Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc phục hồi chức năng bệnh tai biến

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc được xem là giải pháp phòng ngừa và phục hồi chức năng sau tai biến đơn giản và hiệu quả.

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc phục hồi chức năng sau tai biến

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc phục hồi chức năng sau tai biến

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc gồm nhiều dược chất quý hiếm. Chúng bao gồm: Germanium, Selenium, Polysaccharide, Lingzhi 8-protein… có chức năng tăng khả năng đàn hồi của thành mạch. Nhờ đó, những người bị tai biến có thể phục hồi nhanh chóng.

Tai biến là gì? Bệnh tai biến nguy hiểm thế nào?

Tai biến là căn bệnh thường xảy ra khi việc cung cấp máu lên não bị ngưng trệ. Việc này khiến hoạt động của các bộ phận bị chững lại. Một số trường hợp, người bệnh còn có thể tử vong.

 • Tai biến là căn bệnh gây tắc nghẽn máu lên não.
 • Bệnh tai biến xảy ra đột ngột và không có dấu hiệu.
 • Tai biến khi mắc sẽ khó hồi phục và để lại biến chứng.
 • Mỗi năm có khoảng 19.000 người bị, 1000 ca tử vong.
 • Người già và người trẻ cũng đều có thể bị tai biến.
 • Tai biến là căn bệnh gây tử vong chỉ sau tim mạch.
 • Nên kết hợp điều trị tai biến bằng Tây y và nấm lim xanh.

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến là bệnh thường xảy ra do mạch máu bị tắc hoặc vỡ. Bệnh này được xếp vào 1 trong 3 nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Đây là căn bệnh thường xảy ra đột ngột và không có dấu hiệu báo trước. Vì thế, nếu bạn không phát hiện và cấp cứu kịp thời sẽ dễ dẫn tới trạng thái hôn mê sâu. Sau đó, người bệnh có thể gặp biến chứng nguy hiểm.

Trong một số trường hợp, người bệnh tuy khỏi nhưng vẫn mắc những biến chứng. Việc này gây khó khăn cho bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt.

Bệnh tai biến nguy hiểm thế nào?

Tai biến là căn bệnh nguy hiểm thường xảy ra ở cả người già và người trẻ. Theo thống kê từ Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 19.000 người bị tai biến. Trong đó, có tới 1000 ca tử vong/năm. Tuy chưa có thống kê cụ thể nhưng nhìn chung độ tuổi của bệnh nhân bị tai biến đang dần trẻ hóa. Thậm chí, có những người bị tai biến khi chưa vào tuổi đôi mươi.

Theo WHO, tai biến là căn bệnh gây tử vong thứ 2 trên thế giới chỉ sau tim mạch. Ước tính, vị trí này sẽ không thay đổi cho tới năm 2030.

Nhiều chuyên gia cho biết, việc phòng ngừa và phục hồi chức năng sau tai biến vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp làm giảm tỷ lệ người mắc bệnh mà còn khiến tỷ lệ người bị biến chứng suy giảm. Và để điều trị, người bệnh nên kết hợp điều trị Tây y với uống nấm lim xanh.

Phục hồi chức năng sau tai biến nhờ nấm lim xanh và tuân thủ lệnh điều trị

Phục hồi chức năng sau tai biến nhờ nấm lim xanh và tuân thủ lệnh điều trị

Phục hồi chức năng sau tai biến nhờ nấm lim xanh và tuân thủ lệnh điều trị

Sau tai biến, việc phục hồi chức năng là vô cùng quan trọng. Bởi, việc này giúp giảm tỷ lệ để lại di chứng. Nhờ đó, tình trạng bị liệt nửa người sẽ không xảy ra. Điều này cũng nhằm trả lời cho câu hỏi tác dụng của nấm lim rừng có công dụng chữa bệnh gì.

 • Phục hồi chức năng sau tai biến nhờ nấm lim xanh là rất tốt.
 • Cần tuân thủ liệu trình điều trị, kiên trì luyện tập.
 • Nấm lim xanh phục hồi chức năng sau tai biến nhờ 119 dược chất.
 • Tác dụng nấm lim giúp đánh tan cục máu đông nhanh chóng.
 • Germanium, Ling Zhi-8 protein trong nấm lim phục hồi di chứng liệt.
 • Nên kết hợp dùng nấm cây lim cùng Tây y để có hiệu quả.
 • Dùng 20g nấm lim rừng sắc cùng 2 lít nước, uống trong ngày.
 • Kiên trì dùng nấm lim từ 2-5 tháng để có kết quả tích cực.
Tên gọi Nấm lim xanh.
Công dụng Công dụng của nấm lim xanh.
Cách dùng Cách dùng nấm lim xanh.
Lưu ý Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Điện thoại 024.3797.0138.

