Đại lý bán nấm lim xanh tại Quảng Nam

Nhà Thuốc Quỳnh Trân

Điện thoại: 0905341259 – 05103851841

Địa chỉ: 528 Đường Phan Chu Trinh, Phường An Sơn, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có hàm lượng dược chất cao hơn Nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) nhiều lần bởi bí quyết chế biến theo phương pháp gia truyền, các hoạt chất quý được làm giàu, độc tố được loại bỏ hoàn toàn. Nhà thuốc Quỳnh Trân tự hào là đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh tại Quảng Nam. Đến với nhà thuốc Quỳnh Trân, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về công dụng cũng như cách dùng sản phẩm Nấm lim xanh, nhận mức giá hợp lý nhất khi mua sản phẩm.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hiện nay chuyên phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, trong đó mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá của mỗi hộp nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Quý khách hàng lưu ý mua nấm lim xanh tại quảng nam đúng địa chỉ trên hoặc gọi điện tới số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí từ các dược sỹ và chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017