Nơi mua nấm lim xanh ở Hưng Yên đúng nấm lim xanh Quảng Nam

Nơi mua nấm lim xanh ở Hưng Yên chuẩn nấm lim xanh Quảng Nam là câu hỏi chung của nhiều người tiêu dùng. Với thực trạng nấm lim xanh bày bán tràn lan trên thị trường thì việc nấm lim xanh mua ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ vậy, nhiều người tiêu dùng cũng chưa nắm rõ được công dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì.

Địa chỉ nơi mua bán nấm lim xanh tự nhiên tại Hưng Yên:

NHÀ THUỐC HÂN HẠNH
Điện thoại: 090.478.2742
Địa chỉ: Phố Trương Xá – xã Toàn Thắng – huyện Kim Động – Hưng Yên
Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có nhiều công dụng đối với sức khỏe người dùng

Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có nhiều công dụng đối với sức khỏe người dùng

Nhà thuốc Hân Hạnh tự hào là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Hưng Yên. Nhà thuốc Hân Hạnh cung cấp tới quý khách hàng đầy đủ các dòng sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của công ty. Quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm, cần tới đúng địa chỉ nêu trên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, rất nhiều người biết đến nấm lim xanh vì công dụng chữa bệnh của loại nấm này. Tuy nhiên, không mấy ai biết chính xác cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Do đó, người dùng có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn của Công ty nấm lim xanh Quảng Nam để được giải đáp về cách dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp và nhiều bệnh khác.

Tuy nhiên, việc mua bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc đang diễn ra ở nhiều nơi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Thực trạng nói trên xảy ra là do có rất nhiều cơ sở trà trộn nấm linh chi rừng Trung Quốc và nhiều loại nấm không rõ xuất xứ khác để bán với giá đắt nhằm kiếm lời. Thậm chí, có nhiều cơ sở lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng để bán nấm lim xanh không đảm bảo chất lượng với giá “cắt cổ”.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người dùng tin tưởng

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người dùng tin tưởng

Thực tế, giá nấm lim xanh thật khá cao do quá trình tìm kiếm nấm rất gian nan, quy trình sơ chế nấm đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khắt khe. Tuy nhiên, 1 hộp nấm có thể sử dụng được từ 1 – 3 tháng với rất nhiều công dụng hữu hiệu cho sức khoẻ như hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sinh lực,…

Vì vậy, người tiêu dùng cần mua nấm lim xanh chính hãng từ các đại lý nấm lim xanh Quảng Nam đã được ủy quyền. Việc mua được nấm lim xanh đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp phát huy tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh đối với người bệnh hiệu quả hơn.

Bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết như sau:

  • Nấm lim xanh nguyên cây có giá 1.300.000đ/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá 1.650.000đ/hộp 500gr.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá 2.000.000đ/hộp 500gr.
Địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên chính hãng ở Hưng Yên

Địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên chính hãng ở Hưng Yên

Xem thêm: Nấm lim xanh trị ung thư phổi cần biết cách nấu nước nấm lim xanh

Quan hệ sau sinh cần lưu ý những gì? Nội soi đại tràng, đừng quên những điều cơ bản sau Nguy cơ polyp chuyển sang ung thư đại trực tràng Unasyn® Nước ép trái cây có thực sự luôn tốt cho sức khỏe? Cây nấm lim xanh với hình ảnh nguồn gốc công dụng nấm lim rừng

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Bảy 7th, 2023
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!