Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Lai Châu đảm bảo nấm lim Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Lai Châu uy tín chuẩn nấm lim xanh rừng là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ nấm lim xanh có tác dụng gì. Người dùng có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn, hỗ trợ của Công ty Tiên Phước để được giải đáp thắc mắc về tác dụng, cách dùng và nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng tại Lai Châu:

Nhà thuốc Hoàng Văn Khôi
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Nhà thuốc Hoàng Văn Khôi là đại lý duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại tỉnh Lai Châu. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, quý khách hàng tại tỉnh Lai Châu vui lòng gọi đến số điện thoại đã được cung cấp. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước an toàn cho người sử dụng, không gây phản ứng phụ và có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y hiệu quả.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng chữa nhiều loại bệnh

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có tác dụng chữa nhiều loại bệnh

Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến là một loại thuốc quý, thường được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, nấm lim có tác dụng hỗ trợ điều trị những bệnh nào thì không phải ai cũng biết rõ. Tuy nhiên, với thực tế cung không đủ cầu như hiện nay, dẫn đến việc thu mua nấm lim xanh diễn ra tràn lan trên thị trường mà không được kiểm định về chất lượng hay nguồn gốc, làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Vì vậy người mua hàng cần hết sức “tỉnh táo”, thông thái để lựa chọn những địa chỉ, đại lý phân phối nấm lim xanh uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được nhiều người dùng tin tưởng

Các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được nhiều người dùng tin tưởng

Để mua được nấm lim xanh tốt nhất, quý khách hàng nên tìm đến các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Khi gọi điện tới tổng đài giải đáp thắc mắc hoặc đến trực tiếp các đại lý ủy quyền của công ty, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước cũng như cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính đang bày bán trên thị trường. Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.300.000 đồng/1 hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng/1 hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng/1 hộp 500 gam.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đã được nhiều người tiêu dùng khẳng định thông qua chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng của Công ty Tiên Phước tại Lai Châu để mua được sản phẩm tốt nhất và nhận tư vấn về cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước đạt hiệu quả cao.

Đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Lai Châu

Đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước tại Lai Châu

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Hai 21st, 2023
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!