Đại lý bán nấm lim xanh tại Hưng Yên

Quý khách có thể dễ dàng mua được nấm lim xanh tại tỉnh Hưng Yên qua đại lý uỷ quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng, công dụng của sản phẩm.

Nhà thuốc Hân Hạnh

Điện thoại: 03213818271 – 0904782742

Địa chỉ: Phố Trương Xá – Toàn Thắng – Kim Động – Hưng Yên

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu?

Rất nhiều người biết đến nấm lim xanh với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y, trong đó có ung thư. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác giá sản phẩm, bởi hiện nay trên thị trường bán nấm lim xanh với rất nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang.

Thực trạng nói trên xảy ra là do có rất nhiều cơ sở bất chấp lợi nhuận trà trộn nấm linh chi rừng Trung Quốc và nhiều loại nấm không rõ nguồn gốc khác bán với giá rẻ. Thậm chí có nhiều cơ sở lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng để bán nấm lim xanh không đảm bảo chất lượng với giá cắt cổ. 

Thực tế, giá nấm lim xanh thật khá cao do quá trình tìm kiếm nấm rất gian nan, cũng như quy trình sơ chế nấm đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khắt khe. Tuy nhiên, một hộp nấm lại có thể sử dụng từ 1 – 3 tháng với rất nhiều công dụng hữu hiệu cho sức khoẻ như hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sinh lực,…

Đại lý nấm lim xanh Hưng Yên

Giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn ổn định để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước niêm yết như sau:

– Nấm lim xanh nguyên cây có giá 1.100.000đ/ hộp 500gr.

– Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 1.650.000đ/ hộp 500gr.

– Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000đ/ hộp 500gr.

Nhà thuốc Hân Hạnh tự hào là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tại Hưng Yên. Nhà thuốc Hân Hạnh cung cấp tới quý khách hàng đầy đủ các dòng sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty. Quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm, cần lưu ý tới đúng địa chỉ trên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua nấm lim xanh tại hưng yên Liên Hệ :  03213818271 – 0904782742

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 8th, 2017