Đại lý bán nấm lim xanh tại Đồng Tháp

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung

Dược sỹ Tuyền

Điện thoại: 0918777612

Địa chỉ: 210 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thị xã Sa Đéc, Đồng Tháp

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến theo bí quyết gia truyền, cho chất lượng và hiệu quả bồi bổ cơ thể cao, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y vượt trội, được nhiều khách hàng tin dùng. Nhà thuốc tư nhân Lai Vung tại Đồng Tháp tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây là 1 trong 3 dòng sản phẩm nổi tiếng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Nấm nguyên cây là các loại nấm tuy còn non nhưng vẫn đạt mức tối thiểu có thể sử dụng và mang những công dụng nhất định. Trước khi đóng gói sử dụng, nấm lim được làm sạch và sơ chế theo phương pháp thủ công gia truyền nhằm loại bỏ hết các độc tố mà vẫn giữ nguyên được giá trị dược tính. Gía nấm lim xanh loại nguyên cây được nhiều người lựa chọn sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm. Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây được bán với giá 1.100.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm loại tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được bán với giá 1.650.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm chủ đạo trong 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, tạo nên sự ưu việt về chất lượng. Đây dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Nấm Lim Xanh loại Thanh thiết bảo sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể giải độc cơ thể sau xạ trị, chữa nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp… Hiện tại sản phẩm được bán với giá 2.000.000 đ/hộp loại 500g.

Bạn muốn mua nấm lim xanh tại đồng tháp hãy đến địa chỉ uy tín của chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn 1 cách tốt nhất. Điện thoại: 0918777612

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 8th, 2017