Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan – Cách sử dụng, sắc nước uống

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, phải biết cách sử dụng thì nấm lim xanh mới phát huy tác dụng.

Ung thư gan nguy hiểm như thế nào?

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan và phòng bệnh ung thư gan hiệu quả. Ung thư gan là ung thư bắt đầu trong các tế bào gan. Gan là cơ quan nằm ở phần phía trên bên phải bụng, bên dưới cơ hoành và ở trên dạ dày.

Trên thế giới ung thư gan là căn bệnh xếp hàng thứ 8 trong các loại ung thư phổ biến nhất còn ở Việt Nam là hàng thứ ba. Và một nguy cơ đáng báo động là mức độ gia tăng quá nhanh chóng của căn bệnh này tại nước ta.

Ung thư gan là bệnh có mức độ nguy hiểm rất lớn. Thậm chí, nó có thể làm bệnh nhân tử vong nếu không sớm phát hiện bệnh và có phương hướng điều trị thích hợp.

Ung thư gan là căn bệnh vô cùng nguy hiểm

Ung thư gan là căn bệnh vô cùng nguy hiểm

Nguyên nhân gây ung thư gan

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư gan. Sau đây là 5 nguyên nhân phổ biến gây ung thư gan.

Bị ung thư gan do viêm gan virut

Bệnh viêm gan B, C chính là nguyên nhân gây ra ung thư gan. Qua các nghiên cứu cho thấy rằng nhóm người trên 50 tuổi nhiễm virut viêm gan B hoặc virut viêm gan C luôn nằm trong nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư gan rất cao. Thậm chí nhóm này cao gấp 3 lần so với người không bị bệnh viêm gan B và C.

Xơ gan dẫn đến ung thư gan

Nguyên nhân gây bệnh xơ gan gồm viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C. Xơ gan do tình trạng gan nhiễm mỡ hay do uống nhiều bia, rượu. Xơ gan nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư gan.

Uống rượu là nguyên nhân gây bệnh ung thư gan

Bằng chứng cho thấy rằng người uống hơn 80ml rượu mỗi ngày sẽ có nguy cơ ung thư gan cao. Thậm chí cao gấp 7,3 lần so với những người không uống.

Phơi nhiễm hóa chất dẫn tới ung thư gan

Tác nhân gây bệnh ung thư gồm asen, amiang, benzene, crom, berili… Đặc biệt, chất alfatoxin được xem là nguyên nhân gây ung thư gan nguyên phát.

Ung thư gan do tiền sử gia đình 

Nếu trong gia đình đã từng có người mắc bệnh ung thư gan thì các thành viên còn lại cũng nằm trong nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan

Dược chất trong nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan

Theo nghiên cứu mới đây nhất trên tạp chí y tế Mỹ, nhóm bệnh nhân ung thư sử dụng chiết xuất từ thảo dược nấm lim xanh rừng có khả năng kháng lại các tế bào ung thư tốt hơn. Từ đó, nó làm chậm đáng kể sự phân chia bất thường của các tế bào trong cơ thể.

Các chuyên gia y tế cũng đã chỉ ra rằng trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng cao các dược chất quý hiếm. Đó là: Ganoderans, Ling Zhi-8 protein, Germanium… Các dược chất này có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư. Đối với ung thư gan, nấm lim xanh giúp cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, kích thích tái tạo tế bào gan mới… Ngoài ra còn hỗ trợ các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa… giảm bớt gánh nặng cho gan.

Các bác sĩ khuyên nên dùng nấm lim xanh đã qua sơ chế và chế biến. Quá trình dùng nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Chỉ cần 2 tháng sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh ung thư gan, các triệu chứng sẽ giảm đi đáng kể. Từ tháng thứ năm tháng trở đi chức năng gan hầu như sẽ phục hồi hoàn toàn.

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan hiệu quả

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan hiệu quả

Uống nấm lim xanh có chữa khỏi ung thư gan không?

Nấm lim xanh Quảng Nam chữa ung thư ganThực thế cho thấy, nhiều trường hợp sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan đã trị khỏi bệnh ung thư gan. Năm 2010, ông Nguyễn Tấn Khả, 58 tuổi, trú tại Tam Điệp, Núi Thành, Quảng Nam mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào gan giai đoạn đầu. Ông đã thực hiện tiêm hóa chất bằng phương pháp TOCE. Cùng đó, ông kết hợp với nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến. Sau 4 tháng sử dụng thảo dược này và trải qua 2 lần tiêm hóa chất, các tế bào ung thư trong gan của ông Khả đã dần dần bị tiêu diệt.

Bên cạnh việc uống nước sắc từ nấm lim, ông bắt đầu tập thiền trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy. Chính sự chăm chỉ luyện tập và kiên trì dùng nấm lim xanh đều đặn, sức khỏe ông đã ổn định hơn trước. Đến bệnh viện kiểm tra, ông Khả rất vui mừng khi các bác sỹ thông báo bệnh ung thư gan đã khỏi hoàn toàn.

Cách sử dụng nấm lim xanh

Nấu nước uống

Mỗi lần nấu 100g nấm cùng 2 lít nước, đun đến khi còn 1,5 lít. Chia lượng thuốc thành 5 lần, uống hết trong ngày.

Uống trực tiếp

Sau khi đã làm khô đem thái nhỏ rồi nghiền thành bột, cứ 100g bột thì hòa với 1 lít nước sôi uống trong ngày. Có thể hòa thêm một ít mật ong cho dễ uống.

Ngâm rượu nấm lim

Dùng nấm khô ngâm với rượu trắng (45 – 50 độ) với tỉ lệ 100gram nấm tương ứng với 1 lít rượu. Nên ngâm trong bình 8 – 10 lít, có thể ngâm kèm với đơn quy, long nhãn, nhân sâm để tăng tác dụng bồi bổ. Thời gian ngâm khoảng 1 tuần là có thể sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên dùng từ 25 – 30ml trước khi ăn cơm để cho hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Uống rượu nấm lim chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể. Muốn dùng nấm lim xanh rừng chữa ung thư gan, người dùng nên đun nước uống. Uống nấm lim xanh mỗi ngày song song với dùng thuốc Tây sẽ cho hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, thời gian giữa 2 lần uống nấm và thuốc Tây phải cách nhau ít nhất 30 phút.

Xem thêm: https://ngoisao.vn/suc-khoe/thuoc/khong-che-ung-thu-gan-thanh-cong-trong-6-thang-203908.htm

Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Năm 17th, 2018
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...