Ung thư thận và giải pháp điều trị

Theo dịch vụ y tế Singapore, ung thư thận không phải là một dạng bệnh hiếm gặp nên việc phát hiện và chẩn đoán căn bệnh này thường chiếm tỉ lệ sai sót cao. Bệnh thường xảy ra ở những người trên 55 tuổi với dạng phổ biến là ung thư biểu mô tế bào thận. Tỉ lệ nam giới mắc bệnh này gấp đôi so với nữ giới.

vi-tri-cua-than-trong-co-the

Vị trí của thận trong cơ thể người

Thận là cơ quan bài tiết của cơ thể, lại nằm ở vị trí tương đối kín, vì vậy nên khi bệnh ở giai đoạn đầu rất khó nhận biết, những dấu hiệu thường không rõ ràng. Đa phần ung thư thận được phát hiện tình cờ khi bệnh nhân đi khám sức khỏe.

Khi thấy cơ thể có những biểu hiện rõ ràng hơn như: đi tiểu ra máu, đau buốt, lưng thấy đau và có khối u ở lưng là lúc bệnh đã diễn biến tới giai đoạn cuối.

Những triệu chứng của ung thư thận

Đi tiểu ra máu: Khi đi tiểu thường không thấy đau, mắt thường có thể nhìn thấy máu lẫn trong nước tiểu.Nguyên nhân có thể là cục máu đông di chuyển trong niệu đạo tiết ra, khi máu chảy càng nhiều thì thận càng đau quặn thắt. Nếu thấy triệu chứng này bạn nên  đến bệnh viện để có chẩn đoán chính xác.

Cảm giác đau buốt: Đau buốt xảy ra trong giai đoạn cuối của ung thư thận, cơn đau kéo dài do khối u chèn ép các khu vực của thận, đồng thời khối u xâm lấn các khu vực lân cận dẫn đến tình trạng đau lưng dai dẳng.

Hình thành khối u: Do thận nằm khá sâu trong ổ bụng và được các mô mềm che đi nên không thể sờ thấy khối u khi sơ chẩn. Nếu như có thể sờ thấy khối u thì chứng tỏ lúc này người bệnh đã ở giai đoạn cuối do thận bị sa xuống dưới vì sức nặng của khối u.

Khi ung thư di căn: Người bệnh suy nhược toàn thân, sẽ có thể ho, thổ huyết, đau đớn các xương, gãy xương.

Một số phương pháp điều trị

Các bác sỹ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp với từng giai đoạn của ung thư và thể trạng người bệnh.

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, để triệt bỏ khả năng di căn, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật. Tùy thuộc vào mức độ phát triển khối u mà bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần hay toàn bộ.

Liệu pháp miễn dịch: Liệu pháp này chỉ áp dụng đối với số ít những bệnh ung thư làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể. Bệnh nhân sẽ được tư vấn sử dụng một số loai thuốc đặc trị có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời phá hủy các tế bào ung thư.

nam-lim-xanh-moc-tren-than-cay-lim-da-chet

Nấm lim xanh mọc trên thân cây lim đã chết

Khi sử dụng biện pháp này, để điều trị có hiệu quả, người bệnh thường được khuyên dùng kết hợp với một số thảo dược hỗ trợ sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ chức năng  gan, đặc biệt là nấm lim xanh tiến phước đã qua chế biến, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ tiêu diệt tận gốc căn nguyên của ung thư thận.

Ngoài những phương pháp trên còn nhiều biện pháp cũng được các bác sỹ ưu tiên sử dụng như: xạ trị, hóa trị liệu, liệu pháp nhắm mục tiêu…

Cho dù áp dụng phương pháp chữa trị nào thì khả năng thành công cao vẫn nằm ở sự hợp tác của người bệnh. Một người bệnh tâm lý vững vàng, lạc quan, luôn ở tâm thế sẵn sàng đối mặt với bệnh tật sẽ luôn có được kết quả điều trị tốt nhất.

