Mua nấm lim xanh tại Hậu Giang đảm bảo tác dụng của nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh tại Hậu Giang đảm bảo nấm lim xanh rừng được nhiều khách hàng quan tâm. Liên hệ tới tổng đài hoặc đến trực tiếp đại lý tại Hậu Giang do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh để được các dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả.

Nơi mua bán nấm lim rừng chính hãng tại Hậu Giang:

Nhà thuốc Dân An
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Đường Lê Lợi, khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên tại Hậu Giang đảm bảo uy tín và chất lượng.

Mua nấm lim xanh rừng tự nhiên tại Hậu Giang đảm bảo uy tín và chất lượng.

Nhiều người dùng khi biết về tác dụng dược lý nấm lim xanh chữa bệnh đã bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về loại nấm này. Để biết thông tin chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ đến Công ty nấm lim xanh Tiên Phước để hỏi về thời điểm nào thu hoạch nấm lim rừng mọc tự nhiên, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường và nấm lim xanh ở đâu tốt nhất.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang cung cấp ra thị trường 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước niêm yết trên toàn bộ các đại lý ủy quyền như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Đây là loại sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá bán trên thị trường là 1.300.000 đồng/1 hộp 500g.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Sản phẩm này có công dụng giúp người dùng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt. Bởi đây đều là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên, đang trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu giá trị dược tính nhất. Giá bán mỗi hộp 500g là 1.650.000 đồng.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là loại tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Loại nấm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền này là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.
Sản phẩm nấm lim xanh bày bán tại các đại lý nấm lim xanh ở Hậu Giang.

Sản phẩm nấm lim xanh bày bán tại các đại lý nấm lim xanh ở Hậu Giang.

Tại Hậu Giang, mua nấm lim xanh Lào ở đâu để đảm bảo đúng tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp không phải ai cũng biết.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng được cung cấp tới khách hàng qua hệ thống các đại lý dược phẩm do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền trên khắp 63 tỉnh thành. Khi sử dụng nấm lim xanh của công ty, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được các dược sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chế biến và sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

Nhà thuốc Dân An là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh tại tỉnh Hậu Giang của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Khách hàng tại Hậu Giang xin lưu ý tới đúng địa chỉ trên để chọn mua sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Mua nấm lim xanh tại Hậu Giang vui lòng liên hệ số điện thoại 0919996255 – 07113876272 để được tư vấn tốt nhất.

Đại lý bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Hậu Giang của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Đại lý bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Hậu Giang của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button