Tuân thủ y lệnh để phục hồi sau tai biến

Tuân thủ y lệnh để phục hồi sau tai biến và công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Tuân thủ y lệnh để phục hồi sau tai biến và công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Thông thường, người bệnh sẽ phục hồi khá tốt trong 3 tháng đầu tiên. 3 tháng tiếp theo khả năng phục hồi sẽ chậm hơn. Vì thế, để phòng tránh di chứng, bạn cần kiên trì tập luyện và tuân thủ theo liệu trình hỗ trợ điều trị của các cơ sở y tế.

Theo GS. Cao Minh Châu, Trưởng Bộ môn phục hồi chức năng (Đại học Y Hà Nội), việc phục hồi chức năng sau tai biến đòi hỏi sự kiên trì. Hơn nữa, người bệnh cần tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ.

Theo các chuyên gia thần kinh, những người phục hồi sau tai biến cần cảnh giác các yếu tố nguy cơ. Nhóm nguy cơ này gồm lối sống, rượu, bia, thuốc lá… Thay vào đó, người bệnh nên thường xuyên vận động, sống vui vẻ để tránh căng thẳng. Hơn nữa, bạn cũng nên đi khám thường xuyên để phát hiện biến chứng về tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Nấm lim xanh Quảng Nam phục hồi chức năng sau tai biến

Với khoảng 119 loại khoáng chất, nguyên tố vi lượng cùng đa dạng dược chất, nấm lim xanh có tác dụng phục hồi chức năng sau tai biến hữu hiệu.

Tác dụng của nấm lim xanh với người bị tai biến

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc giúp kiểm soát chỉ số tiêu cực tuần hoàn. Nhờ đó, huyết áp của người bệnh ở mức bình thường. Việc này giúp tim mạch hoạt động tốt nhất và đánh tan cục máu đông ở mạch máu. Từ đó, tình trạng tắc nghẽn mạch máu sẽ không còn xảy ra.

Các dược chất quý trong nấm như Germanium, Ling Zhi 8-protein… có thể phục hồi di chứng liệt. Nhóm dược chất này trong nấm lim xanh còn kiểm soát các cơ quan và bộ phận trong cơ thể. Nhờ đó, các cơ quan luôn hoạt động bình thường.

Nhiều chuyên gia cho rằng, sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc giúp người bị tai biến nhanh chóng phục hồi. Sản phẩm này đã qua chế biến, loại bỏ những độc tố gây hại và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, để mang tới hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với Tây y để có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của nấm lim xanh với người bị tai biến

Tác dụng của nấm lim xanh với người bị tai biến

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc để phục hồi sau tai biến

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc là loại nấm thường được tìm thấy sâu trong rừng nguyên sinh trên thân cây nấm lim đã chết. Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra, việc uống nấm lim xanh rất tốt trong việc phục hồi tai biến sau đột quỵ. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra cách sử dụng nấm lim xanh an toàn cho người bệnh.

Uống nấm lim xanh Quảng Nam cần chuẩn bị gì?
 • Nấm lim xanh: 20g
 • Nước: 2 lít
 • Ấm sắc thuốc
Sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc thế nào?
 • Cách làm: Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc nên thái lát. Sau đó, bạn cho nấm và nước vào ấm để sắc. Bạn sắc tới khi chỉ còn lại khoảng 1,5 lít nước thì dừng lại.
 • Cách dùng: Người bệnh sử dụng nước này uống trong ngày. Một số trường hợp bệnh nhân không thể uống nhiều nước thì có thể sắc chỉ còn lại khoảng 0,5 – 1 lít.
 • Hiệu quả: Bệnh nhân nên kiên trì sử dụng nấm lim xanh hằng ngày. Sau khi sử dụng từ 2 – 5 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực từ cơ thể nhờ tác dụng của nấm. Vị dược liệu này không chỉ có chức năng điều trị bệnh tai biến mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng. Nhờ đó, người bệnh có thể phòng một số bệnh nguy hiểm khác.
Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc để phục hồi sau tai biến

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc để phục hồi sau tai biến

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Mười Hai 22nd, 2023
Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button