Đại lý bán nấm lim xanh tại Bình Dương

Nhà Thuốc Tây Bình Dân

Điện thoại: 06503755311

Địa chỉ:  Số 37, Đường Phan Đình Phùng, Thị trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Bình Dương

Sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là thương hiệu được khách hàng quan tâm và tin dùng. Nhằm đảm bảo lợi ích người tiêu dùng và uy tín Công ty, sản phẩm Nấm lim xanh không được bày bán tự do mà được phân phối bởi các đại lý, nhà thuốc ủy quyền khắp các tỉnh thành cả nước. Hiệu thuốc Tây Bình Dân là đại lý duy nhất tại tỉnh Bình Dương được Công ty ủy quyền cung cấp sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang phân phối trên thị trường 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây, đây là loại sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, bổ sung chất dưỡng sinh giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây có giá bán trên thị trường là 1.100.000 đồng/hộp.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm loại tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất. Loại này có công dụng phục hồi chức năng cơ thể, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu, làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, thanh lọc cơ thể… Một hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh, đây là dòng sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bởi sản phẩm này có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh thiết bảo sinh hộp 500 g là 2.000.000 đồng/hộp.

Để biết thêm thông tin về 3 dòng sản phẩm trên xin liên hệ tổng đài tư vấn 0247970138.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017