Địa chỉ bán nấm lim tại Thái Bình có báo giá nấm lim Quảng Nam tốt

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Thái Bình có báo giá nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng đang được nhiều người tìm kiếm. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu về giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu, cách phân biệt và tác dụng của nấm lim xanh chuẩn nhất.

Địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh tại Thái Bình:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI SƠN
Dược sĩ: Huyền
Điện thoại: 0906.240.717 0962.072.229
Địa chỉ: Số 494 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
CHI NHÁNH: NHÀ THUỐC SƠN HUYỀN
Điện thoại: 0227.837.647
Địa chỉ: 520 TL223 Quang Trung, thành phố Thái Bình
Hình ảnh nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nấm lim xanh bán ở đâu Thái Bình, hãy liên hệ trực tiếp với danh sách đại lý do Công ty Tiên Phước cung cấp bên trên để nhận được tư vấn. Quý khách hàng tại Thái Bình nên lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh nhận được sự ủy quyền của công ty để tránh mua nấm lim xanh không rõ nguồn gốc ngoài trị trường.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước tại những đại lý được ủy quyền của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh tránh tác dụng phụ khi uống nấm lim xanh chuẩn nhất từ dược sĩ.

Hiện nay, có nhiều khách hàng không biết mua nấm lim xanh thật ở đâu Thái Bình đúng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Dựa vào đó, nhiều gian thương đã trộn nấm giả vào để bán bằng giá nấm lim rừng nhằm kiếm lời. Bởi vậy, khi mua nấm lim bạn cần nắm vững cách phân biệt nấm lim xanh rừng và trồng, nấm lim xanh thật và giả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Thái Bình đang cung cấp cả 3 dòng sản phẩm của Công ty Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Thái Bình đang cung cấp cả 3 dòng sản phẩm của Công ty Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là một trong những thương hiệu mua bán nấm lim xanh uy tín nhất của nước ta. Các sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước đã nhận được nhiều giấy chứng nhận về chất lượng của Bộ Y tế và Viện Dược liệu.

Hiện tại, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang phân phối trên thị trường 3 loại sản phẩm nấm lim xanh chính với mục đích sử dụng và công dụng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Đây là loại sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, giúp người dùng cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Sản phẩm này có công dụng giúp người sử dụng bồi bổ và điều hòa nội thể rất tốt, bởi đây là loại nấm được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu dưỡng chất nhất. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Đây là dòng sản phẩm tốt nhất của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bởi loại nấm này sau khi được bào chế có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Mặc dù sản phẩm của Công ty Tiên Phước có giá thành cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin dùng vì công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh rất hiệu quả. Nhiều khách hàng cho rằng giá cả nấm lim xanh Tiên Phước rất tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Thái Bình đảm bảo cung cấp sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Thái Bình đảm bảo cung cấp sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Đại lý nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 0919.257.838 hoặc 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button