Giá nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg là nấm thật?

Giá nấm lim rừng tự nhiên được công ty TNHH Nông – Lâm – Sản Tiên Phước niêm yết với mức giá cố định trên thị trường và toàn bộ các đại lý, cơ sở ủy quyền. Công ty đã lọt top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2010.

Giá tiền nấm lim xanh rừng tự nhiên trên thị trường đang có mức chênh lệch rất lớn. Một phần là do các tiểu thương, cơ sở sản xuất vì trục lợi mà nhập về hàng giả, kém chất lượng rao bán tới người tiêu dùng. Phần nữa là nhiều nơi sử dụng nấm lim xanh nuôi trồng để thay thế cho nấm lim xanh tự nhiên. Những loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi được bán chúng được đội giá lên gấp 4,5 lần. Vấn đề trên làm người tiêu dùng hết sức hoang mang.

Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty TNHH Nông - Lâm - Sản Tiên Phước được chứng nhận an toàn với người tiêu dùng.

Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty TNHH Nông – Lâm – Sản Tiên Phước được chứng nhận an toàn với người tiêu dùng.

Quá trình thu hái nấm lim xanh

– Người thợ sơn tràng mất thời gian bao lâu để tìm hái nấm lim?

– Hành trình tìm hái nấm nguy hiểm như thế nào?

– Những người thợ hái nấm đi theo nhóm hay đi cá nhân?

– Trước hành trình hái nấm, người thợ sơn tràng cần chuẩn bị gì?

– Nấm lim xanh tự nhiên mọc ở đâu?

– Nấm lim xanh rừng có những đặc điểm gì?

– Người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ mua nấm uy tín.

Những người thợ sơn tràng phải mất hàng tháng trời để tìm được nấm lim xanh. Nếu may mắn có thể tìm được vài cân còn không tay trắng trở về. Vì nấm ngày một khan hiếm nên những người thợ phải đi tìm xa, giáp biên giới và các cánh rừng phía Nam Lào.

Quá trình tìm kiếm vô cùng nguy hiểm. Thông thường những người thợ sơn tràng phải đi theo nhóm để tránh được những hiểm nguy nơi “rừng thiêng nước độc”. Trước khi đi, họ phải chuẩn bị đầy đủ lương thực, thuốc men cho chuyến đi dài.

Thu hái nấm vô cùng khó khăn

Thu hái nấm vô cùng khó khăn

Nấm lim xanh mọc trên những thân cây lim xanh đã chết. Người thợ sơn tràng phải tìm lối mòn để đi. Cây lim xanh có đặc điểm là mọc thành quần thể chứ không mọc riêng lẻ. Cây lớn ra quả, hạt rụng sẽ phân bố xung quanh khu vực của cây mẹ nảy mầm và phát triển.

Đến những vùng có nhiều cây lim xanh thì người thợ sơn tràng cắm trại chia nhau ra các khu vực và tìm kiếm. Nếu không thấy những gốc lim người thợ sơn tràng phải đi vào sâu hơn để tìm kiếm.

Bởi quá trình tìm kiếm nấm vất vả nên giá thành nấm lim xanh không hề rẻ. Những nơi rao bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chính hiệu với mức giá vài trăm nghìn đồng 1kg không thể là nấm thật được. Người tiêu dùng cần lựa chọn nơi mua uy tín.

Nấm lim xanh mọc trên những thân cây lim xanh đã chết.

Nấm lim xanh mọc trên những thân cây lim xanh đã chết.

Xem thêm:

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu 1kg đúng công ty Tiên Phước?

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn giữ ở mức ổn định và niêm yết trên toàn hệ thống các đại lý. Vì vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

– Nấm lim xanh tự nhiên có công dụng như thế nào?

– Thị trường mua bán nấm lim xanh tự nhiên hiện nay như thế nào?

– Tùy vào nguồn gốc, xuất xứ để định mức giá nấm.

– Nấm lim xanh rừng Công ty Tiên Phước đảm bảo uy tín.

– Nấm lim xanh Tiên Phước đặt chất lượng lên hàng đầu.

– Nấm lim xanh rừng Tiên Phước được phân phối ở đâu?

– Giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên loại nguyên cây.

– Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước loại Tốt, thái lát.

– Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

 

Thị trường mua bán nấm lim xanh tự nhiên

Khi công dụng của nấm lim xanh tự nhiên được khoa học khẳng định, chúng thành món hàng săn lùng của nhiều người. Lợi dụng điều đó, nhiều cá nhân, tổ chức đã trục lợi bằng các tự đẩy giá tiền nấm lim xanh lên cao trong khi đó chất lượng nấm không thực sự đảm bảo. Việc trà trộn nấm lim xanh giả mạo, nấm nuôi trồng để bán cho khách hàng diễn ra thường xuyên. Thị trường mua bán nấm trên cả nước rất hỗn loạn. Đặc biệt tại vùng đất Quảng Nam – nơi được coi là vùng có chất lượng nấm lim xanh tốt nhất cả nước.

Trên thực tế, giá nấm lim xanh tại mỗi cơ sở, công ty kinh doanh nấm là khác nhau. Người ta dựa vào nguồn gốc, xuất xứ và phương pháp chế biến để quyết định mức giá. Tuy nhiên, nấm lim xanh thật không thể có mức giá vài trăm nghìn đồng 1 kg.

Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Tên gọiNấm lim xanh rừng tự nhiên.
Quá trìnhQuá trình thu hái nấm.
Giá nấmGiá nấm lim xanh rừng tự nhiên.
Phân loạiNguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Giá bán1.100.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh rừng công ty Tiên Phước luôn đảm bảo uy tín và chất lượng

Công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị nắm giữ bí quyết chế biến gia truyền. Hiện nay, chỉ có Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị phân phối nấm lim xanh Tiên Phước trên toàn quốc. Mua nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền tại các đại lý do công ty ủy quyền trên 62 tỉnh thành.

Công ty đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu nấm lim và nấm lim xanh tại cục Sở hữu trí tuệ. Bởi vậy, rất nhiều công ty nhái nhãn mác và sử dụng thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước để bán hàng. Sản phẩm của họ là nấm lim xanh rừng kém chất lượng. Người tiêu dùng nên hết sức cảnh giác để tránh mua phải nấm giả, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín. Với hệ thống chi nhánh đại lý phủ khắp các tỉnh thành, khách hàng có thể yên tâm nhận những hộp nấm chất lượng và an toàn.

Giá nấm lim rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nông - Lâm - Sản Tiên Phước được niêm yết cố định.

Giá nấm lim rừng tự nhiên của Công ty TNHH Nông – Lâm – Sản Tiên Phước được niêm yết cố định.

GIá nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh rừng loại này niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.
Đây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh. Sau đó sẽ tiến hành sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Loại bỏ các độc tố có sẵn trong cây nấm mà vẫn giữ nguyên dược tính.
Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng bệnh. Loại nấm nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh, chỉ giúp bồi bổ cơ thể.

Giá nấm lim xanh loại Tốt, thái lát

Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam
Công ty TNHH nấm lim xanh rừng Tiên Phước cung cấp sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, thái lát. Mỗi cây nấm được chọn lọc kỹ càng về nguyên liệu và chỉ sử dụng loại nấm bánh tẻ ngon nhất ở độ tuổi 2 năm trở lên. Kích thước nấm lớn nên cần thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
Những cây nấm này chứa hàm lượng dược chất cao. Do đó, nấm lim xanh loại này có tác dụng tốt trong việc tăng cường và bồi bổ cơ thể.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam
Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền. Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; bệnh gout; đau dạ dày…
Nhóm tác dụng phục hồi: Giải độc gan, tăng cường sinh lực. Đồng thời hỗ trợ làm ổn định huyết áp, chữa nhức mỏi cơ thể…

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

Tham khảo thêm: http://dantri.com.vn/suc-khoe/don-nam-lim-xanh-chua-ung-thu-roi-mac-suc-thoi-gia-1384966478.htm

 

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì Bác sĩ Nguyễn Thành Trung Tháng Mười Một 29th, 2019
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI: 024.3797.0138 - 0936.476.588