Làm thế nào để giảm mỡ đùi chỉ trong 1 tuần?

Làm thế nào để giảm mỡ đùi cấp tốc chỉ trong 1 tuần hiện đang là nỗi băn khoăn của không ít người, đặc biệt là phái đẹp. Vậy làm sao để giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ trong một tuần, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án nhé!

Đạp xe đạp hàng ngày giúp giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả

Đạp xe đạp hàng ngày giúp giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả

Đạp xe hàng ngày

Giảm mỡ vùng đùi đòi hỏi bạn phải có thời gian hoặc áp dụng các bài tập tác động trực tiếp đối với vùng đùi. Vì vậy, đạp xe được coi là bài tập rất hữu hiệu cho công cuộc giảm mỡ đùi bạn có thể thực hiện.

Đi xe đạp 30 – 60 phút trong vòng một tuần không chỉ giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ đùi mà còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tim mạch, tăng cường sự dẻo dai của các khớp xương trong cơ thể.

Thực hiện bài tập Squats

Trong số các bài tập, có thể nói bài tập Squats mang lại kết quả hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho việc giảm mỡ đùi.
Squats là bài tập thể dục toàn thân và liên quan đến sự chuyển động của toàn thể các cơ bắp trong cơ thể. Đặc biệt, nếu kiên trì tập Squats 2 giờ mỗi ngày, liên tục trong vòng một tuần thì việc sở hữu cặp đùi săn chắc là điều nằm trong tầm tay.

Tích cực chạy bộ

Một trong những cách giảm mỡ dui nhanh nhất bạn có thể áp dụng đó là chạy bộ. Theo các chuyên gia, việc chạy bộ liên tục 1 giờ mỗi ngày không những giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn hỗ trợ các bộ phận khác tăng cường khả năng hoạt động, đặc biệt giúp tiêu hao lượng mỡ thừa vùng đùi rất hiệu quả.

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Áp dụng bài tập Lunges

Thay vì luôn miệng than vãn làm thế nào để giảm mỡ đùi thì tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu về bài tập Lunges ngay lập tức. Lunges vừa là một động tác dễ thương vừa mang lại hiệu quả tích cực đối với vùng mỡ đùi.

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người, thả lỏng toàn cơ thể. Tiếp theo, hãy bước lên một chân, khớp gối và chân trước tạo thành một đường vuông góc. Hai chân chống hông hoặc để ngang ngực, dồn trọng tâm cơ thể vào chân trước và giữ 5-7 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Hạn chế hấp thụ calo

Một số loại thực phẩm như lúa, ngô, khoai… thường chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho hệ tim mạch, tuy nhiên chúng cũng chứa một lượng calo rất cao, khiến cho người dùng dễ bị tăng cân và béo đùi. Do đó, bạn nên tích cực bổ sung thêm rau xanh và trái cây vào thực đơn, hạn chế sự thu nạp những loại thực phẩm chứa nhiều calo để việc giảm mỡ đùi hiệu quả.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!