Nấm lim xanh rừng Quảng Nam giá bao nhiêu 1kg? Địa chỉ bán nấm lim rừng

Nấm lim xanh rừng Quảng Nam giá bao nhiêu 1kg được nhiều người quan tâm. Giá nấm lim xanh đang trở nên hỗn loạn bởi sự xuất hiện nấm giả tràn lan trên thị trường.

Nấm lim xanh rừng ở Quảng Nam giá bao nhiêu?

nấm lim xanh quảng ninh.

Giá 1kg nấm lim xanh rừng phụ thuộc vào từng loại nấm, nguồn gốc, quá trình thu hái và thanh lọc đằng sau đó

Giá 1kg nấm lim xanh rừng phụ thuộc vào từng loại nấm, nguồn gốc, quá trình thu hái và thanh lọc đằng sau đó

Giá nấm lim xanh phụ thuộc vào từng loại nấm

Nấm lim xanh của công ty luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh tự nhiên tốt nhất. Được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Người mua có thể tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg ở 3 dòng sản phẩm dưới đây:

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây
 • Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam. Tương đương với 2.200.000 đồng hộp 1kg.
 • Loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn. Tây Nguyên và Nam Lào.
 • Những cây nấm được thợ sơn tràng thu hái trên những cây lim đã chết. Sau đó sẽ tiến hành sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền nhằm loại bỏ các độc tố có sẵn trong cây nấm mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng bệnh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh.
Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát
 • Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam. Tương đương với 1kg có giá 3.300.000 đồng
 • Sản phẩm là những cây nấm bánh tẻ ngon nhất ở độ tuổi 2 năm trở lên. Kích thước nấm lớn nên cần thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ ngon nhất. Những cây nấm này chứa hàm lượng dược chất cao. Do đó, nấm lim xanh đem đến công dụng phục hồi chức năng cơ thể.
Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh
 • Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam. Tương đương với 4.000.000 đồng hộp 1kg.
 • Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền.
 • Hỗ trợ điều trị đặc biệt hiệu quả các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; Tai biến mạch máu não; Giảm mỡ máu; Bệnh gout; Tiểu đường; Dạ dày…

Cảnh giác nhầm lẫn nấm lim xanh rừng và nấm linh chi Trung Quốc

Thực tế, nấm lim xanh trồng rất khó nên các thương lái dùng nấm linh chi Trung Quốc về bán. Hơn nữa, trên các website khác họ dùng hình ảnh nấm linh chi nhưng nội dung lại nói về nấm lim xanh. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy mơ hồ không biết đâu là nấm lim xanh và đâu là nấm linh chi Trung Quốc.

Giá trị dinh dưỡng của nấm linh chi không bằng nấm lim xanh. Bởi vậy, người mua nấm lim xanh cần cảnh giác khi mua nấm lim xanh rừng Đà Nẵng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên cuống ngắn hơn nấm linh chi Trung Quốc

Nấm lim xanh rừng tự nhiên cuống ngắn hơn nấm linh chi Trung Quốc

Hệ thống đại lý bán nấm lim xanh rừng tại Quảng Nam

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu để người tiêu dùng Quảng Nam có thể mua được sản phẩm nấm lim xanh chính hãng tốt nhất. Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước ủy quyền cho 1 nhà thuốc bán nấm lim xanh Quảng Nam. Cụ thể là:

Nhà thuốc Lán Bè

 • Điện thoại: 0333827171 0336570368 0982309697
 • Địa chỉ: 656 Lê Thánh Tông, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Nam

Lưu ý: Khách hàng cần tìm đến chính xác đại lý chính hãng để mua nấm lim xanh rừng tại Quảng Nam. Chỉ như vậy bạn mới mua được sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

Giá mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam có khác các tỉnh thành không?

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước mong muốn mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho khách hàng. Đồng thời, đảm bảo giá cả ổn định với dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tình.

Công ty niêm yết mức giá trên toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nên dù mua nấm ở Quảng Nam hay ở bất kì tỉnh thành nào thì mức giá đều như nhau.

Với hệ thống phân phối lên đến 62 tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nấm lim xanh rừng tốt nhất. Áp dụng bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nhằm mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền cũng như về công dụng chữa bệnh của từng loại sản phẩm, người dùng có thể liên hệ tới số 024.37970138 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý:

Chính sách của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước mà Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối trong nước; cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm nếu tác dụng không như mong muốn. Đây là cam kết chính hãng đưa ra để đảm bảo uy tín của một sản phẩm gia truyền đã nhiều đời chứng minh hiệu quả và giá trị chữa bệnh khi mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam hay bất kì tỉnh thành nào.

Xem thêm: https://baomoi.com/bi-ran-doc-can-van-song-sot-hy-huu-sau-6-ngay-trong-rung-sau/c/23173020.epi

Dược sĩ Võ Đức Việt Tháng Năm 18th, 2018
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...