Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đồng Nai, giá nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Đồng Nai chuẩn giá nấm lim xanh Tiên Phước không phải ai cũng biết. Quý khách hàng liên hệ tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được tư vấn về nấm lim xanh tác dụng gì và giá nấm lim xanh Tiên Phước là bao nhiêu.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Đồng Nai:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: 104 khu 1, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Nhà thuốc Khánh Linh
Điện thoại: 0987.827.979
Địa chỉ: 89 Hoàng Tam Kỳ, Khu phố 6, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Anh Lộc
Điện thoại: 0966.880.268
Địa chỉ: Số 54/1 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.
Chị Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại:0385.696.190
Địa chỉ: Số 66, Tổ 4, Ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Các đại lý bán nấm lim xanh độc quyền tại Đồng Nai cho biết, sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước mà đại lý phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong quá trình điều trị bệnh. Do đó, để tránh mua phải hàng giả, quý khách hàng nên chọn mua nấm qua hệ thống đại lý bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu. Hiện nay, có rất nhiều loại nấm lim xanh giả, kém chất lượng được bày bán trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm nấm lim xanh. Được chế biến theo bài thuốc bí truyền, sản phẩm nấm lim xanh của công ty được các nhà khoa học đánh giá cao do có chất lượng vượt trội hơn hẳn những loại nấm lim xanh khác.

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Để mua được nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng Công ty Tiên Phước, quý khách hàng có thể đến các đại lý ủy quyền của công ty trên khắp cả nước. Tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá nấm lim xanh và tờ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh hiệu quả.

Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối 3 dòng sản phẩm nấm chính ra thị trường. Trong đó, mỗi loại nấm lim xanh sẽ có tác dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng, bao gồm:

  • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt do nấm được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất.
  • Nấm lim xanh Thanh-thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của công ty với tác dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả.

Giá bán 1kg nấm lim xanh sau khi đã được quy đổi là: 2.600.000 đồng đối với loại nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây và 4.000.000 đồng đối với loại nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán nấm lim xanh Tiên Phước hãy liên hệ ngay với tổng đài tư vấn để được hỗ trợ. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý ủy quyền của Công ty Tiên Phước để được tư vấn về công dụng và cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Đồng Nai

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Đồng Nai

 

Xem thêm: Uống nấm lim xanh có tốt không và uống nấm lim có kiêng gì không?

Nấm linh xanh chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối với cách sử dụng

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Bảy 7th, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!