Top những thực phẩm “vàng” giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nấm lim xanh, nhum biển, măng tây… là những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả đã được nhiều nhà khoa học khẳng định.

Tăng cường sinh lực phái mạnh với các loại thực phẩm hỗ trợ

Tăng cường sinh lực phái mạnh với các loại thực phẩm hỗ trợ

Bên cạnh thói quen sinh hoạt lành mạnh thì những thực phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì phong độ phái mạnh. Do đó, hãy thường xuyên bổ sung dưỡng chất với những thực phẩm dưới đây để khẳng định “bản lĩnh đàn ông”.

Rượu nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại thảo dược lành tính có tác dụng hiệu quả trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường hoocmon sinh dục và cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Để sử dụng, bạn cần ngâm 100g nấm lim xanh với 1 lít rượu và có thể dùng sau một tuần. Lưu ý, trong mỗi bữa ăn cánh mày râu chỉ nên dùng từ 1 đến 2 chén, không nên lạm dụng rượu ngâm nấm lim xanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuối

Chuối là một loại quả vừa dễ kiếm lại chứa nhiều enzyme bromelain, có khả năng tăng cường ham muốn tình dục, điều tiết hormone đối với nam giới rất cao. Bên cạnh đó, chuối còn giúp tăng nguồn năng lượng và nồng độ testosterone tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe cánh mày râu.

Chuối giúp tăng khả năng ham muốn tình dục

Chuối giúp tăng khả năng ham muốn tình dục

Tỏi

Trong tỏi có chứa 2 dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe nam giới là Allicin và Selenium. Thứ nhất, Allicin làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại. Thứ hai, Selenium là một chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

Theo đó, cánh mày râu nên ăn 1-2 tép tỏi mỗi ngày để cải thiện quá trình vận động của tinh trùng một cách hiệu quả nhất.

Măng tây

Măng tây từ lâu đã được coi là một “vũ khí” giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương đến tinh trùng. Ngoài ra, măng tây cũng chứa nhiều vitamin C có tác dụng bảo vệ tinh trùng và khối lượng tinh dịch của nam giới.

Nhum biển

Chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố tuổi tác. Do đó, để khắc phục tình trạng này việc bạn cần làm là bổ sung chất kẽm đầy đủ. Nhum biển là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp cánh mày râu bổ sung kẽm hiệu quả, mang lại đời sống tình dục sung mãn dài lâu.

Trên đây là top những thực phẩm “vàng” giúp tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả. Bạn có thể áp dụng hàng ngày để mỗi có được đời sống phòng the hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!