Đại lý bán nấm lim xanh tại Thanh Hóa

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam

Dược sỹ Nguyễn Thị Trà Giang

Điện thoại: 0373720433 0912134757

Địa chỉ: 412 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước với tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiều loại bệnh nguy hiểm đã được biết đến rộng rãi trên thị trường trong nước cũng như tại một số nước châu Âu. Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam là đại lý duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Thanh Hóa. Khi mua tại các đại lý nấm lim xanh được Công ty ủy quyền phân phối, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính mà công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường: 

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Được coi là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp mua nấm lim xanh tại thanh hóa hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã cung cấp. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017