Các bài thuốc giúp giảm đau nhức khớp trong mùa đông hiệu quả

Mùa đông đến những người có tiền sử về bệnh đau xương khớp lại lo lắng về những cơn đau tái phát. Dưới đây sẽ là một số bài thuốc giúp giảm đau nhức khớp trong mùa đông hiệu quả.

Đau nhức khớp thuộc phạm vi chứng tý (phong, hàn, thấp tý) trong y học cổ truyền. Biểu hiện của bệnh là đau mỏi các khớp; đau tăng lên khi trời lạnh, mưa ẩm thấp và nặng hơn sẽ trở thành căn bệnh mãn tính và dễ tái phát. Các chuyên gia về sức khỏe cũng đã khẳng định rằng khi môi trường thời tiết lạnh thường sẽ có sự gia tăng đột biến các bệnh về xương khớp.

Vì sao khi mùa đông lạnh bệnh xương khớp lại xuất hiện nhiều?

Các bài thuốc giúp giảm đau nhức khớp trong mùa đông hiệu quả

Thời tiết lạnh sẽ làm những cơn đau nhức khớp tái phát

Khi nhiệt độ xuống thấp các gân cơ thường bị co rút gây nên các chứng vẹo cổ cấp do lạnh. Một số bệnh nhân bị bệnh gút cũng thường hay bị tái phát các đợt viêm khớp cấp trong thời tiết lạnh do axit uric trong máu bị kết tủa lắng đọng vào các khớp gây viêm. Riêng đối với những người đang gặp phải chứng bệnh về xương khớp thì thời tiết lạnh càng làm cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn như bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm… Vậy nên làm thế nào để có thể giảm đau nhức khớp do trời lạnh?

Xem thêm:

Một số mẹo dân gian giúp giảm đau nhức khớp vào mùa đông

Dùng lá ngải cứu trắng nướng nóng

Cách làm là lấy lá ngải cứu trắng rửa sạch, sau đó cho lẫn muối vào rồi đổ nước nóng lên, sau đó đắp vào phần khớp bị đau. Khi khớp bị sưng hãy đắp ngải cứu muối ấm sẽ giúp giảm đau nhức khớp hiệu quả, khớp sẽ bớt sưng hơn. Còn với những người có nguy cơ cao bị đau khớp người lớn tuổi, người béo phì… có thể dùng bài thuốc này để chườm lên khớp hằng ngày sẽ có tác dụng phòng bệnh.

Dùng cỏ trinh nữ chữa thấp khớp

Cỏ trinh nữ có tác dụng rất tốt cho những người bị đau lưng, đau nhức xương khớp hay chân tay tê bại.

Cách dùng là lấy rễ trinh nữ đã thái mỏng đem tẩm rượu sau đó sao cho thơm với liều lượng khoảng 20-30g sắc với 400ml để còn 100ml, chia ra uống làm 2 lần trong ngày. Nếu bạn có dược liệu nhiều có thể nấu thành cao lỏng, sau đó pha với rượu để dùng dần.

Uống nước sắc từ nấm lim xanh

Các bài thuốc giúp giảm đau nhức khớp trong mùa đông hiệu quả

Nấm lim xanh giúp giảm những cơn đau do viêm khớp

Nấm lim xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn mà vẫn có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm đau nhức khớp vào mùa đông. Sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước sẽ có hiệu quả chữa bệnh cao hơn so với những loại nấm lim xanh chưa qua chế biến chỉ có tác dụng chữa bệnh may rủi. Hơn nữa cách dùng cũng rất đơn giản, dùng khoảng 15g đem sắc với 2 lít nước để có 1,5 lít dùng thay nước uống trong ngày. Chỉ sau 2 tháng sử dùng liên tục các dược chất Germanium hàm lượng cao trong nấm lim xanh có tính năng kháng khuẩn, chống viêm rất cao, sẽ làm giảm đau nhức khớp rõ rệt.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Tám 24th, 2020
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!