Công dụng nấm liêm xanh thật điều trị bệnh ung thư buồng trứng

Ung thư buồn trứng có nguy hiểm không? Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư uồng trứng? Công dụng nấm liêm xanh được chứng minh chứa thành phần dược chất quý tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh ung thư trong đó có ung thư buồng trứng. Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư buồng trứng. Cách dùng nấm liêm xanh điều trị bệnh ung thư khác.

Công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng và cách sử dụng nấm lim xanh chưa ung thư buồn trứng

Công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng và cách sử dụng nấm lim xanh chưa ung thư buồn trứng

Công dụng nấm liêm xanh trong việc điều trị ung thư buồng trứng đã được thử nghiệm lâm sàng. Nấm có tác dụng ức chế các tế bào ung thư và ngăn các khối u không di chuyển sang bộ phận khác.

Hiện nay, ung thư buồng trứng đang là căn bệnh ám ảnh của các chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các chị em mà còn làm mất đi thiên chức làm mẹ vốn có. Bởi vậy, hãy chủ động bảo vệ bản thân trước sự nguy hiểm của căn bệnh ung thư này.

Ung thư buồng trứng có nguy hiểm hay không?

GS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung Thư Việt Nam cho biết : “Ước tính mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 1.200 phụ nữ mắc căn bệnh này, tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ khoảng 45%”. Những con số bệnh nhân đáng sợ đang tăng lên từng ngày. Vậy làm thế nào để hiểu được cách điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng này cho đúng nhất.

 • Ung thư buồng trứng có nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.
 • Phụ nữ nhiều tuổi có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng cao.
 • Không sinh con cũng là nguy cơ gây ung thư buồng trứng.
 • Dùng thuốc kích thích rụng trứng tăng nguy cơ mắc bệnh.
 • Ung thư buồng trứng gây đau xương chậu, táo bón, đầy hơi,…
 • Phụ nữ dùng Hoocmon sau mãn kinh có nguy cơ tăng nhẹ.
 • Dùng phấn ở bộ phận sinh dục dễ mắc ung thư buồng trứng.

Dấu hiệu gây nguy cơ mắc ung thư buồng trứng

 • Tiền sử gia đình: Gia đình có người mắc bệnh (mẹ, chị hoặc em gái) ung thư vú, ung thư đại trực tràng thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn những người khác.
 •  Tuổi tác: Phụ nữ càng nhiều tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng. Hầu hết các trường hợp mắc bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ trên 50 tuổi.
 •  Sinh con: Thực tế cho thấy, phụ nữ càng nhiều con thì nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng càng giảm và ngược lại.
 •  Sử dụng thuốc kích thích sinh sản: Mối quan hệ giữa thuốc kích thích rụng trứng có thể làm tăng nhẹ nguy cơ mắc căn bệnh này.
 •  Sử dụng phấn ở bộ phận sinh dục: Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ thường xuyên sử dụng phấn ở vùng sinh dục có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.
 •  Điều trị hoóc-môn thay thế: Một số nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sử dụng hoóc-môn sau thời kỳ mãn kinh có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng tăng nhẹ.

Triệu chứng của bệnh ung thư buồng trứng

 • Đau ở vùng xương chậu hoặc dưới lưng
 • Táo bón
 • Chán ăn
 • Thường xuyên đi tiểu
 •  Đầy hơi

Khi bị những dấu hiệu trên, chị em không nên chủ quan mà đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

Ung thư buồng trứng có nguy hiểm hay không và công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng có nguy hiểm hay không và công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng

Công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng

ThS.BS Nguyễn Thị Hằng, Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam cho biết nấm lim xanh là một loại dược liệu quý. Con người sử dụng nấm từ trong hơn 2.000 năm trước. Thảo mộc này được coi là một thượng phẩm. Hiện nay, nấm lim xanh có tác dụng phòng chống nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Ung thư buồng trứng có thể được điều trị bằng các biện pháp như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên, điều trị thường kèm theo đó là rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm lim xanh khi được sử dụng kết hợp cùng các biện pháp Tây y hiện đại đem lại hiệu quả điều trị rất tốt cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.

 • Công dụng nấm liêm xanh điều trị ung thư buồng trứng rất tốt.
 • Nấm lim xanh kết hợp Tây y mang lại hiệu quả cao.
 • Cây nấm lim tác dụng triệt tiêu tế bào ung thư buồng trứng.
 • Chữa ung thư buồng trứng nhờ Polysaccharides, Triterpenes, Vitamin,…
 • Nấu 30g nấm lim với 2 lít nước để trị ung thư buồng trứng.
 • Không dùng nước nấm cây lim rừng sắc để quá 24h.
 • Nên dùng 5-10g nấm gỗ lim xanh trong những ngày đầu.
 • Kiên trì uống nấm lim từ 2-5 tháng để có hiệu quả.

