Đại lý bán nấm lim xanh tại Ninh Thuận

Hiệu thuốc số 39

Điện thoại: 0683850282

Địa chỉ: Quốc lộ 27, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Hiệu thuốc số 39 là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Ninh Thuận.

Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính mà công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chuyên phân phối trên thị trường giá nấm lim xanh như sau :

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây: Sản phẩm có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây bán trên thị trường là 1.100.000 đồng.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Loại sản phẩm này có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Giá mỗi hộp 500g nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, thái lát là 1.650.000 đồng.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Được coi là sản phẩm tốt nhất trong 3 sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, sản phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Giá mỗi hộp nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh 500g là 2.000.000 đồng.

Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng, những quý khách hàng tới mua nấm lim xanh tại Ninh Thuận lưu ý tới đúng địa chỉ trên hoặc gọi điện tới số điện thoại đã được cung cấp, ngoại nhận được sự tư vấn miễn phí từ các dược sỹ, khách hàng còn được chọn mua sản phẩm Nấm lim xanh với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, mọi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể nhất.

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 6th, 2017