Nơi bán nấm lim ở Cần Thơ đảm bảo tác dụng nấm lim xanh rừng tốt

Nơi bán nấm lim xanh ở Cần Thơ đảm bảo tác dụng nấm lim xanh rừng tốt

Nơi bán nấm lim xanh ở Cần Thơ đảm bảo tác dụng nấm lim xanh rừng tốt

Nơi bán nấm lim xanh ở Cần Thơ đảm bảo tác dụng nấm lim xanh rừng tốt được nhiều người quan tâm. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được cung cấp các thông tin về giá nấm lim xanh tự nhiên và cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam hiệu quả.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Cần Thơ:

Phòng khám đa khoa – Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Đặt mua sản phẩm nấm lim xanh ở đâu uy tín và giá bao nhiêu 1kg?

Đặt mua sản phẩm nấm lim xanh ở đâu uy tín và giá bao nhiêu 1kg?

Phòng khám đa khoa – Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm là cơ sở duy nhất tại Cần Thơ phân phối sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong và ngoài tỉnh tìm đến để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nấm lim xanh.

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai trên hệ thống đại lý toàn quốc và không thay đổi trong nhiều năm qua nhằm giúp người tiêu dùng an tâm hơn. Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, trong đó mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng. Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán của nấm lim xanh dưới đây:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết trên thị trường là 1.300.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết trên thị trường là 1.650.000 đồng/1 hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Giá niêm yết trên thị trường là 2.000.000 đồng/1 hộp 500gr.
Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai toàn quốc

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết công khai toàn quốc

Là công ty đi đầu trong khai thác và phân phối sản phẩm nấm lim xanh, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tự hào là thương hiệu độc quyền cung cấp sản phẩm nấm lim xanh chính hãng. Trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền, sản phẩm nấm lim xanh của công ty có chất lượng vượt trội hơn so với các thương hiệu khác.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đối với sức khỏe người dùng rất tốt và giá bán chuẩn nấm lim rừng

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đối với sức khỏe người dùng rất tốt và giá bán chuẩn nấm lim rừng

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đối với sức khỏe người dùng rất tốt. Nấm lim xanh chính hãng có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và ngăn ngừa bệnh tật cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đều được Viện Dược liệu của Bộ Y tế kiểm chứng nghiêm ngặt về chất lượng nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và cách sử dụng nấm

Công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và cách sử dụng nấm

Nhờ công dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nhu cầu sử dụng nấm của người dùng ngày càng tăng cao. Trước thực trạng đó, một số cơ sở đã trà trộn nấm nuôi trồng, nấm linh chi Trung Quốc vào bán kiếm lời. Để bảo vệ sức khỏe bản thân, quý khách hàng cần biết cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng, cũng như lựa chọn các cơ sở bán nấm uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Đại lý bán nấm lim xanh ở Cần Thơ

Đại lý bán nấm lim xanh ở Cần Thơ

Các thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng phần nào trả lời được câu hỏi “mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?”. Quý khách vui lòng đến đúng địa chỉ phòng khám hoặc gọi tới số điện thoại đã cung cấp để được dược sĩ tư vấn nấm lim xanh có ở đâu và hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh đúng cách.

Đại lý nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 0919.257.838 hoặc 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Công ty cổ phần thương mại KPL – Văn phòng tổng công ty – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: Đường A3 – KĐT Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ
  • CÔNG TY TNHH US BIO – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Đường số 8, Khu đô thị mới Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

 

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button