của nước tiểu và cách bảo vệ sức khỏe

Việc nhận biết được bệnh tật qua màu sắc của nước tiểu sẽ giúp bạn phòng và điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Thời cổ đại do các phương tiện chẩn đoán bệnh còn thô sơ, nghèo nàn nên các thầy thuốc đã dựa vào màu sắc, độ lỏng, đặc và mùi của nước tiểu để chẩn đoán bệnh tật.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại, có nhiều phương pháp kiểm tra sức khỏe mang lại kết quả chính xác hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bác sỹ vẫn dựa vào những dấu hiệu của nước tiểu để chẩn đoán bệnh. Qua màu sắc của nước tiểu có thể tiết lộ nhiều điều về tình trạng của sức khỏe, thậm chí báo động nguy cơ gây ra một số căn bệnh nguy hiểm.

Chính vì vậy, việc quan sát nước tiểu hàng ngày để chẩn đoán tình trạng sức khỏe của mình là điều bạn nên làm.

Nước tiểu có màu hổ phách

Dựa vào màu sắc nước tiểu có thể chuẩn đoán được bạn đang mắc bệnh hay không

Nước tiểu có màu hổ phách hoặc mật ong

Việc này cho thấy bạn đang khát nước và cần phải bổ sung thêm nước vào cơ thể. Bằng chứng là sau một giấc ngủ dài vào ban đêm nước tiểu của bạn sẽ có màu hổ phách hoặc mật ong xuất hiện vì thận tích cực hoạt động để tinh lọc các chất độc hại.

Nước tiểu có màu xi-rô hoặc màu nâu

Đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn đang thiếu nước một cách nghiêm trọng. Nếu tình trạng này kéo dài, có thể là dấu hiệu của bệnh gan hoặc thận, vì vậy bạn cần đi khám ngay.

Nước tiểu có màu hồng hoặc ửng đỏ

Màu sắc này cho thấy có thể bạn đang nhiễm trùng đường tiểu, bệnh về thận, viêm tuyến tiền liệt hoặc mắc các khối u ác tính. Vì vậy, khi quan sát thấy nước tiểu có màu này, bạn cần nhanh chóng đi khám bác sỹ để biết chính xác tình hình sức khỏe của mình.

Nước tiểu có màu cam

Là biểu hiện của việc cơ thể bạn đang thiếu nước. Nếu đã bổ sung nước theo đúng yêu cầu mà vẫn xảy ra tình trạng này thì bạn nên đến bác sỹ để khám vì có thể đó là dấu hiệu của bệnh gan hoặc ống dẫn mật bị tắc.

Nước tiểu tạo bọt

Nếu điều này xảy ra một cách thường xuyên thì đó là dấu hiệu cho thấy lượng protein trong chế độ ăn uống của bạn quá cao hoặc thận của bạn đang có vấn đề.

Nước tiểu có màu lam hoặc vẩn đục

Là dấu hiệu cho biết cơ thể của bạn đang có nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

Màu xanh lá

Là do loại thực phẩm hoặc thuốc mà bạn uống trong thời gian gần đây gây ra. Bên cạnh đó, một căn bệnh di truyền hiếm gặp cũng có thể biến nước tiểu của bạn thành màu xanh lá.

Các cách bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật

Khi phát hiện thấy nước tiểu có màu sắc không bình thường như ở trên đã nêu, bạn cần đi khám ở các cơ sở y tế để chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mình, qua đó phòng tránh được bệnh tật nguy hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra thành phần hoạt chất quý hiếm trong nấm lim xanh có tác dụng bồi bổ cơ thể, thanh và giải độc cho cơ thể.

Nấm lim xanh giúp giải độc cơ thể

Nấm lim xanh giúp giải độc cơ thể

Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng phòng và điều trị bệnh tật rất hiệu quả, kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể chống lại virus gây bệnh, đem đến cho bạn một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Vì vậy, thời gian gần đây, nấm lim xanh là loại dược liệu được rất nhiều người ưa dùng.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 24th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!