Tham khảo thêm: Bệnh tiểu đường

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH CHỮA CÁC BỆNH VỀ GAN: VIÊM GAN, XƠ GAN, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO, GIẢI ĐỘC GAN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP CAO – MÁU NHIỄM MỠ – CÁC BỆNH TIM MẠCH

Công dụng của nấm lim xanh rất nhiệu quả chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan – hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư gan hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước được dùng song song cùng liệu trình Tây y nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, giải độc gan) – huyết áp cao – máu nhiễm mỡ – các bệnh tim mạch rất hiệu quả. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng nâng cao thể trạng, phục hồi chức năng và sinh lực nhằm kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đặc biệt, uống nấm lim xanh tự nhiên có công dụng phục hồi thương tổn, không trực tiếp điều trị bệnh. Bởi vậy, tác dụng nấm lim rừng Tiên Phước đã chế biến đối với quá trình điều trị các bệnh lý về gan, tim mạch và huyết áp rất hiệu quả và an toàn.

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh có tác dụng với bệnh ung thư, các bệnh về gan, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ và các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bí quyết cổ truyền. Phương pháp chế biến nấm lim xanh rừng độc quyền này có tác dụng tốt trong quá trình điều trị ung thư gan. Phương thức cổ truyền này được gìn giữ, lưu truyền từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” (1885), tính đến nay đã được hơn 200 năm. Sản phẩm nấm lim tự nhiên chế biến theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường các dược chất quý với hương vị đặc sắc.

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước từ bí quyết Thanh thiết bảo sinh

Xem thêm: Tìm hái nấm lim xanh rừng tự nhiên

Đội ngũ thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải thu hái nấm lim xanh Tiên Phước trực tiếp từ cánh rừng Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Công ty lập các tuyến thợ (gồm nhiều đội sơn tràng từ 3-10 người) để tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh tại những khu vực rừng khác nhau.

Công ty tổ chức đội ngũ thợ sơn tràng có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp nhất, địa bàn khai thác nấm lim xanh tự nhiên trải rộng khắp các vùng rừng. Sau khi thu hái, nấm cây lim sẽ được loại bỏ độc tố, chế biến dưới sự giám sát khắt khe về chất lượng. Từ đó, đảm bảo công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả với bệnh nhân K gan.
Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Một đội thợ của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang tìm hái nấm lim xanh rừng

Xem thêm: Nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh tự nhiên của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đã có Chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế (số 14477/ATTP-XNCB), Chứng nhận nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ (số 4278/QĐ-SHTT), Chứng nhận về mặt khoa học của Viện Y dược cổ truyền (số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011), Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (số B014205 ngày 16/03/2012).

Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện đã được phân phối tại hàng trăm đại lý trên 63 tỉnh thành.

Hãy gọi đến hotline 0243.797.0138 hoặc truy cập vào https://namlimxanh.com của công ty để được dược sĩ tư vấn về nấm lim xanh.

Danh sách các đại lý được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước gồm:

Tìm nấm tự nhiên mọc ở đâu

Đu dây leo vượt suối tìm nấm tự nhiên
Đường rừng hiểm trở và gian nan mà chỉ có những người dân tộc bản địa mới chịu được sự khắc nghiệt nơi rừng sâu.vượt thác đi tìm nấm trong rừng

Vượt thác đi tìm nấm trong rừng
Năm 2017, một thợ dân tộc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước bị rắn độc cắn suýt bỏ mạng. May rằng cứu kịp nhưng vẫn phải cưa bỏ một chân vì hoại tử.
Trèo lên cây đổ tìm nấm từ cây lim tự nhiên

Trèo lên cây đổ tìm nấm cây lim xanh tự nhiên
Nấm lim xanh rừng được tìm hái đặc biệt khó khăn bởi rừng sâu hiểm trở. Những vùng rừng có nấm được cánh thợ rừng giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lẽ thường, bởi đây là sinh kế của cả một cộng đồng cho nên không tiết lộ.
Nấm lim xanh tự nhiên trong rừng

Thợ rừng hái nấm trên một gốc cây lim xanh đã mục

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TRONG RỪNG
Hiệu quả tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Xem thêm bài viết tương tự:

công dụng của nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì

5/5
Bác sĩ Võ Sơn Nhân Tháng Tư 24th, 2019
Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận giải thưởng cho sản phẩm thương…

Về tác dụng của nấm lim xanh rừng với cách dùng nấm lim xanh hiệu quả !
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
error: Content is protected !!