Đại lý bán nấm lim xanh tại Hải Dương

Có rất nhiều khách hàng Hải Dương đã liên hệ với công ty để hỏi về nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước ở tỉnh Hải Dương. Hiện tai, Công ty TNHH Nấm lim xanh Nông lâm sản Tiên Phước có 1 đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm tại tỉnh.

Địa chỉ đại lý:

Nhà thuốc Việt Pháp

Dược sỹ Khái

Điện thoại: 098308751203206277988

Địa chỉ: Số 9, Đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Giá sản phẩm của công ty được niêm yết chính xác tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Trong rất nhiều năm, công ty chưa hề tăng giá bán nấm lim xanh để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

– Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.100.000đ/ hộp 500gr. Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Nấm lim xanh Hải Dương

Uống nấm lim xanh đều đặn sẽ cảm thấy cơ thể luôn khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái, dễ chịu.

– Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr. Sản phẩm được sử dụng để phục hồi thể trạng cho người ốm yếu, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể khoẻ mạnh từ sâu bên trong.

– Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong quá trình điều trị ung thư, phục hồi và ngăn ngừa tái phát sau bệnh, tăng cường sinh lực,…

Đại lý Nấm lim xanh tại Hải Dương đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nhiều khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả chữa bệnh nên đã giới thiệu với nhiều người thân, bạn bè đến mua, nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Ngoài Nhà thuốc Việt Pháp, công ty không có bất cứ đại lý bán nấm lim xanh tại tỉnh Hải Dương nào khác, những cơ sở mạo danh khác đều không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý độc quyền. Hiện nay, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã có mặt tại các đại lý khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Mua nấm lim xanh tại hải dương liên hệ với chúng tôi. Điện thoại: 098308751203206277988

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017