Làm thế nào để giảm mỡ đùi chỉ trong 1 tuần?

Làm thế nào để giảm mỡ đùi cấp tốc chỉ trong 1 tuần hiện đang là nỗi băn khoăn của không ít người, đặc biệt là phái đẹp. Vậy làm sao để giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ trong một tuần, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án nhé!

Đạp xe đạp hàng ngày giúp giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả

Đạp xe đạp hàng ngày giúp giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả

Đạp xe hàng ngày

Giảm mỡ vùng đùi đòi hỏi bạn phải có thời gian hoặc áp dụng các bài tập tác động trực tiếp đối với vùng đùi. Vì vậy, đạp xe được coi là bài tập rất hữu hiệu cho công cuộc giảm mỡ đùi bạn có thể thực hiện.

Đi xe đạp 30 – 60 phút trong vòng một tuần không chỉ giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ đùi mà còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tim mạch, tăng cường sự dẻo dai của các khớp xương trong cơ thể.

Thực hiện bài tập Squats

Trong số các bài tập, có thể nói bài tập Squats mang lại kết quả hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho việc giảm mỡ đùi.
Squats là bài tập thể dục toàn thân và liên quan đến sự chuyển động của toàn thể các cơ bắp trong cơ thể. Đặc biệt, nếu kiên trì tập Squats 2 giờ mỗi ngày, liên tục trong vòng một tuần thì việc sở hữu cặp đùi săn chắc là điều nằm trong tầm tay.

Tích cực chạy bộ

Một trong những cách giảm mỡ dui nhanh nhất bạn có thể áp dụng đó là chạy bộ. Theo các chuyên gia, việc chạy bộ liên tục 1 giờ mỗi ngày không những giúp bạn thoải mái tinh thần mà còn hỗ trợ các bộ phận khác tăng cường khả năng hoạt động, đặc biệt giúp tiêu hao lượng mỡ thừa vùng đùi rất hiệu quả.

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Áp dụng bài tập Lunges

Thay vì luôn miệng than vãn làm thế nào để giảm mỡ đùi thì tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu về bài tập Lunges ngay lập tức. Lunges vừa là một động tác dễ thương vừa mang lại hiệu quả tích cực đối với vùng mỡ đùi.

Đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người, thả lỏng toàn cơ thể. Tiếp theo, hãy bước lên một chân, khớp gối và chân trước tạo thành một đường vuông góc. Hai chân chống hông hoặc để ngang ngực, dồn trọng tâm cơ thể vào chân trước và giữ 5-7 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Hạn chế hấp thụ calo

Một số loại thực phẩm như lúa, ngô, khoai… thường chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho hệ tim mạch, tuy nhiên chúng cũng chứa một lượng calo rất cao, khiến cho người dùng dễ bị tăng cân và béo đùi. Do đó, bạn nên tích cực bổ sung thêm rau xanh và trái cây vào thực đơn, hạn chế sự thu nạp những loại thực phẩm chứa nhiều calo để việc giảm mỡ đùi hiệu quả.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button