Đại lý bán nấm lim xanh tại Vĩnh Phúc

Nhà thuốc Thành Nghị

Điện thoại: 0916134479 – 0945479262

Địa chỉ: Số 95 Ngô Quyền, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Thị trường hiện nay đang có nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã trộn lẫn sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng kém, nấm giả với nấm lim xanh thật. Để đảm bảo lợi ích, sức khỏe người tiêu dùng, uy tín và thương hiệu, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do, mà chỉ được phân phối bởi các đại lý, nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Để nhận tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt mua hàng nhanh chóng, Quý khách hàng quan tâm có thể đến gặp trực tiếp hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để được các dược sỹ hỗ trợ.

Ngoài ra, mỗi người tiêu dùng nên trang bị kiến thức cần thiết cho mình để có thể phân biệt được đâu là nấm lim xanh thật, đâu là nấm kim xanh giả để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nấm lim xanh thiên nhiên của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không có màu xanh hay màu đen thực sự mà nó thường mang màu nâu xám pha đen hoặc pha vàng. Đặc biệt, mặt trên của cây nấm lim thiên nhiên được khai thác từ rừng nguyên sinh có nhiều chỗ bóng như sừng, còn mặt dưới thường mịn như nhung, có nhiều lỗ nhỏ đi ti do bị sâu đục.

Ngoài ra, nấm lim xanh tự nhiên thường mang hình thức xù xì do môi trường sinh trưởng khắc nghiệt, kích cỡ không đều, to bé lẫn lộn. Trái lại, những loại nấm trồng nhân tạo thường có hình dạng khá đẹp mắt, nấm đều cây, bóng bẩy và mỡ màng bởi được chăm sóc trong điều kiện tốt, tuy nhiên dược chất không nhiều.

Các dòng sản phẩm nấm lim xanh được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phân phối trên toàn quốc hiện nay bao gồm:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam.

Bạn muốn mua nấm lim xanh tại vĩnh phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Điện thoại: 0916134479 – 0945479262

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Chín 7th, 2017