Đại lý bán nấm lim xanh tại Bạc Liêu

Nhà thuốc Bắc vệ sanh đường

Điện thoại: 07813823231

Địa chỉ: Số 59, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 3, Tp. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Trước thực trạng nấm lim xanh bị làm giả tràn lan, chất lượng kém, để đảm bảo quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng lưu ý sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không bày bán tự do mà được phân phối bởi hệ thống đại lý, nhà thuốc được ủy quyền trên khắp các tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng tại Bạc Liêu vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính đó là: Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây, nấm lim xanh tự nhiên loại tốt thái lát, nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh.

Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh mà dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Dòng sản phẩm này phù hợp với những người bình thường để cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và rất tốt với người có mang nhiều nguy cơ bệnh tật như rối loạn huyết áp, mỡ máu… Nấm lim xanh loại nguyên cây được nhiều người lựa chọn sử dụng để giải độc cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm. Giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây được bán với giá 1.100.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có tác dụng phục hồi chức năng cơ thể. Giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể. Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được bán với giá 1.650.000 đ/hộp, loại 500g.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Nấm Lim Xanh loại Thanh thiết bảo sinh có tác dụng đặc biệt đối với 2 nhóm bệnh và suy yếu chức năng cơ thể. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, u bướu, các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ), tai biến mạch máu não, gút, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể như giải độc cơ thể sau xạ trị, chữa nhức mỏi, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp… Hiện tại sản phẩm được bán với giá 2.000.000 đ/hộp, loại 500g.

Mua nấm lim xanh tại bạc liêu và để biết thêm thông tin về 3 dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước xin liên hệ tổng đài theo số 02437970138.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017