Công dụng nấm liêm xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng

Tạp chí Quốc tế về ung thư (Canada) đề cập về công dụng của nấm liêm xanh. Trong đó có nói đến công dụng của nấm lim xanh điều trị ung thư buồng trứng.

 • Nấm lim xanh có khả năng triệt tiêu các tế bào ung thư buồng trứng. Ngoài ra, nấm làm kìm hãm khối u phát triển và di căn. Nấm lim xanh còn giúp tăng cường hiệu quả giải độc sau quá trình hóa xạ trị.
 • Nấm có thành phần dược chất như Polysaccharides, Triterpenes, Ling Zhi-8 protein… cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Từ đó, nấm hạn chế tối đa những ảnh hưởng của hóa xạ trị đối với cơ thể bằng việc cải thiện hệ miễn dịch. Ngoài ra, nấm bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp người bệnh phục hồi tốt hơn.
Công dụng nấm liêm xanh trị bệnh ung thư buồng trứng và cách sử dụng nấm liêm xanh 

Công dụng nấm liêm xanh trị bệnh ung thư buồng trứng và cách sử dụng nấm liêm xanh 

Dược chất Nấm lim xanh.
Ganoderans Chống ung thư, trị tiểu đường.
Polysaccharides Chống ung thư, tăng miễn dịch.
Vitamin Thiết yếu sinh tồn, tăng đề kháng.
Triterpenes Chống ung thư, hạ men gan.
Khoáng chất Thiết yếu sinh tồn, tăng đề kháng.

Cách sử dụng nấm liêm xanh 

Cách dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị

Nấm lim xanh là dược liệu được người dùng đánh giá cao. Mọi người có thể sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất đó là sắc nước, đây là cách làm phổ biến.

– Dùng 20g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước. Đun nhỏ lửa cho nước cô lại 1,5 lít. Chia nước làm 5 phần uống trong 1 ngày.

– Nên dùng từ 5 – 10g trong những ngày đầu cho cơ thể quen dần với dược chất. Sau đó tăng dần lên theo liều lượng quy định.

– Dùng trước hoặc sau khi sử dụng thuốc Tây 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung được nhiều người đánh giá cao. Thảo dược nấm lim rừng được sử dụng hỗ trợ trị ung thư hiệu quả. Cụ thể là:

– Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước. Không nên để nước sắc quá 24h và nên chia ra 5 lần uống thay cho nước lọc.

– Lưu ý: Chỉ nên dùng 5 – 10g nấm lim xanh trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%. Kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh từ 2 đến 5 tháng với quy định để có hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, người bệnh không được tự ý bỏ thuốc Tây khi đang điều trị bệnh. Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị và nên kết hợp song song với thuốc Tây.

Khi sắc thuốc không nên dùng nồi kim loại để sắc vì sẽ làm giảm các dược tính của nấm. Bởi điều này khiến hiệu quả chữa bệnh bị giảm đi.

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung và công dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị bênh

Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nói chung và công dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị bênh

Tham khảo thêm tại đây: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Công dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị bênh?

Trả lời: Công dụng của nấm lim xanh trong Y học cổ truyền và Y học hiện đại thường sử dụng chiết xuất của nấm lim xanh hoặc dùng nấm nguyên chất để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý sau: Chữa cao huyết áp, điều trị bệnh tiểu đường, giúp làm giảm lão hóa, hỗ trợ điều trị ung thư, tai biến mạch máu não sau đột quỵ, hỗ trợ điều trị đau dạ dày, đại tràng, cải thiện gan nhiễm mỡ, xơ gan, chống tăng cân, giúp giảm béo, giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chữa các bệnh xương khớp như viêm khớp, bệnh gout…

Công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

Trả lời : Nấm lim xanh đã được nghiên cứu và phát hiện có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng hiệu quả. Đối Với bệnh nhân ung thư buồng trứng ở giai đoạn đầu các tế bào ung thư mới chỉ xuất hiện trong buồng trứng nên có thể dùng Nấm lim xanh kết hợp phẫu thuật và hồi phục cơ thể nhanh chóng. Ngoài ra nấm có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư mới hình thành. Với bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, lúc này tế bào ung thư bắt đầu xâm lấn và lan rộng. Uống nước nấu nấm lim xanh trong giai đoạn này có tác dụng ức chế sự gia tăng của tế bào ung thư. Sử dụng nấm lim xanh kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ giúp bệnh nhân kéo dài thêm tuổi thọ.

Công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

Công dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư buồng trứng như thế nào?

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

Rate this post
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2024
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button