Giảm mỡ đùi nhanh nhất với bài tập 20 phút mỗi ngày

Hiện nay, đang có rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh nhất. Để trả lời câu hỏi này, hôm nay nấm lim xanh xin được giới thiệu bài tập thể dục đơn giản 20 phút mỗi ngày giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh nhất có thể.

Ăn gì để giảm mỡ đùi nhanh và an toàn

Với 20 phút mỗi ngày bạn sẽ giảm mỡ dui nhanh nhất

Để giảm mỡ dui nhanh nhất bạn có thể áp dụng rất nhiều bài tập khác nhau như chạy bộ, planking, chống đẩy… Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia thể hình Mỹ lại cho rằng, tập HIIT trong vòng khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả hơn việc chạy bộ trong vòng một giờ.

Theo đó, bài tập HIIT không có công thức cụ thể mà đây là sự kết hợp của nhiều động tác kết hợp và dựa theo nguyên tắc tập ngắn nhưng cường độ cao. Bài tập HIIT chia làm ba giai đoạn chính gồm: Khởi động làm nóng cơ thể – tăng tốc độ – giảm tốc độ và nghỉ ngơi.

Dưới đây là hướng dẫn bài tập HIIT với thời gian 20 tập mỗi ngày, áp dụng liên tục trong 7 ngày thực hiện. Hãy nhớ rằng, để giảm mỡ dui nhanh nhất thì không được lười biếng đâu nhé!

Ngày thứ nhất: Jump Jack

Đứng thẳng lưng, chân chụm, tay đặt sát hai bên hông. Nhảy bật chân sang hai bên, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Ngày thứ 2: Squat

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai. Ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau.

Ngày thứ 3: Chạy nâng cao đùi và thực hiện động tác leo núi

– Chạy nâng cao đùi
Thẳng lưng, tay đặt hai bên hông, khép chân. Chạy nâng cao đùi và đồng thời đánh tay, khi chạy phải nhón chân.
– Động tác leo núi
Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì chống tay vuông góc thì chống tay thẳng xuống sàn. Từng chân lần lượt co về trước và thực hiện các động tác dứt khoát.

Ngày thứ 4: Plank

Plank là tư thế quan trọng quyết định sự thành công của việc giảm mỡ dui nhanh nhất hay không. Theo đó, bạn nên nằm sắp người xuống và chống khủy tay vuông góc với vai. Nhón hai mũi chân, nâng thân người nhổm lên sao cho vai, lưng và hai chân là một đường thẳng để bài tập đạt hiệu quả cao.

Ngày thứ 5: Đá chân sang bên

Đứng thẳng, hai chân khép, tay nắm lại và để trước ngực. Co một chân ra phía sau, sau đó đá thẳng lên thật cao có thể.

Ngày thứ 6: Burpee

Đứng thẳng lưng, tay đặt hai bên hông, chân rộng bằng vai. Nhón hai mũi chân, ngồi xuống, tay chạm lên sàn và để trước chân. Duỗi chân về phía sau thành động tác planking, nhưng tay chống thẳng xuống sàn thay vì chống vuông góc. Tiếp theo, đứng thẳng người và vươn hai tay lên trời, mắt nhìn hướng theo tay.

Trên đây là bài tập HIIT với tác dụng làm giảm mỡ dui nhanh nhất chỉ trong 20 phút mỗi ngày. Lưu ý, bạn nên thực hiện liên tục 45 giây sau đó nghỉ 10 giây và lặp lại động tác cho đến khi hết 20 phút để bài tập trở thành cách giảm mỡ đùi nhanh nhất. Chúc bạn sớm có cơ hội sở hữu cặp đùi săn chắc và thon gọn!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!