Những loại thức uống, món ăn cho người tiểu đường

Để điều trị bệnh tiểu đường cần phối hợp giữa chế độ ăn uống, thể dục, lao động và thuốc trong đó ăn uống có vai trò rất quan trọng. Cùng tham khảo những món ăn cho người tiểu đường dưới đây để cải thiện bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

Bệnh đái tháo đường hay còn được gọi là bệnh tiểu đường, nguyên nhân gây bệnh là do thiếu hụt insulin trong máu khiến nồng độ glucose trong máu tăng nhưng lại thiếu hụt trong tế bào làm cho hoạt động của tế bào bị rối loạn. Biểu hiện của người bị bệnh tiểu đường là uống nhiều, ăn nhiều, đi tiểu nhiều, nước tiểu có đường, sút cân…

Dưới đây sẽ là một số bài thuốc kết hợp với món ăn có thể tham khảo để bổ sung vào menu món ăn cho người tiểu đường hàng ngày, vừa ngon miệng mà lại vừa giúp cải thiện được căn bệnh này một cách hiệu quả.

Một số món cháo thuốc nên có trong món ăn cho người tiểu đường

Cháo bột sắn

Những thức uống, món ăn cho người tiểu đường

Cháo bột sắn rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường

Chúng ta sẽ sử dụng bột sắn 30g, gạo tẻ 50g. Cách nấu: gạo tẻ ngâm nước 1 đêm vo sạch nấu thành cháo đặc; bột sắn đem hòa với nước nấu với cháo đặc. Món ăn rất tốt cho người người bị bệnh đái tháo đường type II hay bị khát nước, họng khô, người bị tăng huyết áp, người bệnh mạch vành và tiêu chảy mạn tính.

Cháo rau cần tây

Chuẩn bị cần tây tươi 60g; gạo tẻ 50g- 100g.

Cách chế biến: Cần tây tươi đem rửa sạch và thái nhỏ, gạo tẻ vo sạch đem nấu cháo đến khi cháo chín thì cho cần tây vào và thêm gia vị là có thể ăn được. Cháo nên ăn lúc nóng sẽ rất ngon miệng, nên ăn vào bữa sáng và bữa phụ buổi chiều, rất thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường và tăng huyết áp.

Ngoài những món cháo trên các bạn có thể tham khảo thêm một số loại cháo khác như: cháo kê khoai lang, cháo thục địa nhục quế, cháo địa cốt bì, cháo ý dĩ…

Xem thêm:

Thảo dược tốt cho những người bị bệnh tiểu đường

Ngoài những món ăn cho người tiểu đường ở trên để có hiệu quả chữa bệnh cao hơn các bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược lành tính từ thiên nhiên.

Những thức uống, món ăn cho người tiểu đường

Nấm lim xanh được công nhận là sản phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường

Nấm lim xanh thiên nhiên đã qua chế biến là một loại thảo dược được nhiều người biết đến và sử dụng vì đây là một loại thảo dược có rất nhiều công dụng hỗ trợ chữa bệnh hơn thế còn rất dễ sử dụng.

Với nước sắc từ nấm lim xanh chỉ cần kiên trì sử dụng hàng ngày, chỉ sau 7 ngày cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh rõ rệt, ăn ngon, ngủ ngon. Sau khi sử dụng liên tục từ 2 đến 5 tháng các triệu chứng sẽ giảm rõ rệt. Điều này đã được các nhà khoa học Nhật Bản công nhận qua nhiều thực nghiệm nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh.

Với những thức uống, món ăn cho người tiểu đường trên đây hy vọng có thể giúp những người bệnh kết hợp với điều trị của bác sĩ để chữa dứt điểm căn bệnh này.

Tham khảo: Bệnh gan

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Dược sĩ Lưu Nguyệt Thảo Tháng Mười Một 25th, 2022
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!