Bất ngờ với những nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm, dễ gây tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể như tim, thận, mắt, thần kinh, da… Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh tiểu đường là việc cần thiết để biết cách phòng tránh bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường cần lưu ý

Bệnh tiểu đường phát sinh do cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc không sử dụng được insulin. Insulin là một chất nội tiết do tuyến tụy tiết ra, có nhiệm vụ chuyển hóa glucose từ các loại tinh bột, chất đường và các chất dinh dưỡng khác thành năng lượng và được máu chuyển vào các tế bào.

Khi insulin không đủ hoặc không được sử dụng đúng, lượng glucose trong máu và nước tiểu sẽ tăng lên, gây ra bệnh tiểu đường.

nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm cần có biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường thường được chia làm 2 loại là tiểu đường do tụy và tiểu đường không do tụy.

Bệnh tiểu đường do tụy

+ Do tụy bị phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ.

+ Sỏi tụy: mặc dù ít gặp nhưng cũng có nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường.

+ Ung thư tụy: ung thư dạng nguyên phát hoặc thứ phát đều làm phát sinh bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, các triệu chứng của bệnh ung thư đã lấn át hết các triệu chứng của bệnh tiểu đường nên không có biểu hiện rõ ràng.

+ Yếu tố di truyền: liên quan đến hệ kháng nguyên bạch cầu người và thường gây bệnh tiểu đường type 1.

+ Yếu tố môi trường: các yếu tố từ môi trường như virus, các chất hóa học có chứa Nitơ, chất độc từ củ sắn,… tác động lên cơ thể, làm tổn thương tuyến tụy và là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường.

+ Yếu tố miễn dịch: ở bệnh nhân tiểu đường type 1 tìm thấy một số kháng thể tham gia vào miễn dịch dịch thể như kháng thể kháng insuline, tự kháng thể kháng tế bào tiểu đảo, kháng thể chống tế bào β tiểu đảo tụy,…

Bệnh tiểu đường không do tụy

Ngoài nguyên nhân gây bệnh tiểu đường do tuyến tụy còn có một nhóm nguyên nhân gây bệnh khác không do tuyến tụy như cường giáp, cường thùy, di truyền,…

nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

Một số nguyên nhân gây bệnh tiểu đường không do tụy

+ Cường thùy trước tuyến yên: làm tăng tiết GH, gây bệnh tiểu đường tuyến yên.

+ Cường vỏ thượng thận: gây ra bệnh tiểu đường do tuyến thượng thận bởi Hormone cortisol sản sinh ra quá nhiều, làm tăng tạo đường mới và giảm tiêu thụ glucose của tế bào.

+ Cường giáp trạng: gây rối loạn chuyển hóa đường bởi Hormone tuyến giáp hầu như tác dụng lên tất cả các giai đoạn của chuyển hóa Glucid.

+ Di truyền: nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của những người gia đình có bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường type 2 thường cao hơn bình thường.

+ Yếu tố môi trường: những yếu tố là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường type 2 như béo phì, tuổi tác, chế độ ăn nhiều chất béo, đường bột và ít rau xanh,…

Nắm được nguyên nhân gây bệnh tiểu đường là việc cần thiết để có biện pháp phòng bệnh hiệu quả, đặc biệt là những nguyên nhân dó yếu tố môi trường hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Nấm lim xanh ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh tiểu đường

Nhiều công trình khoa học đã chứng minh, các dược chất trong nấm lim xanh có công dụng rất tốt trong phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, ngăn ngừa những yếu tố có thể trở thành nguyên nhân gây bệnh tiểu đường.

nguyên nhân gây bệnh tiểu đường

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh tiểu đường

Đối với bệnh nhân tiểu đường type 1, các dược chất quý trong nấm lim xanh như Proteoglycan, Beta-glucan, Triterpenes,… có tác dụng phục hồi tổn thượng của tuyến tụy, ngăn cản sự phá hủy các tế bào β của tụy, kích thích tụy sản sinh insulin và sử dụng insulin đúng mục đích phục vụ cho quá trình chuyển hóa và vận chuyển glucose vào tế bào, giúp cân bằng lượng đường huyết trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 1 hiệu quả.

Đối với bệnh nhân tiểu đường type 2, nấm lim xanh có tác dụng ngăn chặn các tế bào trong cơ thể kháng lại tác dụng của insulin, kích thích sản sinh insulin chuyển hóa hết lượng glucose dư thừa và vận chuyển chúng vào trong tế bào, giảm lượng đường đài thải qua bài tiết, từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể chống lại các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Sử dụng 20 gam nấm lim xanh hàng ngày sắc với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống hết trong ngày (tránh để qua đêm sẽ làm giảm tác dụng của nấm). Người bệnh sử dụng đều đặn hàng ngày trong vòng 2-5 tháng sẽ thấy cơ thể có chuyển biến rõ rệt, bệnh tình chuyển từ thuyên giảm đến khỏi bệnh hoàn toàn.

Người bệnh nên kết hợp sử dụng nam lim xanh với thuốc Tây theo liệu trình điều trị của bác sỹ. Nấm lim xanh là dược liệu từ thiên nhiên rất an toàn nên khi sử dụng kết hợp không lo xảy ra tác dụng phụ. Lưu ý, dùng trước hoặc sau 30 phút sử dụng thuốc Tây để nấm phát huy tối đa tác dụng.

Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước phân phối không những giúp ngăn ngừa những yếu tố nguy cơ trở thành nguyên nhân gây bệnh tiểu đường mà còn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Đào Thị Lan Tháng Mười 23rd, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!