Đại lý bán nấm lim xanh tại Long An

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Điện thoại: 0909307450

Địa chỉ: Số 393 Quốc lộ 1, Phường 4, Quận Tân An, Thành phố Long An

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền tự hào là đại lý duy nhất được phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại tỉnh Long An. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh tại đây.  Khách hàng lưu ý đến các nhà thuốc được Công ty ủy quyền để tránh mua phải hàng giả mạo, chất lượng thấp.

Hiện tại Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính đó là: Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây, nấm lim xanh tự nhiên loại tốt thái lát, nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh.

Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Dòng sản phẩm này phù hợp với những người bình thường để cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và rất tốt với người có mang nhiều nguy cơ bệnh tật như rối loạn huyết áp, mỡ máu… Nấm lim xanh loại nguyên cây được nhiều người lựa chọn sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm. Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây được bán với giá 1.100.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể. Gía nấm lim xanh loại tốt, thái lát được bán với giá 1.650.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Nấm Lim Xanh loại Thanh thiết bảo sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừ các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể giải độc cơ thể sau xạ trị, chữa nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp… Hiện tại sản phẩm được bán với giá 2.000.000 đ/hộp, loại 500g.

Mua nấm lim xanh tại Long An và để biết thêm thông tin về 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước xin liên hệ tổng đài theo số 02437970138.

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017