Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Thái Nguyên: Báo giá nấm lim xanh rừng

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Thái Nguyên chuẩn nấm lim rừng của tỉnh Quảng Nam không nhiều. Dưới đây là những tư vấn của dược sĩ tại Thái Nguyên về bảng giá nấm lim xanh Quảng Nam và những tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh.

Địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên:

NHÀ THUỐC HẢI BÌNH
Điện thoại: 0208.3854.6970916.925.389
Địa chỉ: Số 340 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người quan tâm

Giá nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người quan tâm

Nấm lim xanh là sản phẩm đạt danh hiệu top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013, đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để nhanh chóng đặt mua hàng và được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm miễn phí, khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp hai nhà thuốc phân phối độc quyền sản phẩm nấm lim xanh để nhận tư vấn của các dược sĩ.

Người dùng nên dựa vào những địa chỉ bán nấm lim xanh do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp để mua được nấm lim xanh tốt. Khi mua sản phẩm tại đại lý, quý khách sẽ được dược sĩ hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Người tiêu dùng tại Thái Nguyên có thể tin tưởng lựa chọn những đại lý bán lẻ của chúng tôi khi mua sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước.

Tại Thái Nguyên có bán tất cả các dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Tại Thái Nguyên có bán tất cả các dòng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước

Hiện nay, giá bán sản phẩm nấm lim xanh ở Tiên Phước được chia theo từng loại cụ thể như nấm nguyên cây, thái lát,… Các sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang được nhiều người tin tưởng vì có tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu, công dụng cơ bản của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp và nhiều bệnh ung thư khác rất tốt.

Ba dòng sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang được phân phối tại tỉnh Thái Nguyên bao gồm:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.300.000 đồng/hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh loại thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng/hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng/hộp 500 gam.

Trong đó, nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có hàm lượng dược chất cao hơn nấm lim xanh sống nhiều lần. Phương pháp chế biến cổ truyền này giúp các dược chất quý trong nấm được chuyển hóa và làm giàu nên có tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng.

Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước trên đã niêm yết trong nhiều năm, được người dùng đánh giá là tương xứng với chất lượng sản phẩm. Tại Thái Nguyên, khi tìm địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh Quảng Nam, quý khách hàng có thể liên hệ với quầy thuốc số 2 của Công ty cổ phần Dược và Vật tư y tế Thái Nguyên.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên rất uy tín

Đại lý bán nấm lim xanh ở Thái Nguyên rất uy tín

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 25th, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button