Top những thực phẩm “vàng” giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nấm lim xanh, nhum biển, măng tây… là những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả đã được nhiều nhà khoa học khẳng định.

Tăng cường sinh lực phái mạnh với các loại thực phẩm hỗ trợ

Tăng cường sinh lực phái mạnh với các loại thực phẩm hỗ trợ

Bên cạnh thói quen sinh hoạt lành mạnh thì những thực phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì phong độ phái mạnh. Do đó, hãy thường xuyên bổ sung dưỡng chất với những thực phẩm dưới đây để khẳng định “bản lĩnh đàn ông”.

Rượu nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại thảo dược lành tính có tác dụng hiệu quả trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường hoocmon sinh dục và cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Để sử dụng, bạn cần ngâm 100g nấm lim xanh với 1 lít rượu và có thể dùng sau một tuần. Lưu ý, trong mỗi bữa ăn cánh mày râu chỉ nên dùng từ 1 đến 2 chén, không nên lạm dụng rượu ngâm nấm lim xanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuối

Chuối là một loại quả vừa dễ kiếm lại chứa nhiều enzyme bromelain, có khả năng tăng cường ham muốn tình dục, điều tiết hormone đối với nam giới rất cao. Bên cạnh đó, chuối còn giúp tăng nguồn năng lượng và nồng độ testosterone tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe cánh mày râu.

Chuối giúp tăng khả năng ham muốn tình dục

Chuối giúp tăng khả năng ham muốn tình dục

Tỏi

Trong tỏi có chứa 2 dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe nam giới là Allicin và Selenium. Thứ nhất, Allicin làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại. Thứ hai, Selenium là một chất chống oxy hóa, giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

Theo đó, cánh mày râu nên ăn 1-2 tép tỏi mỗi ngày để cải thiện quá trình vận động của tinh trùng một cách hiệu quả nhất.

Măng tây

Măng tây từ lâu đã được coi là một “vũ khí” giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương đến tinh trùng. Ngoài ra, măng tây cũng chứa nhiều vitamin C có tác dụng bảo vệ tinh trùng và khối lượng tinh dịch của nam giới.

Nhum biển

Chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố tuổi tác. Do đó, để khắc phục tình trạng này việc bạn cần làm là bổ sung chất kẽm đầy đủ. Nhum biển là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp cánh mày râu bổ sung kẽm hiệu quả, mang lại đời sống tình dục sung mãn dài lâu.

Trên đây là top những thực phẩm “vàng” giúp tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả. Bạn có thể áp dụng hàng ngày để mỗi có được đời sống phòng the hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Một 2nd, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button