Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp: Giá gốc nấm lim xanh rừng Lào

Nơi mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp chuẩn nấm lim xanh rừng Lào được rất nhiều người quan tâm. Quý khách liên hệ với tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được cung cấp thông tin về giá nấm lim xanh Tiên Phước cũng như cách uống và tác dụng của nấm lim xanh.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp:

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung
Điện thoại: 0916.815.115
Địa chỉ: Số 210, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền, mang lại chất lượng và hiệu quả bồi bổ cơ thể cao, hỗ trợ điều trị bệnh nan y vượt trội. Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam đối với sức khỏe rất tốt nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Hiện nay, Công ty Tiên Phước đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh nổi tiếng, gồm:

  • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến lúc bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này tuy còn non nhưng vẫn đạt mức tối thiểu có thể sử dụng và mang lại công dụng nhất định. Trước khi đóng gói, nấm được làm sạch và sơ chế theo phương pháp thủ công gia truyền nhằm loại bỏ hết các độc tố mà vẫn giữ nguyên giá trị dược tính. Nấm lim xanh loại nguyên cây được nhiều người sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh nan y.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Đây là loại nấm có độ tuổi từ 2 năm trở lên – giai đoạn nấm phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng phục hồi cơ thể; giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp;…
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, tạo nên sự ưu việt về chất lượng. Sản phẩm này vừa có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị bệnh; vừa giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể.
Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu được nhiều người quan tâm

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu được nhiều người quan tâm

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai và áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền trên cả nước. Dưới đây là bảng giá nấm lim xanh:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr.

Giá 1kg nấm lim xanh sau khi quy đổi là 2.600.000 đồng/1kg đối với loại nguyên cây và 4.000.000 đồng/1kg đối với nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Mặc dù giá nấm tương đối cao nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng, vì vậy người mua có thể yên tâm về tác dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe.

Các thông tin trên đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc nấm lim xanh uy tín mua ở đâu và nấm cây lim xanh rừng có những tác dụng gì. Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng, quý khách vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ với tổng đài. Tại đây, các dược sĩ của đại lý sẽ cung cấp tới quý khách hàng các thông tin về giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước, tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam và cách sử dụng nấm lim cho người bị ung thư một cách cụ thể nhất.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp

Đại lý bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button