Đại lý bán nấm lim xanh tại Bình Định

Nhà thuốc Kim Ngọc

Điện thoại: 0919276072

Địa chỉ: Số 155, Đường Ngô Mây, phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất trong cả nước được các cơ quan chức năng cấp quyền khai thác, chế biến nấm lim xanh. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái người sử dụng đến các đại lý ủy quyền của Công ty để được tư vấn miễn phí và mua nấm lim xanh chính hãng.

Hiện nay, công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính, trong đó mỗi loại đều có mức độ tác dụng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng:

Gía nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Đây là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá của mỗi hộp nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Những quý khách hàng tới Bình Định lưu ý tới đúng địa chỉ trên hoặc gọi điện tới số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn miễn phí từ các dược sỹ và chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất. Mua nấm lim xanh tại bình định liên hệ ngay : Điện thoại: 0919276072

 

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017