Cây xạ đen tác dụng gì theo Đông y? Uống xạ đen có tốt không?

Cây xạ đen tác dụng gì theo Đông y? Cây xạ đen là loại cây như thế nào, đặc điểm nhận dạng ra sao, được trồng ở những đâu? Tác dụng của cây xạ đen trong vấn đề điều trị, hỗ trợ chữa bệnh, phòng bệnh ra sao? Xạ đen có thể chữa được những bệnh gì cho con người và uống xạ đen có tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không?

Cây xạ đen tác dụng gì đối với sức khỏe? Cây xạ đen là loại cây họ dây dài, mọc quanh năm trong các khu rừng miền Bắc nước ta. Những nơi trồng nhiều họ thường thu hoạch vào tháng 10 hàng năm. Có thể dùng xạ đen khi đang tươi hoặc phơi ra cắt để dùng dần. Toàn bộ cây xạ đen đều có thể là thuốc, từ lá cho đến gốc cây.

Cây xạ đen có tác dụng gì theo Đông Y?

Cây xạ đen tác dụng gì? Theo như y học hiện đại đã công nhận, xạ đen có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị chữa bệnh hiệu quả. Cụ thể đó là những công dụng gì cùng tìm hiểu qua các mục dưới đây.

Xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Xạ đen hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Cây xạ đen tác dụng gì? Hai thành phần chủ yếu có trong cây xạ đen là Fanavolnoid và Quinon. Cả hai chất đều có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và tế bào hủy diệt. Giúp làm lỏng các tế bào ung thư, giúp tiêu hóa dễ dàng các tế bào ung thư trong cơ thể. Đặc biệt là giá cây xạ đen hiện nay còn rẻ hơn so với nhiều loại thuốc điều trị ung thư. 

Cây xạ đen giúp điều trị bệnh cao huyết áp

Điều trị bệnh cao huyết áp từ cây xạ đen là một trong những công dụng mà ít người biết đến. Qua nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm chứng mình rằng xạ đen có tác dụng điều hòa khí huyết. Cụ thể là những bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp khi sử dụng xạ đen đã ổn định huyết áp trở lại. Do đó các bác sĩ Đông y tại các bệnh viện khuyên bệnh nhân nên dùng xạ đen. 

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Đặc trưng của cây xạ đen là giúp cơ thể điều hòa đường huyết ổn định. Chính vì vậy mà bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng xa đen để làm tiêu giảm bệnh.

Xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gan

Được biết, theo tiếng của người Mường thì “xạ” chính là “gan”, vì cây xạ đen có khả năng điều trị bệnh gan được phát hiện từ xưa. Vậy cây xạ đen tác dụng gì? Người Mường chính là người đã phát hiện ra vị thuốc quý này, và đây cũng là phát hiện đầu tiên trong việc chữa trị bệnh của cây xạ đen. 

Như chúng ta đã biết thì bên trong cây xạ đen có tính hàn tương đối cao. Cùng với một số chất có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Cũng như các bệnh về gan, ung thư gan và xơ gan,…xạ đen đều có thể sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm

Từ rất xưa khi người Mường phát hiện ra cây xạ đen có tác dụng trong chữa bệnh. Mỗi khi đi rừng người Mường luôn mang theo bên mình cây xạ đen phòng khi bị thương để dùng đến. Cho đến sau này khoa học cũng đã kiểm chứng lại và công nhận tác dụng chống viêm nhiễm của xạ đen. 

Sử dụng xạ đen giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể

Xạ đen ngoài việc chữa bệnh còn là vị thuốc bổ giúp tăng cường sức đề kháng cho con người. Đặc biệt là những bệnh nhân ung thư có thể sử dụng xạ đen để năng cao sức khỏe, chống chọi bệnh tật. Những người bình thường hoàn toàn có thể sử dụng xạ đen như một loại thuốc bổ.

Xạ đen giúp điều trị chứng mất ngủ

Xạ đen có công dụng lưu thông khí huyết, tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. Giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn, đem lại giấc ngủ ngon. Đây cũng là một trong những công dụng mà hiện nay mới có nhiều người biết đến. Việc dùng xạ đen uống thay nước hàng ngày với liều lượng hợp lý sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe đáng kể.

Cây xạ đen: Cây xạ đen, lá xạ đen.
Tác dụng: Tác dụng của cây xạ đen.
Cách dùng: Cách dùng cây xạ đen.
Giấy phép: Số 1589/QĐ-BYT
Điện thoại: 0936476588
Giá bán: 10.000đ – 90.000đ/1kg.
Tình trạng: Mới 100%, nguyên hộp.
Xuất xứ: Cây xạ đen tự nhiên.
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển.
Nơi bán: Toàn quốc.
Bảo đảm: Đổi trả miễn phí.
Email: cayxadenchuan@gmail.com
Địa chỉ: TP. Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
Công ty: Công ty TNHH Việt Nam

Xem thêm:

Uống xạ đen có tốt không?

Thảo dược xạ đen có nhiều công dụng hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Không riêng gì người bệnh mà người bình thường cũng có thể sử dụng xạ đen. Dùng xạ đen để tăng cường sức đề kháng cho con người. Nhưng dùng xạ đen như thế nào là đúng liều lượng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Dùng quá nhiều xạ đen sẽ gây ra các tác dụng phụ và ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Do đó, uống xạ đen tốt cho cơ thể, nhưng cần có chế độ hợp lý. Có thể tham khảo các liều lượng dùng xạ đen trên mạng hoặc thông qua y bác sĩ. 

Uống xạ đen thay nước hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Uống xạ đen thay nước hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Xem thêm:

Mua xạ đen ở đâu giá tốt? Hàng chất lượng?

Xạ đen có nhiều công dụng hữu ích trong y học và còn là loài cây mọc trên rừng. Đặc biệt ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, nên rất khó để có thể nhận biết được xạ đen thật hay giả. Tuy nhiên, để mua xạ đen chất lượng cần tìm đến các cơ sở Đông y của các bệnh viện lớn. 

Mức giá của xạ đen hiện nay cũng không quá đắt, do người ta đã nhân giống cây trồng trên nhiều diện tích. Đây cũng giống như các loại thuốc bổ bình thường khác, có thể mua xạ đen uống thay nước. Kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ. Đảm bảo cơ thể sẽ khỏe mạnh và chống chọi lại bệnh tật.

Xem thêm: http://dantocmiennui.vn/doi-song/10-tac-dung-cua-la-xa-den-trong-y-hoc-it-nguoi-biet-den/140896.html

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Cấn Văn Khương Tháng Sáu 12th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!