Tác dụng nấm linh xanh rừng tự nhiên Quảng Nam điều trị bệnh ung thư

Tác dụng nấm linh xanh rừng tự nhiên Quảng Nam trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư được giới y học đánh giá cao.

Tác dụng nấm linh xanh rừng tự nhiên Quảng Nam trong việc chữa trị bệnh ung thư đã được Đông y ghi nhận và đề cao là loại nấm quý cho sức khỏe con người.

Theo các nghiên cứu, nấm linh xanh có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Theo các nghiên cứu, nấm linh xanh có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Ung thư nguy hiểm ra sao?

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam thuộc top những nước đứng đầu về bệnh ung thư. Hằng năm tại Việt Nam có tới 75.000 người thiệt mạng do mắc bệnh ung thư. Ung thư là căn bệnh không chừa một ai, nhắm vào con người mọi giới, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp…

Ung thư không chỉ cướp đi sinh mạng của người bệnh mà còn gây nên những hệ lụy khủng khiếp. Để chữa trị ung thư cần rất nhiều tiền bạc, xáo trộn cuộc sống của bản thân và gia đình. Nhiều gia đình lâm vào cảnh túng quẫn khi phải dồn hàng trăm triệu chữa bệnh nhưng vẫn tử vong.

Tại sao nấm linh xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả?

Tạp chí Tin tức Y tế của Mỹ xuất bản số ra tháng 5/2012 đã đưa về việc nghiên cứu nấm linh xanh. Cụ thể các bác sĩ thuộc bệnh viện St. John ở Birmingham nước Anh đã nghiên cứu tác dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư. Các bác sĩ đưa ra kết luận rất triển vọng cho thấy nấm chữa trị ung thư hữu hiệu.

Tại châu Á, các nhà khoa học ở Nhật Bản cũng đã dày công nghiên cứu tác dụng nấm linh xanh trong việc trị bệnh ung thư. Tiến sĩ Hori Ichikawa đưa ra kết luận rằng: Nấm có chứa nhiều thành phần dược chất quý như Beta-D-glucan, Polysaccharicdes…  Các dược chất kích thích lên tế bào trong hệ miễn dịch nhằm sản sinh ra tế bào T giúp cơ thể đối kháng với tế bào gây ung thư. Đặc biệt, nấm linh xanh còn chứa hàm lượng chất Acetogenin khá cao. Acetogenin giúp cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư rất hữu hiệu.

Bên cạnh đó, nhiều nhà khoa học Hàn Quốc đánh giá nấm linh xanh là thực phẩm siêu hạng, vượt trội hơn cả nhân sâm. Nấm chứa tới 110 loại axit amin cùng 21 nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, nấm có chứa hàm lượng Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes… cao gấp 5 – 8 lần nhân sâm. Các dược chất giúp chống lại các tế bào ung thư và virus gây bệnh hiệu quả. Với hàm lượng dược chất cao, nấm được đánh giá mang lại kết quả khả quan cho người bệnh.

Tại sao nấm linh xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả?

Tại sao nấm linh xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả?

Tác dụng nấm linh xanh rừng điều trị bệnh ung thư

Nấm linh xanh có tác dụng chữa trị nhiều nhóm bệnh ung thư. Bệnh nhân nên dùng bài thuốc hoặc nước đun từ nấm mỗi ngày để phòng và chữa ung thư.

Nấm linh xanh rừng tự nhiên chữa các bệnh ung thư nào?

 • Chữa trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư thực quản, ung thư lưỡi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư ruột, ung thư bao tử.
 • Chữa trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư thận, ung thư tuyến giáp, ung thư não, ung thư tụy.
 • Trị bệnh ung thư liên quan đến hệ sinh dục: Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.
 • Điều trị nhóm bệnh ung thư khác như: Ung thư xương, bệnh ung thư máu, ung thư mắt…
Nấm linh xanh chữa được nhiều nhóm bệnh ung thư chứ không phải duy nhất một loại

Nấm linh xanh chữa được nhiều nhóm bệnh ung thư chứ không phải duy nhất một loại

Tác dụng nấm linh xanh rừng chữa bệnh ung thư

Tác dụng của nấm linh xanh giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư nhờ thúc đẩy cơ thể sản sinh các kháng thể chống lại khối u. Đồng thời, nấm giúp ngăn các tế bào ung thư di căn sang cơ quan khác. Đặc biệt, thành phần trong nấm giúp tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư gây bệnh.

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, loại nấm này giúp kiềm lại các triệu chứng nguy hiểm. Nấm giúp nâng cao thể trạng người bệnh nhằm kéo dài sự sống.

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng như thế nào để chữa bệnh ung thư?

Bài thuốc đối với bệnh ung thư thực quản, dạ dày, kết tràng, thực tràng, đại tràng, cổ tử cung, tuyến vú, tuyến giáp
 • Nguyên liệu:

+ Nấm linh xanh rừng: 35 gram

+ Nấm Hoàng chi: 35 gram

+ Xạ đen rừng: 15 gram

+ Rễ mật nhân: 10 gram.

 • Cách nấu: Đem tất cả nguyên liệu sắc với 2 lít nước. Sau khi sắc xong chia thành 5 phần uống thay nước lọc trong ngày.
Bài thuốc đối với bệnh ung thư gan
 • Nguyên liệu

+ Nấm hồng chi: 35 gram

+ Nấm tử chi: 35 gram

+ Xạ đen rừng 15 gram

+ Cà gai leo: 15 gram

+ Diệp hạ châu: 10 gram.

 • Cách nấu: Đem tất cả nguyên liệu sắc với 2 lít nước. Sau khi sắc xong chia thành 5 phần uống thay nước lọc trong ngày.
Cách sử dụng nấm lim xanh rừng như thế nào để chữa bệnh ung thư?

Cách sử dụng nấm lim xanh rừng như thế nào để chữa bệnh ung thư?

Dùng nấm linh xanh cho các bệnh ung thư khác

Lấy 30g nấm linh xanh sắc với 2 lít nước, sắc tới khi nước cạn còn 1,5 lít. Bệnh nhân chia làm 5 lần uống thay nước lọc và chỉ uống trong ngày. Sau 2 – 5 tháng kiên trì uống, bệnh nhân sẽ thấy tác dụng rõ của nấm linh xanh.

Uống nước đun từ nấm mỗi ngày sẽ thấy được tác dụng nấm linh xanh trong điều trị ung thư sau 2 - 5 tháng

Uống nước đun từ nấm mỗi ngày sẽ thấy được tác dụng nấm linh xanh trong điều trị ung thư sau 2 – 5 tháng

Một số lưu ý khi dùng nấm linh xanh chữa bệnh

 • Trường hợp bệnh nhân bị bệnh về tiêu hóa nên bắt đầu sử dụng nấm với lượng nhỏ từ 5 – 10g. Sau khi thích nghi được thì chuyển sang liều lượng đúng chuẩn.
 • Bệnh nhân trong quá trình uống nấm linh xanh cần kiêng: Nhân sâm, bia rượu, thuốc lá, mỡ động vật, trứng, ớt, cafe…
 • Khi sắc thuốc không sử dụng ấm nhôm, nồi nhôm.
Nấm linh xanh chữa bệnh

Nấm linh xanh chữa bệnh

Xem thêm: http://namlimxanh.vn/nam-lim-xanh-chua-ung-thu-co-hieu-qua-khong.html

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 22nd, 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...