Giảm mỡ đùi nhanh nhất với bài tập 20 phút mỗi ngày

Hiện nay, đang có rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh nhất. Để trả lời câu hỏi này, hôm nay nấm lim xanh xin được giới thiệu bài tập thể dục đơn giản 20 phút mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh nhất có thể.

Ăn gì để giảm mỡ đùi nhanh và an toàn

Với 20 phút mỗi ngày bạn sẽ giảm mỡ dui nhanh nhất

Để giảm mỡ dui nhanh nhất bạn có thể áp dụng rất nhiều bài tập khác nhau như chạy bộ, planking, chống đẩy… Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia thể hình Mỹ lại cho rằng, tập HIIT trong vòng khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả hơn việc chạy bộ trong vòng một giờ.

Theo đó, bài tập HIIT không có công thức cụ thể mà đây là sự kết hợp của nhiều động tác kết hợp và dựa theo nguyên tắc tập ngắn nhưng cường độ cao. Bài tập HIIT chia làm ba giai đoạn chính gồm: Khởi động làm nóng cơ thể – tăng tốc độ – giảm tốc độ và nghỉ ngơi.

Dưới đây là hướng dẫn bài tập HIIT với thời gian 20 tập mỗi ngày, áp dụng liên tục trong 7 ngày thực hiện. Hãy nhớ rằng, để giảm mỡ dui nhanh nhất thì không được lười biếng đâu nhé!

Ngày thứ nhất: Jump Jack

Đứng thẳng lưng, chân chụm, tay đặt sát hai bên hông. Nhảy bật chân sang hai bên, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Ngày thứ 2: Squat

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai. Ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau.

Ngày thứ 3: Chạy nâng cao đùi và thực hiện động tác leo núi

– Chạy nâng cao đùi
Thẳng lưng, tay đặt hai bên hông, khép chân. Chạy nâng cao đùi và đồng thời đánh tay, khi chạy phải nhón chân.
– Động tác leo núi
Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì chống tay vuông góc thì chống tay thẳng xuống sàn. Từng chân lần lượt co về trước và thực hiện các động tác dứt khoát.

Ngày thứ 4: Plank

Plank là tư thế quan trọng quyết định sự thành công của việc giảm mỡ dui nhanh nhất hay không. Theo đó, bạn nên nằm sắp người xuống và chống khủy tay vuông góc với vai. Nhón hai mũi chân, nâng thân người nhổm lên sao cho vai, lưng và hai chân là một đường thẳng để bài tập đạt hiệu quả cao.

Ngày thứ 5: Đá chân sang bên

Đứng thẳng, hai chân khép, tay nắm lại và để trước ngực. Co một chân ra phía sau, sau đó đá thẳng lên thật cao có thể.

Ngày thứ 6: Burpee

Đứng thẳng lưng, tay đặt hai bên hông, chân rộng bằng vai. Nhón hai mũi chân, ngồi xuống, tay chạm lên sàn và để trước chân. Duỗi chân về phía sau thành động tác planking, nhưng tay chống thẳng xuống sàn thay vì chống vuông góc. Tiếp theo, đứng thẳng người và vươn hai tay lên trời, mắt nhìn hướng theo tay.

Trên đây là bài tập HIIT với tác dụng làm giảm mỡ dui nhanh nhất chỉ trong 20 phút mỗi ngày. Lưu ý, bạn nên thực hiện liên tục 45 giây sau đó nghỉ 10 giây và lặp lại động tác cho đến khi hết 20 phút để bài tập trở thành cách giảm mỡ đùi nhanh nhất. Chúc bạn sớm có cơ hội sở hữu cặp đùi săn chắc và thon gọn!

Xem thêm:

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button