Tập thể dục giảm mỡ bụng thế nào để hiệu quả nhanh chóng?

Tập thể dục giảm mỡ bụng thế nào để đạt hiệu quả nhanh chóng luôn là mối quan tâm của không ít người hiện nay. Để sở hữu một vòng bụng thon thả và săn chắc, bạn có thể áp dụng tập 2 bài tập khá đơn giản dưới đây.

Làm thế nào để có vòng em hoàn hảo

Làm thế nào để có vòng em hoàn hảo

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đạt hiệu quả nhanh chóng 1:

Đầu tiên, bạn hãy nằm thẳng lên trên mặt sàn nhà và nâng hai chân vuông góc với đùi, đầu gối hướng thẳng đứng với trần nhà. Tiếp theo, hãy chắp hai tay lại với nhau và áp chúng vào sau gáy. Đồng thời, hai khuỷu cánh tay hướng ra ngoài và giữ hai cánh tay nằm ngang với vai. Sau đó, hãy nâng người lên và gập hướng thẳng về phía đầu gối, tiếp theo thu người về và nằm hẳn xuống sàn.

Với bài tập gập cơ bụng giúp giảm mỡ nhanh chóng

Với bài tập gập cơ bụng giúp giảm mỡ nhanh chóng

Lưu ý, bài tập thể dục giảm mỡ bụng này tuy đơn giản song điều bạn cần chú ý là điều hòa nhịp thở linh hoạt và đều đặn trong quá trình tập. Theo đó, khi nâng người hãy hít thật sâu, còn khi thu người về hãy đảm bảo thở nhẹ ra. Nếu biết kết hợp hít thở bằng mũi trong suốt quá trình tập, bạn sẽ không bị mất quá nhiều nước. Và ngược lại, nếu chỉ thở bằng miệng bạn sẽ phải bổ sung đầy đủ lượng nước đã mất, tăng cảm giác mệt mà hiệu quả bài tập không cao.

Xem thêm:

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đạt hiệu quả nhanh chóng 2:

Bên cạnh bài tập thể dục giảm mỡ bụng trên, bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng bài tập thứ hai như sau: Nằm thẳng lưng trên sàn nhà, hai tay đan vào nhau và áp chúng vào sau gáy. Đầu gối chân trái nâng lên song song với trần nhà, khuỷu chân phải đặt chạm lên đầu gối chân trái.

Động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Tiếp theo, giữ hơi thở ổn định dùng hết sức nơi vùng lưng và bụng sau nâng người lên. Sau đó, dùng mũi hít vào một hơi, chân trái duỗi thẳng, đầu gối phải vẫn để song song với trần nhà. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10-20 giây, sau đó thở ra, hạ chân xuống theo góc 125 độ so với đùi. Đây là một động tác thể dục giảm mỡ bụng khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao, do đó, bạn có thể áp dụng khoảng 10 lần mỗi ngày để có được vòng eo như ý.

Trên đây là hai bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà khá đơn giản namlimxanh.com xin được gửi đến bạn. Hy vọng rằng, với hai bài tập trên bạn sẽ sớm có được vòng eo thọn gọn, săn chắc và không bao giờ phải đi tìm đáp án của câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ bụng.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!