Nơi bán nấm lim xanh tại Đắk Lắk có đúng nấm lim xanh Tiên Phước

Nơi bán nấm lim xanh tại Đắk Lắk có đúng nấm lim xanh Tiên Phước là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng. Để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm nấm lim xanh, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được tư vấn về nấm lim rừng có tác dụng gì và mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Đắk Lắk:

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34
Dược sĩ: Hán
Điện thoại: 0769.455.455
Địa chỉ: 121A đường Lê Duẩn, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột.
Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34 là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Đắk Lắk. Quý khách hàng khi mua sản phẩm nấm lim xanh tại đây sẽ được các dược sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về liều lượng, cách dùng đối với từng loại bệnh.

Nấm lim xanh rừng được biết đến là một loại thuốc quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh và giúp phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, giá nấm lim rừng là bao nhiêu, cách sử dụng nấm lim rừng và công dụng của nấm lim rừng thế nào không phải ai cũng biết.

Hiện nay, nấm lim xanh rừng được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang. Nhiều gian thương đã trộn nấm giả, nấm kém chất lượng vào để bán cho người tiêu dùng hòng kiếm lời. Do đó, việc mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được nhiều người tin dùng

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn đảm bảo là loại nấm lim xanh tự nhiên, được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Quá trình tìm kiếm và khai thác nấm lim xanh tự nhiên trong rừng rất gian nan và nguy hiểm, nhiều khi phải đánh đổi bằng cả mạng sống.

Công ty Tiên Phước hiện có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính đang được bày bán trên thị trường, trong đó tác dụng của mỗi loại khác nhau, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.300.000 đồng/1 hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng/1 hộp 500 gam.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng/1 hộp 500 gam.

Người tiêu dùng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước thì có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc của công ty để được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý ủy quyền của công ty trên toàn quốc để được tư vấn về giá, địa chỉ mua nấm lim xanh Lào ở đâu và công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh.

Đại lý phân phối sản phẩm nấm lim xanh rừng chính hãng tại Đắk Lắk

Đại lý phân phối sản phẩm nấm lim xanh rừng chính hãng tại Đắk Lắk

Xem thêm: Nấm lim xanh bị mọt có dùng được không và cách làm sạch nấm lim xanh

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên cách nhận biết nấm lim xanh thật giả

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười 4th, 2023
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!