Tập thể dục giảm mỡ bụng thế nào để hiệu quả nhanh chóng?

Tập thể dục giảm mỡ bụng thế nào để đạt hiệu quả nhanh chóng luôn là mối quan tâm của không ít người hiện nay. Để sở hữu một vòng bụng thon thả và săn chắc, bạn có thể áp dụng tập 2 bài tập khá đơn giản dưới đây.

Làm thế nào để có vòng em hoàn hảo

Làm thế nào để có vòng em hoàn hảo

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đạt hiệu quả nhanh chóng 1:

Đầu tiên, bạn hãy nằm thẳng lên trên mặt sàn nhà và nâng hai chân vuông góc với đùi, đầu gối hướng thẳng đứng với trần nhà. Tiếp theo, hãy chắp hai tay lại với nhau và áp chúng vào sau gáy. Đồng thời, hai khuỷu cánh tay hướng ra ngoài và giữ hai cánh tay nằm ngang với vai. Sau đó, hãy nâng người lên và gập hướng thẳng về phía đầu gối, tiếp theo thu người về và nằm hẳn xuống sàn.

Với bài tập gập cơ bụng giúp giảm mỡ nhanh chóng

Với bài tập gập cơ bụng giúp giảm mỡ nhanh chóng

Lưu ý, bài tập thể dục giảm mỡ bụng này tuy đơn giản song điều bạn cần chú ý là điều hòa nhịp thở linh hoạt và đều đặn trong quá trình tập. Theo đó, khi nâng người hãy hít thật sâu, còn khi thu người về hãy đảm bảo thở nhẹ ra. Nếu biết kết hợp hít thở bằng mũi trong suốt quá trình tập, bạn sẽ không bị mất quá nhiều nước. Và ngược lại, nếu chỉ thở bằng miệng bạn sẽ phải bổ sung đầy đủ lượng nước đã mất, tăng cảm giác mệt mà hiệu quả bài tập không cao.

Xem thêm:

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng đạt hiệu quả nhanh chóng 2:

Bên cạnh bài tập thể dục giảm mỡ bụng trên, bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng bài tập thứ hai như sau: Nằm thẳng lưng trên sàn nhà, hai tay đan vào nhau và áp chúng vào sau gáy. Đầu gối chân trái nâng lên song song với trần nhà, khuỷu chân phải đặt chạm lên đầu gối chân trái.

Động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Tiếp theo, giữ hơi thở ổn định dùng hết sức nơi vùng lưng và bụng sau nâng người lên. Sau đó, dùng mũi hít vào một hơi, chân trái duỗi thẳng, đầu gối phải vẫn để song song với trần nhà. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10-20 giây, sau đó thở ra, hạ chân xuống theo góc 125 độ so với đùi. Đây là một động tác thể dục giảm mỡ bụng khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao, do đó, bạn có thể áp dụng khoảng 10 lần mỗi ngày để có được vòng eo như ý.

Trên đây là hai bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà khá đơn giản namlimxanh.com xin được gửi đến bạn. Hy vọng rằng, với hai bài tập trên bạn sẽ sớm có được vòng eo thọn gọn, săn chắc và không bao giờ phải đi tìm đáp án của câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ bụng.

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button